ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

สัมผัสความละมุนของหอยนางรมคุณภาพพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู (วันนี้ - 30 กันยายน 2562) Conrad Bangkok Hotel

สัมผัสความละมุนของหอยนางรมคุณภาพพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู

  • วันนี้ - 30 กันยายน 2562 2019-09-01 2019-09-30 Asia/Bangkok สัมผัสความละมุนของหอยนางรมคุณภาพพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู https://www.allthaievent.com/event/24532/ สัมผัสความละมุนของหอยนางรมคุณภาพพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อารรับประทานอาหารอย่างดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ทางทีมเชฟห้องอาห Conrad Bangkok Hotel
  • Conrad Bangkok Hotel

สัมผัสความละมุนของหอยนางรมคุณภาพพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อารรับประทานอาหารอย่างดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ทางทีมเชฟห้องอาหารคาเฟ่แอดทู จึงได้คัดสรรค์วัตถุดิบชั้นเลิศมารังสรรค์เป็นมื้อพิเศษให้คุณได้สัมผัสในราคาที่คุ้มค่า

โดยในครั้งนี้จับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับผู้ผลิต ซึ่งผลิตและนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงที่สุดของฝรั่งเศส หนึ่งในนั้นคือ หอยนางรมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากฟาร์มเดวิด แฮร์เว (David Hervé) ครอบครัวแฮร์เว มีความรักและชื่นชอบในการทำฟาร์มหอยนางรมมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1939 จนในปัจจุบันนี้กลายเป็นเหมือนผลงานศิลปะบนอ่าว Marennes Oleron โดยสามารถผลิตหอยนางรมตามวิธีธรรมชาติ และที่สำคัญหอยนางรมเหล่านี้ได้รับประโยชน์จากการดูแลด้วยธรรมชาติโดยกระแสน้ำทะเลของมหาสมุทรแอตแลนติก

โดยตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 ท่านจะได้เพลิดเพลินกับความอร่อยและคุณภาพระดับพรีเมี่ยมของหอยนางรมในราคาพิเศษ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู นำเสนอหอยนางรม 5 ชนิด ได้แก่

  • หอยนางรม ชนิด Fine รสชาติคลาสสิค หวานนุ่ม (ราคา 90++ บาท ต่อ 1 ตัว / 460 บาท สำหรับ 6 ตัว)
  • หอยนางรม ชนิด Boudeuse มีเปลือกขนาดเล็ก รสชาติหวานและเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด (ราคา 140++ บาท ต่อ 1 ตัว / 700 บาท สำหรับ 6 ตัว)
  • หอยนางรม ชนิด Speciale กล่าวกันว่า เป็นหอยนางรมที่ห้ามพลาดลิ้มลอง มีรสชาติเค็มที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และเนื้อหอยกรุบกรอบ พร้อมให้กลิ่นคล้ายธัญพืชและถั่ว (ราคา 160++ บาท ต่อ 1 ตัว / 800 บาท สำหรับ 6 ตัว)
  • หอยนางรม ชนิด Royale เนื้อแน่นเต็มคำ รสชาติหวานกลมกล่อมกำลังดี (ราคา 180++ บาท ต่อ 1 ตัว / 900 บาท สำหรับ 6 ตัว)
  • หอยนางรม ชนิด Ronce ถือเป็นสายพันธุ์หอยนางรมที่ให้รสชาติอร่อยกลมกล่อม เป็นที่นิยมมากที่สุด (ราคา 200++ บาท ต่อ 1 ตัว / 1,000 บาท สำหรับ 6 ตัว)

เพื่อเป็นการเติมเต็มสุนทรีแห่งการรับประทานอาหารให้ได้ครบทุกรสสัมผัส ห้องอาหารคาเฟ่แอดทูยังมีไวน์ แชมเปญ และเครื่องดื่มหลากหลายชนิดให้บริการ

พบกับโปรโมชั่นหอยนางรมคุณภาพสูง ที่ห้องอาหารคาดฟ่แอดทู ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 สามารถเลือกสั่งเมนูหอยนางรมพรีเมี่ยมรวม 5 ชนิด จำนวน 10 ตัว (ชนิดละ 2 ตัว) ได้ ในราคา 1,250 บาท นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกเสิร์ฟแบบ 1 ตัว หรือ 6 ตัว ได้ด้วย

ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11:30–14:30 น. และเวลา 18:00–22:30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-690-9999 หรือ อีเมล[email protected] และสามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์ www.relishbangkok.com/cafe2/

วันนี้ - 30 กันยายน 2562
เวลา : 11:30–14:30 น. , 18:00–22:30 น.
สถานที่ : ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02 690 9999
Email : [email protected]
Website : www.conradhotels.com/bangkok
Facebook : Conrad Bangkok

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สยามกีฬา
เชฟฟิดล์ ยูไนเต็ด ที่กำลังลุ้นโควต้าไปลุยฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลหน้าชวดเก็บ 3 แต้มสำคัญหลังโดน ไบรท์ตัน บุกมาแบ่งแต้มไปด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้ทีม "ดาบคู่" ยังรั้งที่ 6 ...
มติชน
แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี ยืนยันว่า เอ็นโกโล่ ก็องเต้ มิดฟิลด์ตัวรับคนสำคัญของ ทีม จะหมดสิทธิลงสนามช่วยต้นสังกัดอย่างน้อย 3 สัปดาห์ ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
คาชิว่า เรย์โซล พบกับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร : ถ่ายทอดสด เจลีก 22 ก.พ. – พร้อมลิงค์ดูฟรี ฟุตบอลเจลีก ดูบอลเจลีก ดูฟุตบอลญี่ปุ่น ดูบอลคาชิว่า เรย์โซล คอนซาโดเล่ ซัปโปโร วันนี้ ...
สยามกีฬา
"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ได้สามแต้มแบบหืดจับ หลังเปิดถิ่นเชือด พาเดอร์บอร์น ทีมบ๊วยที่สู้ได้ดี 3-2 เพิ่มความมั่นใจก่อนมีคิวบุกเยือน เชลซี เกมชปล.กลางสัปดาห์นี้ ...
Workpoint News
ทันทีที่ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เอ่ยชื่อ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ พร้อมมอบเข็มกลัด “อนาคตใหม่” ให้ เป็นสัญลักษณ์ส่งไม้ต่อ สานอุดมการณ์ หลังศาลรัฐธรรมนูญตัดสินยุบพรรค ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook