ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร (1 ธ.ค. 2562) ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง บ้านยาง จ.เชียงใหม่

การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร

  • 1 ธ.ค. 2562 2019-12-01 2019-12-01 Asia/Bangkok การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร https://www.allthaievent.com/event/24516/ การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร ชวนวิ่งการกุศล"แม่งอน รักษ์สานต่อ"1ธ.ค." หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้างชุมชนในตำบลแม่งอน องค์การบริหารส่วนตำบ ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง บ้านยาง จ.เชียงใหม่
  • ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง บ้านยาง จ.เชียงใหม่
  •   สมัคร / ซื้อตั๋ว / จองบัตร

การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพรชวนวิ่งการกุศล"แม่งอน รักษ์สานต่อ"1ธ.ค." หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง

ชุมชนในตำบลแม่งอน องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) แม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดการแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 บนเส้นทางธรรมชาติที่มีความสวยงาม ณ "ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง" ภายในบ้านยาง ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับชุมชนในเส้นทางวิ่งได้นำไปพัฒนาชุมชนให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด

วิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ได้รับการสนับสนุนจาก กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, สสส., กรมพลศึกษา, อบต.แม่งอน, ดอยคำ และเอ็มเค โดยก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้นนั้น ในวันที่รับบิบคือวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 จะมีกิจกรรมให้นักวิ่งและผู้ติดตามได้ร่วมเรียนรู้ ทำกิจกรรม และท่องเที่ยวไปใน "ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง" ที่มีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ ร่วมชิมอาหาร ขนม และชมการละเล่นของแต่ละกลุ่มชาติพันธุ์ และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่จะทำให้ทุกคนได้ร่วมรำลึกถึง "พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย"

การแข่งขันมีทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ ระยะ 4 กม. ค่าสมัคร 500 บาท (ได้รับเสื้อและเหรียญเมื่อถึงเส้นชัย), ระยะ 10 กม. ค่าสมัคร 700 บาท (ได้รับเสื้อและเหรียญเมื่อถึงเส้นชัย) และระยะ 21 กม. ค่าสมัคร 1,000 บาท (ได้รับเสื้อและเหรียญเมื่อถึงเส้นชัย พร้อมเสื้อ Finisher) สำหรับการแข่งขันในระยะ 10 กม. และ 21 กม. จะเป็นแบบโอเวอร์ออล ซึ่งจะมีรางวัลให้ฝ่ายชาย จำนวน 5 รางวัล และฝ่ายหญิง จำนวน 5 รางวัล


สนใจสมัครได้ที่ : https://www.thaijogging.org/event/84328736294784RIFMDK

และกดติดตามกิจกรรม ความคืบหน้าของงาน รวมถึงรายชื่อที่พักใกล้สถานที่จัดงาน ได้ที่เพจ www.facebook.com/maengonrun สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 061-479-9796วันที่ : 1 ธันวาคม 2562
สถานที่ : ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง บ้านยาง ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 061-479-9796
Facebook : แม่งอนรักษ์สานต่อFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

รูปงานวิ่ง การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร (1 ธ.ค. 2562) ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง บ้านยาง จ.เชียงใหม่

รวมรูปภาพงานวิ่งจากโปรชั้นนำ


หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
วิษณุ ธนาธร - เมื่อเวลา 16.35 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุเครืองาม รองนายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์หลังศาลรัฐธรรมนูญ วินิจฉัยให้นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ...
TrueID - Dara
ข่าวบันเทิงวันนี้มรสุมกระหน่ำรุมเร้าหนักมาก อัพเดตอาการล่าสุดหลังจากอุบัติเหตุม้วนแรปขนาดใหญ่ หล่นใส่หน้ากระแทกตาจนบวมปูดเขียวช้ำม่วงน่ากลัวมาก ...
FOX Sports Thailand
... เมื่อ สเปอร์ส เลือก “มูรินโญ่” เพื่อแชมป์. -A A+. ข่าวฮือฮาฟ้าผ่ากลางดึกที่เมืองไทย (และช่วงค่ำของอังกฤษ) กับการปลด เมาริซิโอ โพเช็ตติโน ฟ้าผ่าของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์.
thaimobilecenter (บล็อก)
สมาร์ทโฟน 4 กล้อง 48MP + กล้องหน้า 32MP พร้อมจอสวย สเปกจัดเต็ม แบตใหญ่ ดีไซน์ใหม่ ในราคาไม่ถึงหมื่น ด้วยกล้อง AI Quad Camera 48 ล้านพิกเซล ผสานกล้องหน้า 32 ...
คมชัดลึก
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เปิดตัว MALTON Private Residences บ้านเดี่ยว 2 ทำเลงาม.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook