ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

สัมผัสความละมุนของหอยนางรมคุณภาพพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู (วันนี้ - 30 กันยายน 2562) Conrad Bangkok Hotel

สัมผัสความละมุนของหอยนางรมคุณภาพพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู

  • วันนี้ - 30 กันยายน 2562 2019-09-01 2019-09-30 Asia/Bangkok สัมผัสความละมุนของหอยนางรมคุณภาพพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู https://www.allthaievent.com/event/24532/ สัมผัสความละมุนของหอยนางรมคุณภาพพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อารรับประทานอาหารอย่างดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ทางทีมเชฟห้องอาห Conrad Bangkok Hotel
  • Conrad Bangkok Hotel

สัมผัสความละมุนของหอยนางรมคุณภาพพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อารรับประทานอาหารอย่างดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ทางทีมเชฟห้องอาหารคาเฟ่แอดทู จึงได้คัดสรรค์วัตถุดิบชั้นเลิศมารังสรรค์เป็นมื้อพิเศษให้คุณได้สัมผัสในราคาที่คุ้มค่า

โดยในครั้งนี้จับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับผู้ผลิต ซึ่งผลิตและนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงที่สุดของฝรั่งเศส หนึ่งในนั้นคือ หอยนางรมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจากฟาร์มเดวิด แฮร์เว (David Hervé) ครอบครัวแฮร์เว มีความรักและชื่นชอบในการทำฟาร์มหอยนางรมมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1939 จนในปัจจุบันนี้กลายเป็นเหมือนผลงานศิลปะบนอ่าว Marennes Oleron โดยสามารถผลิตหอยนางรมตามวิธีธรรมชาติ และที่สำคัญหอยนางรมเหล่านี้ได้รับประโยชน์จากการดูแลด้วยธรรมชาติโดยกระแสน้ำทะเลของมหาสมุทรแอตแลนติก

โดยตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 ท่านจะได้เพลิดเพลินกับความอร่อยและคุณภาพระดับพรีเมี่ยมของหอยนางรมในราคาพิเศษ ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู นำเสนอหอยนางรม 5 ชนิด ได้แก่

  • หอยนางรม ชนิด Fine รสชาติคลาสสิค หวานนุ่ม (ราคา 90++ บาท ต่อ 1 ตัว / 460 บาท สำหรับ 6 ตัว)
  • หอยนางรม ชนิด Boudeuse มีเปลือกขนาดเล็ก รสชาติหวานและเนื้อสัมผัสเนียนละเอียด (ราคา 140++ บาท ต่อ 1 ตัว / 700 บาท สำหรับ 6 ตัว)
  • หอยนางรม ชนิด Speciale กล่าวกันว่า เป็นหอยนางรมที่ห้ามพลาดลิ้มลอง มีรสชาติเค็มที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และเนื้อหอยกรุบกรอบ พร้อมให้กลิ่นคล้ายธัญพืชและถั่ว (ราคา 160++ บาท ต่อ 1 ตัว / 800 บาท สำหรับ 6 ตัว)
  • หอยนางรม ชนิด Royale เนื้อแน่นเต็มคำ รสชาติหวานกลมกล่อมกำลังดี (ราคา 180++ บาท ต่อ 1 ตัว / 900 บาท สำหรับ 6 ตัว)
  • หอยนางรม ชนิด Ronce ถือเป็นสายพันธุ์หอยนางรมที่ให้รสชาติอร่อยกลมกล่อม เป็นที่นิยมมากที่สุด (ราคา 200++ บาท ต่อ 1 ตัว / 1,000 บาท สำหรับ 6 ตัว)

เพื่อเป็นการเติมเต็มสุนทรีแห่งการรับประทานอาหารให้ได้ครบทุกรสสัมผัส ห้องอาหารคาเฟ่แอดทูยังมีไวน์ แชมเปญ และเครื่องดื่มหลากหลายชนิดให้บริการ

พบกับโปรโมชั่นหอยนางรมคุณภาพสูง ที่ห้องอาหารคาดฟ่แอดทู ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 สามารถเลือกสั่งเมนูหอยนางรมพรีเมี่ยมรวม 5 ชนิด จำนวน 10 ตัว (ชนิดละ 2 ตัว) ได้ ในราคา 1,250 บาท นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกเสิร์ฟแบบ 1 ตัว หรือ 6 ตัว ได้ด้วย

ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11:30–14:30 น. และเวลา 18:00–10:30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-690-9999 หรือ อีเมล[email protected] และสามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์ www.relishbangkok.com/cafe2/

วันนี้ - 30 กันยายน 2562
เวลา : 11:30–14:30 น. , 18:00–10:30 น.
สถานที่ : ห้องอาหารคาเฟ่แอดทู ชั้น 2 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02 690 9999
Email : [email protected]
Website : www.conradhotels.com/bangkok
Facebook : Conrad Bangkok

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
Sanook
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ อดีตนักแสดงชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นอาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ไลฟ์เปิดใจผ่านเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังกลับจากไปช่วยน้ำท่วมที่ จ.อุบลราชธานี โดยในวันจันทร์ (16 ก.ย.) จะกลับไปอีกครั้ง แต่น้องชายฝาแฝด เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ...
ไทยรัฐ
แฟนเพลง "ศิริพร อำไพพงษ์" รอแน่นวัด หลังทราบข่าวนักร้องสาวปิ๊กบ้านเกิด หวังตาม "เลขเด็ด" ไปเสี่ยงโชค สุดท้ายไม่มา ไปช่วยน้ำท่วม แต่บอกเป็นนัย วันที่ 15 จะกลับมาใหม่. วันที่ 15 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานจากวัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ...
เว็บแบไต๋
บุพเพสันนิวาสนางเอกข้ามภพมาด้วยดวงจิต พุ่งปรู๊ดเป็นผีพุ่งใต้ ตรงดิ่งมาเจาะหลังคาบ้านของพ่อเดชเพื่อเข้าร่างแม่การะเกดที่เพิ่งตายไปหมาด ๆ ให้เกิดใหม่เป็นนิวการะเกดที่ทุกคนหลงรัก แต่ลิขิตแห่งจันทร์เป็นการข้ามภพแบบสลับฝาสลับตัวผ่านตัวกลางคือภาพวาดโบราณ ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
ไฮไลท์: เนย์มาร์ ยิงเหลือเชื่อทดเจ็บช่วย PSG เอาชนะ สตารส์บูร์ก : ไฮไลท์เปแอสเช ไฮไลท์ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไฮไลท์ PSG ล่าสุด. การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 5 คู่ระหว่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สตารส์บูร์ก ...
Sanook
เทียบกันตัวต่อตัวสองยอดดาวยิงจากสองทีมดังแห่งบุนเดสลีกา โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวซัลโวประจำลีกสูงสุดของเยอรมนีหลายสมัย และผู้ท้าชิงที่ฟอร์มกำลังฮอต ทิโม แวร์เนอร์ หลังเกมที่บาเยิร์น มิวนิค ยกพลไปเยือน แอร์เบ ไลป์ซิก ในแมตช์เดย์ที่ 4 ที่ผ่านมา
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook