ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร (3 - 4 ส.ค. 2562) Sales Gallery ปากซอยลาดพร้าว 42/1

ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร

  • 3 - 4 ส.ค. 2562 2019-08-03 2019-08-04 Asia/Bangkok ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร https://www.allthaievent.com/event/22384/ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร   "ลาดพร้าว" นับเป็นโลเคชั่นสุดฮอตสำหรับที่อยู่อาศัย รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ห้างสรรพสินค Sales Gallery ปากซอยลาดพร้าว 42/1
  • Sales Gallery ปากซอยลาดพร้าว 42/1

ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร


"ลาดพร้าว" นับเป็นโลเคชั่นสุดฮอตสำหรับที่อยู่อาศัย รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ ร้านอาหารชื่อดัง ร้านกาแฟชิคๆ สถานศึกษา โรงพยาบาล ฯลฯ ในอนาคตมูลค่าที่ดินในย่านลาดพร้าวจะยิ่งเพิ่มค่าทวีคูณ ด้วยเส้นทางการเดินรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ที่จะเชื่อมต่อถนนสายต่างๆ ให้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายขึ้น

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพ ได้พัฒนาที่ดิน 3 ไร่ ในซอยลาดพร้าว 62 ให้กลายเป็นคอนโดมิเนียมเพื่อไลฟ์สไตล์คนเมือง ในชื่อโครงการ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร ภายใต้คอนเซปต์ "แรงบันดาลใจเกิดได้ทุกตารางเมตร : Inspiration is All Around" เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (Low Rise) 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 420 ห้อง มูลค่าโครงการ 1,200 ลบ. โดยมีขนาดห้องชุดเริ่มตั้งแต่ 1 ห้องนอน 24.50 ตร.ม. ไปจนถึง 1 ห้องนอน พลัส ขนาด 34.70 ตร.ม. ที่ทุกห้องมาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศและเฟอร์นิเจอร์ครบครัน (Fully Furnished) และโครงการได้รับการรับรอง EIA Approved เป็นที่เรียบร้อย

บรรยากาศภายในโครงการ มีความเป็นส่วนตัว ไม่แออัด เนื่องจากจำนวนยูนิตในโครงการที่มีขนาดกำลังพอดี ทำให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว ด้วยสไตล์ Modern Chic นำศิลปะยุคเก่ามาผสมผสานสีสันที่จัดจ้าน สดใส ทำให้เกิดความตื่นเต้น แหวกแนว สดใหม่อยู่เสมอ และมีความร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ได้แก่ คลับเฮ้าส์แยกส่วนกับอาคารที่พักอาศัย ทำให้พื้นที่กว้างขวางขึ้น สระว่ายน้ำ Co-Working Space ฟิตเนส และบ็อกซิ่งโซน ตอบโจทย์เทรนด์คนรุ่นใหม่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย ล็อบบี้แยกอาคาร A และ B มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยทางเข้าโครงการเป็นประตู 2 ชั้น (Double Gate) คีย์การ์ด และกล้อง CCTV

โครงการ ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร เหมาะทั้งการพักอาศัยและเพื่อการลงทุน เพราะความโดดเด่นของทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีโชคชัย 4 เพียง 550 เมตร ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลาดพร้าว ซึ่งเป็นสถานีที่มีอาคารจอดรถ (จอดแล้วจร) ให้บริการอีกด้วย ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว – สุทธิสาร เป็นคอนโดบนโลเคชั่นที่สะดวกต่อการเดินทางและแวดล้อมด้วยแหล่งจับจ่ายใช้สอย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง คุ้มค่าคุ้มราคาในราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท จึงทำให้ โครงการได้รับการติดแฮชแท็ก (hashtag) ในโซเชียลมีเดียว่า #InspirationisAllAround

สนใจชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่ Sales Gallery ปากซอยลาดพร้าว 42/1 (แยกภาวนา) นอกจากนี้ โครงการยังเสิร์ฟโปรฯ เด็ด Pre – Sale ทุกชั้นราคาเดียว ในวันที่ 3 – 4 ส.ค. นี้ เริ่มต้นที่ 1.39 ลบ. ผ่อนสบาย 3,900 บาทต่อเดือน (ตามเงื่อนไขของโครงการ) กำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2563 ลงทะเบียนรับสิทธิส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท ได้ที่ www.allinspire.co.thวันที่ : 3 – 4 สิงหาคม 2562
สถานที่ : Sales Gallery ปากซอยลาดพร้าว 42/1 (แยกภาวนา)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02 029 9999
Website : www.allinspire.co.th
Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.allinspire.co.th
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
เดลีนีวส์
'โค้ชโอ่ง' ดุสิต เฉลิมแสน สุดปลื้มใจ 'ลิเวอร์พูล' ทีมรัก ไปถึงฝั่งฝันเสียที เมื่อก่อนได้แชมป์จนชินชา ไม่คิดต้องรอนาน ชู 'เจอร์เกน คล็อปป์' ยอดโค้ช ศึกษาแนวทางเปลี่ยนเกมรุกเป็นรับ ...
Sanook
"กอล์ฟ เบญจพล" อวดหน้าใหม่ออกสื่อครั้งแรก! จมูก คาง ปาก เปลี่ยนใหม่ยกเซ็ต หล่อขึ้นมาก จำหน้าเดิมแทบไม่ได้.
ไทยรัฐ
หนุ่มหาปลาชาวออสเตรเลีย วัย 36 เคราะห์ร้าย โดนฉลามกัด ใกล้เกาะเฟรเซอร์ ในรัฐควีนส์แลนด์ จนสิ้นชีพ นับเป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 4 ที่ตกเป็นเหยื่อฉลามในออสเตรเลีย.
TNN24
รัฐบาลจีนประกาศยกระดับเตือนภัย 'กาฬโรค' ระบาด หลังพบผู้ป่วยกาฬโรคภายในเมืองหนึ่งในเขตปกครองตนเองมองโกเลีย:TNN ONLINE.
The Thaiger ภาษาไทย
เหลือเกิน! ชมจังหวะ เมสซี่ ป้อน กรีซมันน์ ชิปเหนือๆ เกม บาร์ซ่า 4-1 บียาร์เรอัล (มีไฮไลท์). เมื่อคืนที่ผ่านมา (6 กรกฎาคม) เวลา 03.00 น. การแข่งขันฟุตบอล ลาลีกา สเปน ฤดูกาล ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook