ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

มหกรรมบ้านมือสองและสินเชื่อแห่งปี 2562 (29 ส.ค. - 1 ก.ย. 2562) IMPACT เมืองทองธานี

มหกรรมบ้านมือสองและสินเชื่อแห่งปี 2562

  • 29 ส.ค. - 1 ก.ย. 2562 2019-08-29 2019-09-01 Asia/Bangkok มหกรรมบ้านมือสองและสินเชื่อแห่งปี 2562 https://www.allthaievent.com/event/24356/ NPA Grand Sale & Home Loan 2019 มหกรรมบ้านมือสองและสินเชื่อแห่งปี ซึ่งจัดโดยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย สนับสนุนการจัดงานโดย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)ในปีนี้สถาบันการเงินที่มาร่วมงาน ได้แก่ บมจ. IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : สมาคมสินเชื่อและที่อยู่อาศัย

NPA Grand Sale & Home Loan 2019
มหกรรมบ้านมือสองและสินเชื่อแห่งปี ซึ่งจัดโดยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย สนับสนุนการจัดงานโดย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)

ในปีนี้สถาบันการเงินที่มาร่วมงาน ได้แก่ บมจ.บริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) บริษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท ธนาคารไทยพาณิชย์ และบริษัทเพียวเวลเนส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ส่วน Home Loan สถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารแห่งประเทศจีน

ในปีนี้ ยังมีทรัพย์จากการเคหะแห่งชาติ และกรมธนารักษ์ที่นำบ้านผู้สูงอายุเข้าร่วมงาน พร้อมด้วยเครดิตบูโร และ ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติ เรียกว่า ในปีนี้มีครบเรื่องซื้อ-กู้ ในเงื่อนไขที่น่าพอใจร่วมลงทะเบียนเข้างาน ลุ้นรับ Huawei P30 Pro

ลงทะเบียนเข้างาน : https://baania.com
วันที่ : 29 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 6


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
สมาคมสินเชื่อและที่อยู่อาศัย
Tel. 097-097-1692
Email : [email protected]
Website : www.ghbhomecenter.com

Website : baania.com
Facebook : Baania.comFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
SpringNews
วันตรุษจีน 2563 หรือวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน เชื่อว่าหลายคนที่เป็นคนไทยเชื้อสายจีนตงจะตื่นเต้นกันไม่ใช่น้อย เพราะเป็นช่วงเวลาที่จะได้พบกับญาติมิตรที่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลานาน ...
โพสต์ทูเดย์
พบเพิ่มอีกโครงกระดูกยัดหีบอยู่ในสระน้ำหลังบ้าน"ไอซ์ หีบเหล็ก" มีดัมเบลถ่วงล่ามด้วยโซ่คล้องแม่กุญแจ. เมื่อวันที่ 13 ม.ค.พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วย ผบ.ตร.พร้อมด้วย พล.ต.ท.
กรุงเทพธุรกิจ
เปิดคู่มือขั้นตอนการไหว้เจ้า “ตรุษจีน” ทั้งการไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไหว้บรรพบุรุษ ไหว้ให้ทานสัมภเวสี และที่สำคัญคือการไหว้เทพเจ้า “ไฉ่ซิงเอี้ย” ...
ประชาชาติธุรกิจ
แม้ขณะนี้ยังไม่มีรายงานที่แน่ชัดถึงลักษณะการติดต่อและความรุนแรงต่อร่างกายของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ที่เกิดขึ้นในเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ...
ผู้จัดการออนไลน์
นายกฯ อวยพรวันตรุษจีน ขอให้ชาวไทยเชื้อสายจีนมีความสุข สมปรารถนาทุกประการ วันนี้ (23ม.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook