ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับนิทรรศการภาพ "การแสดงพลุงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ไอคอนสยาม" (10 - 17 ม.ค. 2563) ICONSIAM

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับนิทรรศการภาพ "การแสดงพลุงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ไอคอนสยาม"

 • 10 - 17 ม.ค. 2563 2020-01-10 2020-01-17 Asia/Bangkok ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับนิทรรศการภาพ "การแสดงพลุงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ไอคอนสยาม" https://www.allthaievent.com/event/24526/ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับนิทรรศการภาพ "การแสดงพลุงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ไอคอนสยาม" งานนิทรรศการภาพถ่าย "การแสดงพลุงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ไอคอนสยาม"เปิดโอกาสให้ประชาชนที่ประสงค์จะร่วมเป็นส่วนหนึ่ ICONSIAM
 • ICONSIAM
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับนิทรรศการภาพ "การแสดงพลุงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ไอคอนสยาม"


งานนิทรรศการภาพถ่าย "การแสดงพลุงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ไอคอนสยาม"เปิดโอกาสให้ประชาชนที่ประสงค์จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองอภิมหาปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ส่งภาพถ่ายการแสดงพลุงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ณ ไอคอนสยาม เพื่อนำภาพมาร่วมจัดแสดงในงานนิทรรศการ ณ รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 ไอคอนสยาม เพื่อประมวลภาพความสวยงามยิ่งใหญ่อลังการของการแสดงพลุอันเป็นที่ประทับใจตอกย้ำถึงความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเชิดชูแม่น้ำเจ้าพระยาสายประวัติศาสตร์และได้ส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยให้ประจักษ์แก่สายตาของคนทั่วโลกอีกครั้งโดยมีข้อกำหนดและเงื่อนไขการเข้าร่วมดังนี้

 1. วันที่จัดนิทรรศการ: 27 มกราคม 2563 ถึง วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563
 2. สถานที่จัดนิทรรศการ: พื้นที่ รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1
 3. เปิดรับผลงานภาพถ่ายในวันที่ 10 มกราคม 2563 – 17 มกราคม 2563
 4. ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถส่งภาพถ่ายร่วมกิจกรรมได้เพียงท่านละ 1 ภาพ
 5. ภาพถ่ายที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นภาพถ่ายการแสดงพลุงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ณ ไอคอนสยาม ในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น ซึ่งคณะผู้จัดทำจะทำการคัดเลือกภาพถ่าย แล้วนำมาแสดงงานในนิทรรศการต่อไป
 6. ไฟล์ภาพถ่ายที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นไฟล์ภาพถ่าย ความละเอียด Resolution อย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 150 dpi ในรูปแบบไฟล์นามสกุล JPEG เท่านั้น และ ต้องไม่มีลายน้ำ เครดิตภาพ ตัวอักษรหรือกราฟฟิกใดๆ ลงบนภาพถ่าย รวมทั้งห้ามเว้นขอบภาพเป็นสีขาวหรือสีใดๆ
 7. วิธีการส่งภาพทำได้โดยการอัพโหลดไฟล์ภาพ ผ่าน Wetransfer, google drive หรือเว็บไซต์ฝากไฟล์อื่นๆ และส่ง LINK DOWNLOAD มาที่ EMAIL: [email protected] โดยระบุหัวข้อส่งภาพเข้าร่วมนิทรรศการ "การแสดงพลุงาน Amazing Thailand Countdown 2020 ไอคอนสยาม"
 8. ผู้ส่งภาพจะต้องแจ้งชื่อ – นามสกุล ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
 9. ผู้ส่งภาพถ่ายเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นผู้สร้างสรรค์ภาพถ่ายนั้นๆ ด้วยตนเอง และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในภาพถ่ายดังกล่าว ห้ามมิให้ ทำซ้ำ ดัดแปลง ภาพถ่ายของบุคคลอื่น หรือนำภาพถ่ายของผู้อื่นมาส่งหรือส่งในนามผู้อื่นโดยเด็ดขาด ทั้งนี้ ผู้ที่ส่งภาพถ่ายเข้าร่วมกิจกรรมตกลงรับรองว่าภาพถ่ายที่ถูกส่งเข้าประกวดนั้น เป็นภาพถ่ายที่ตนเองเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว ทั้งนี้หากมีบุคคลอื่นใด อ้างสิทธิในภาพถ่ายที่ผู้ส่งได้ส่งเข้าร่วมกิจกรรมนั้นว่ามีการละเมิดต่อกฎหมาย ผู้ที่ส่งภาพถ่ายเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องรับผิดชอบต่อค่าเสียหายและค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นแต่เพียงผู้เดียว
 10. ผู้ส่งภาพรับทราบและตกลงว่า ไฟล์ภาพถ่ายทุกไฟล์ที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ผู้จัดงานจะไม่ส่งคืนให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ไม่ทำซ้ำ หรือ ดัดแปลงแต่อย่างใด โดยผู้จัดงานมีสิทธิ์ใช้ในการจัดแสดงนิทรรศการระหว่างวันที่ 27 มกราคม 2563 ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563
 11. ผู้ส่งภาพถ่ายเข้าร่วมกิจกรรมเข้าใจ และตกลงว่า การพิจารณาคัดเลือกภาพถ่ายที่แสดงในงานนิทรรศการนี้ เป็นดุลยพินิจของผู้จัดงานแต่เพียงผู้เดียว ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงภาพในรูปแบบการพิมพ์ และ/หรือ การแสดงลักษณะสื่อวีดิทัศน์ โสตทัศนวัสดุ หรือการแสดงในรูปแบบอื่นใด


อ่านเพิ่มเติม : https://bit.ly/ICONFireworks


วันที่ : 10 มกราคม - 17 มกราคม 2563
อัพโหลดผลงาน : Wetransfer, google drive หรือเว็บไซต์ฝากไฟล์อื่นๆ
ส่งลิงค์ผลงานที่เมล์ : [email protected]


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 1338
Facebook : ICONSIAM

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ผู้จัดการออนไลน์
โอเปิ้ล” ประภาพร เชาวนาศิริ ผู้ประกาศข่าวกีฬา ช่อง PPTV HD 36 เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง ในวัยเพียง 41 ปี โอเปิ้ลถือเป็นนักข่าวที่มีความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลไทยหลากหลายแง่มุม.
Positioning Magazine
โลกโซเชียลร้อนแรงอีกแล้ว เมื่อ "ปลาวาฬ-วรสิทธิ" เจ้าของและผู้บริหารโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต โพสต์สตอรี่ไอจีแสดงความไม่เห็นด้วยและเรียกร้องให้ดำเนินคดี "รุ้ง-ปนัสยา" ...
ผู้จัดการออนไลน์
อันเดรีย ปิร์โล กุนซือป้ายแดง ยูเวนตุส ฉลองการทำหน้าที่โค้ชเกมแรก เอาชนะ ซามพ์โดเรีย ขาดลอย 3-0 ศึก กัลโช เซเรีย อา นัดเปิดฤดูกาล 2020-21 คืนวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน ...
ไทยรัฐ
ปิดตำนาน ทุบ "บ้านสี่เสาเทเวศร์" ป๋าเปรม พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ รื้อถอนเกลี้ยง เหลือเพียงความทรงจำ.
ผู้จัดการออนไลน์
ภายหลังตกเป็นข่าวสนใจคว้าตัว ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร มิดฟิลด์จากสโมสร น็องซี แห่งลีกฝรั่งเศส ล่าสุดมีรายงานว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจเซ็นสัญญา 3 ปี กับนักเตะวัย 20 ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook