ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Gourmet Foodie Fest ครั้งที่ 3 (29 - 31 มี.ค. 2562) EmQuartier

Gourmet Foodie Fest ครั้งที่ 3

  • 29 - 31 มี.ค. 2562 2019-03-29 2019-03-31 Asia/Bangkok Gourmet Foodie Fest ครั้งที่ 3 https://www.allthaievent.com/event/23777/ Gourmet Foodie Fest ครั้งที่ 3   Gourmet and Cuisine จัดงาน Gourmet Foodie Fest #3 เทศกาลอาหารอร่อยที่เหล่าฟูดดีส์รอคอย ในคอนเซ็ปต์ "Fantastic Food" มหัศจรรย์อาหารแสนอร่อย   กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง! จากกระแสตอบรับอันอบอุ่น EmQuartier
  • EmQuartier

Gourmet Foodie Fest ครั้งที่ 3

Gourmet and Cuisine จัดงาน Gourmet Foodie Fest #3
เทศกาลอาหารอร่อยที่เหล่าฟูดดีส์รอคอย
ในคอนเซ็ปต์ "Fantastic Food" มหัศจรรย์อาหารแสนอร่อย
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง! จากกระแสตอบรับอันอบอุ่นจากเหล่าฟู้ดดีส์ทั่วกรุงในการจัดงานครั้งที่ผ่านมา Gourmet and Cuisine ผู้นำคอนเทนต์ไลฟ์สไตล์กินเที่ยว จึงจับมือกับ Tamago Free Magazine นิตยสารแจกฟรียอดนิยม นำเสนอคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักกินมาสานต่อความอร่อยกันอีกครั้ง ในงานเทศกาลอาหาร Gourmet Foodie Fest ครั้งที่ 3 พร้อมชูคอนเซ็ปต์ "Fantastic Food" รวบรวมหลากหลายเมนูมหัศรรย์ทั้งจานเด็ดที่ดีต่อใจและจานอร่อยที่ดีต่อร่างกายมาไว้ที่ The EM District EmQuartier โซน Quartier Avenue ชั้น G ระหว่างวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.
ภริตา วิริยะรังสฤษฎ์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร Gourmet Cuisine ผู้จัดงาน Gourmet Foodie Fest เปิดเผยว่า "การจัดงานในปีนี้ เราใช้คอนเซ็ปต์ Fantastic Food เพราะอาหาร มีอิทธิพลต่อร่างกายและจิตใจของคนเราได้อย่างน่ามหัศจรรย์ อย่างเวลาที่มีอารมณ์เศร้า จิบช็อกโกแลตร้อนสักแก้วก็ทำให้รู้สึกดีขึ้นได้ ในงานนี้เราจึงตั้งใจที่จะมอบเมนูที่ทำให้คนกินมีความสุข โดยจะคัดสรรร้านอร่อยที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร มาเสริมทัพร้านเด็ดที่แฟนๆ ติดใจ โดยจะต้องเป็นเมนูที่เรากินแล้วรู้สึกว่าอยากบอกต่อ อยากให้เพื่อนหรือครอบครัวเราได้กินด้วย
"นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับอาหารที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพ สะอาด และปลอดภัย อย่างในปีนี้จะมีโซนของร้านที่ใช้วัตถุดิบนม เนย และชีสจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นแหล่งผลิตคุณภาพของอาหารกลุ่มนี้ มีร้านเด่นๆ หลายร้าน อาทิ Yellow Spoon Pastry ร้านเบเกอรีที่ขึ้นชื่อว่าใช้วัตถุดิบชั้นดี อย่างเมนู "เลมอนเมอแรงก์ทาร์ต" เนื้อครีมเลมอนทำจากมะนาวคั้นสด ตัวแป้งทาร์ตทำจากเนยแท้แคลิฟอร์เนียกรุบกรอบและหอมเนย ทอปด้วยเมอแรงก์นุ่มเนียน ตามด้วยร้าน Kanom Prang ที่นำเมนูฮิตติดเทรนด์อย่าง "ขนมปังเนยโสดดดด" ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่ รสนมเนย รสช็อกโกริช รสใบเตยมะพร้าวอ่อน และรสสตรอว์เบอร์รีมาฝากกัน ใครยังไม่เคยชิมต้องไปลองเลย
นอกจากนี้ ภายในงานยังเต็มไปด้วยเมนูทั้งคาวหวานมากมาย อาทิ Arabiki เอาใจคนชอบกินไส้กรอกคุณภาพดีกับไส้กรอกนานาชนิดที่มีให้เลือก ทั้งไส้กรอกรมควัน ไส้กรอกชีสรมควัน ไส้กรอกโชริโซรสเผ็ด ไส้กรอกสมุนไพรที่มีส่วนผสมของพริกไทยดำและใบกระเพราอบแห้ง เป็นต้น และรับอากาศร้อนด้วยไอศกรีมเจลาโตเนื้อเนียนละมุนลิ้นจาก Ampersand Gelato ที่เลือกสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วโลกมาคิดค้นเป็นเจลาโตรสแปลกใหม่ให้ลิ้มลองเสมอ คราวนี้มาพร้อมรสอัญชันมะนาวแบบไทยๆ หรือเมเปิลไซรัปเบคอนที่ได้แรงบันดาลใจจากเมนูของแคนาคา ที่สำคัญคือมีส่วนผสมของน้ำตาลน้อยจึงทั้งอร่อยลงตัวและดีต่อสุขภาพ
มาพบกับอาหารอร่อยและความบันเทิงเหล่านี้ได้ในเทศกาลมหัศจรรย์อาหารแสนอร่อย Gourmet Foodie Fest #3 "Fantastic Food" เลือกชิม เลือกชอป กับของดีของอร่อยจากทั่วกรุงที่เราคัดสรรมาฝาก ได้ที่ The EM District EmQuartier โซน Quartier Avenue ชั้น G ระหว่างวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. #ชาชอป และ #นักชิม ห้ามพลาด!!

ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 18.00 น. มาฟังเสียงเพราะๆ ของนักแสดงหนุ่ม มีน- พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ในกิจกรรม Sing with Mean @Gourmet Foodie Fest 2019วันที่ : 29 – 31 มีนาคม 2562
เวลา : 10.00 – 22.00 น.
สถานที่ : The EM District EmQuartier โซน Quartier Avenue ชั้น G


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.gourmetandcuisine.com
Facebook : GourmetCuisine
Facebook : Tamago Free Magazine


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
นาโปลี พบ บาร์ซ่า : ถ่ายทอดสด ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 25 ก.พ. – ลิงค์ดูบอลฟรี : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ลิงค์ดูบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ดูบอล นาโปล บาร์ซ่า คืนนี้ ดูบอล UCL คืนนี้ สด ...
ข่าวสด
พลังนักศึกษา มช.-ม.อุบลฯ รวมตัวหนุนประชาธิปไตย ทวงความยุติธรรม. พลังนักศึกษา / เมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่ศาลาธรรมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
11 ตัวจริง ลิเวอร์พูล พบ เวสต์แฮม : พรีเมียร์ลีก – พร้อมช่องทางรับชม : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดูบอลพรีเมียร์ลีก ดูบอลลิเวอร์พูล ดูบอลพรีเมียร์ลีกวันนี้ ลิงค์ดูบอล ลิเวอร์พูล เวสต์แฮม.
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
11 ตัวจริง เชลซี พบ บาเยิร์น มิวนิค: ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก – ช่องทางรับชม : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกดูบอล UCL ดูบอล ชปล. วันนี้ ดูบอล เชลซี บาเยิร์น มิวนิค วันนี้ ลิงค์ดูบอล เชลซี ...
ไทยรัฐ
โซเชียลติดแฮชแท็ก #รู้ทันIO หลังจาก "วิโรจน์ ลักขณาอดิศร" อภิปรายไม่ไว้วางใจ แฉฝ่ายรัฐบาลอาจอยู่เบื้องหลังปฏิบัติการไอโอ ปลุกปั่นสังคมแตกแยก.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook