ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร (1 ธ.ค. 2562) ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง บ้านยาง จ.เชียงใหม่

การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร

  • 1 ธ.ค. 2562 2019-12-01 2019-12-01 Asia/Bangkok การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร https://www.allthaievent.com/event/24516/ การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร ชวนวิ่งการกุศล"แม่งอน รักษ์สานต่อ"1ธ.ค." หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้างชุมชนในตำบลแม่งอน องค์การบริหารส่วนตำบ ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง บ้านยาง จ.เชียงใหม่
  • ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง บ้านยาง จ.เชียงใหม่

การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพรชวนวิ่งการกุศล"แม่งอน รักษ์สานต่อ"1ธ.ค." หาทุนพัฒนาชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง

ชุมชนในตำบลแม่งอน องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) แม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดการแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 บนเส้นทางธรรมชาติที่มีความสวยงาม ณ "ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง" ภายในบ้านยาง ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับชุมชนในเส้นทางวิ่งได้นำไปพัฒนาชุมชนให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด

วิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ได้รับการสนับสนุนจาก กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, สสส., กรมพลศึกษา, อบต.แม่งอน, ดอยคำ และเอ็มเค โดยก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้นนั้น ในวันที่รับบิบคือวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 จะมีกิจกรรมให้นักวิ่งและผู้ติดตามได้ร่วมเรียนรู้ ทำกิจกรรม และท่องเที่ยวไปใน "ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง" ที่มีความหลากหลายทางชาติพันธุ์ ร่วมชิมอาหาร ขนม และชมการละเล่นของแต่ละกลุ่มชาติพันธุ์ และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่จะทำให้ทุกคนได้ร่วมรำลึกถึง "พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย"

การแข่งขันมีทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ ระยะ 4 กม. ค่าสมัคร 500 บาท (ได้รับเสื้อและเหรียญเมื่อถึงเส้นชัย), ระยะ 10 กม. ค่าสมัคร 700 บาท (ได้รับเสื้อและเหรียญเมื่อถึงเส้นชัย) และระยะ 21 กม. ค่าสมัคร 1,000 บาท (ได้รับเสื้อและเหรียญเมื่อถึงเส้นชัย พร้อมเสื้อ Finisher) สำหรับการแข่งขันในระยะ 10 กม. และ 21 กม. จะเป็นแบบโอเวอร์ออล ซึ่งจะมีรางวัลให้ฝ่ายชาย จำนวน 5 รางวัล และฝ่ายหญิง จำนวน 5 รางวัล


สนใจสมัครได้ที่ : https://www.thaijogging.org/event/84328736294784RIFMDK

และกดติดตามกิจกรรม ความคืบหน้าของงาน รวมถึงรายชื่อที่พักใกล้สถานที่จัดงาน ได้ที่เพจ www.facebook.com/maengonrun สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 061-479-9796วันที่ : 1 ธันวาคม 2562
สถานที่ : ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง บ้านยาง ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 061-479-9796
Facebook : แม่งอนรักษ์สานต่อFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

รูปงานวิ่ง การแข่งขันวิ่งการกุศล "แม่งอน รักษ์สานต่อ" ตอน วิ่งถนน ผจญไพร (1 ธ.ค. 2562) ชุมชนแห่งความสุขที่พ่อสร้าง บ้านยาง จ.เชียงใหม่

รวมรูปภาพงานวิ่งจากโปรชั้นนำ


หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
TrueID - Sport
รายการ : พรีเมียร์ลีก 2019/20. วัน / เวลาแข่งขัน : คืนวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฏาคม 2563 เวลา 02:15 น. สนาม : วิลล่า ปาร์ก. ถ่ายทอดสด : True Premier Football HD 1 ...
Kapook.com
ข่าวน้องชมพู่ พ่อน้องชมพู่ อ้างมีพยานเห็นอยู่นาถึง 4 คน แต่หนึ่งในนั้นยันไม่รู้จัก คดีน้องชมพู่ อีกรายชี้ไม่ได้เจอพ่อ น้องชมพู ที่นาแต่เจอบนถนนน ข่าวอัมรินทร์น้องชมพู่วันนี้.
Sanook
เพจเฟซบุ๊กสำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์ โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเงินอุดหนุนจากรัฐ 3 กลุ่มว่า เงินเข้า 3 กลุ่มในวันศุกร์ที่ 10 ก.ค.
Goal.com
เดอะ เชอร์รีส์ถูก VAR ปฏิเสธประตูในนาทีสุดท้ายของเกม ทำให้แบ่งแต้มกับไก่เดือยทองในเกมนี้.
ไทยรัฐ
60 วันผ่านไป สำหรับคดีน้องชมพู่ เสียชีวิตปริศนาบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านพัก 2 กิโลเมตร ในพื้นที่บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook