ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

LEGEND OF THE GUARDIANS (31 ม.ค. - 1 ก.พ. 2563) พัทยา

LEGEND OF THE GUARDIANS

  • 31 ม.ค. - 1 ก.พ. 2563 2020-01-31 2020-02-01 Asia/Bangkok LEGEND OF THE GUARDIANS https://www.allthaievent.com/event/24541/ LEGEND OF THE GUARDIANS "แพทริเซีย" ชวนคนไทย เปิดประสบการณ์ ใน "LEGEND FESTIVALS"มิวสิคเฟสครั้งประวัติศาสตร์ของเอเชียรับปี 2020จับมือ 6 ประเทศ ประเดิมไทยที่แรก ในธีม LEGEND OF THE GUARDIANSการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร พัทยา
  • พัทยา

LEGEND OF THE GUARDIANS"แพทริเซีย" ชวนคนไทย เปิดประสบการณ์ ใน "LEGEND FESTIVALS"
มิวสิคเฟสครั้งประวัติศาสตร์ของเอเชียรับปี 2020
จับมือ 6 ประเทศ ประเดิมไทยที่แรก ในธีม LEGEND OF THE GUARDIANS

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท เคโอเค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทีมงานเบื้องหลังผู้สร้างสรรค์งาน EDM สุดยิ่งใหญ่ อย่างงาน KNOCK KNOCK FESTIVAL เมื่อปี 2018-2019 ที่ผ่านมา พร้อมด้วยทีม LIVE LEGENDS (ไลฟ์ เลเจ็น) ทีมดีไซเนอร์เฟสติวัลสัญชาติเนเธอร์แลนด์ ผู้มีผลงานการออกแบบเฟสติวัลระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน จับมือกันเปิดตัวโปรเจคสุดยิ่งใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ในทวีปเอเชียขึ้น ต้อนรับปี 2020 ในชื่อ "LEGEND FESTIVALS" (เลเจ็น เฟสติวัล) โดยโปรเจคดังกล่าวได้มีการร่วมตัวเฉพาะกิจของกลุ่มประเทศพันธมิตรในทวีปเอเชีย 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน และ มาเก๊า ในชื่อ LEGEND GROUP (เลเจ็น กรุ๊ป) เพื่อร่วมกันสรรค์สร้างงาน MUSIC FESTIVAL ของเอเชียให้ทัดเทียมสู่ระดับโลก โดยมีเป้าหมายให้งานนี้เป็นงานเฟสติวัลอันดับหนึ่งในเอเชีย อีกทั้งยังเป็นการฟื้นฟูอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว พร้อมส่งเสริมภาพลักษณ์และสร้างสีสันความสนุกควบคู่ไปกับการกระตุ้นเศรษฐกิจ ในการขยายตลาดต่างประเทศรวมถึงเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นและกว้างขวางอีกด้วย โดยได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ร้าน SING SING THEATER สุชุมวิท45 โดยได้รับเกียรติจาก คุณฐิติพร มณีเนตรผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานในงาน พร้อมด้วย คุณสมัชชา จันทร์ธำรงรักษ์ Managing Director บริษัท เคโอเค คอร์เปอเรชั่น จำกัด ทีมดีไซน์เนอร์จาก LIVE LEGENDS นำโดย MR.DANIEL (DAAN) OOMEN ( มร.เดเนียล แดน โอเม็น) CEO&CREATIVE DIRECTOR OF LIVE LEGENDS และ ตัวแทนศิลปินดารา แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ซึ่งแพทริเซีย ได้กล่าวชวนคนไทย ให้ไปร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ กับมิวสิคเฟสติวัลครั้งประวัติศาสตร์ของเอเชีย กับ LEGEND FESTIVALS ไปด้วยกัน อีกทั้งยังได้มีการคัดเลือกBRAND AMBASSADOR จากผู้สมัครกว่า 100 คน จนเหลือ เพียงแค่ 4 คน ที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประชาสัมพันธ์งานนี้ โดยใน ปี 2020 นี้ประเทศในกลุ่มพันธมิตร ก็จะหมุนเวียนกันจัดงานในธีมเดียวกันต่อไป


สำหรับ LEGEND FESTIVAL ในปี 2020 นั้น เพื่อเป็นการดึงศิลปวัฒนธรรมของแต่ละประเทศในกลุ่มพันธมิตร ที่ถือเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ออกมาเผยแพร่สู่สายตาชาวโลก จึงได้กำเนิดเป็น "THE LEGEND OF THE GUARDIANS" (เลเจ็น ออฟ ดิ การ์เดียน) ที่มีแนวคิดจากผู้พิทักษ์ในตำนานของแต่ละประเทศ โดยถ่ายทอดองค์ประกอบในงานส่วนต่างๆ ออกมาผ่านคำจำกัดความ 3 คำ คือPEACE(พีซ) สันติภาพของผู้คนในหลายสัญชาติ โดยถ่ายออกออกมาเป็นรูปแบบของเวทีหลัก ที่ออกแบบเวทีเป็น PEACE Symbol PURPOSE (เพอร์โพส) การมีเป้าหมายและความตั้งใจเดียวกัน ในการที่จะมาอยู่ร่วมกันในงานนี้ ซึ่งในงานจะหมายถึงโซน Camping ที่สามารถให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถพักเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศในงานได้อย่างเต็มที่ และ PASSION (แพชชั่น) คืองานนี้จะเป็นการรวมผู้ที่มีความชื่นชอบ ความหลงใหลในเสียงเพลงแบบเดียวกัน ซึ่งประเทศไทยได้รับเกียรติเผยแพร่ความงดงามของตำนานและศิลปวัฒนธรรมไทย ที่จะผสมผสานออกมาเป็นงาน MUSIC FESTIVAL ระดับโลก เป็นประเทศแรก!! โดยงานนี้จัดเต็มแสงสีเสียงและEFFECTต่างๆ เทียบเท่าเฟสติวัลระดับโลก จัดเต็มกับ ไลน์อัพดีเจที่ติดอันดับ TOP 100 ของโลก รวมถึง LIVE BAND อันดับต้นๆ พร้อมโชว์สุดอลังการ ซึ่งทั้งหมดนี้จะขึ้นระเบิดความมันส์อย่างต่อเนื่อง 2 วันเต็มบนเวทีเดียวกันบนพื้นที่กว่า 700 ไร่ ณ เมืองพัทยา ในวันที่ 31 มกราคม และ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งงานนี้คาดการณ์ผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลกกว่า 50,000 คน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของงาน LEGEND FESTIVALS ได้ทาง www.facebook.com/legendfestivals หรือ Line @legendfestivals


วันที่ : 31 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2563
สถานที่ : เมืองพัทยา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @legendfestivals
Facebook : Legend FestivalsFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/legendfestivals
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
มติชน
'ตีนแมว' งัดบ้านเจ้าของขายอปุกรณ์ช่าง เจ้าของบ้านเจอต่อสู้กัน ก่อนกระโดดหนีลงคลองหนีลอยนวล. เมื่อวันที่ 19 มกราคม เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
ผล UFC 246 – แม็คเกรเกอร์ ขอแค่ 40 วินาทีน็อค “คาวบอย” ร่วง – โฮล์มก็ชนะ : UFC ช่อง 8 UFC 246 ช่อง 8 UFC 246 ถ่ายทอดสด ดู UFC สด ลิงค์ดูมวย UFC วันนี้ ผล UFC ...
บ้านเมือง
นายสาธิต ปิ่นกุล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติลำคลองงู อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3 (บ้านโป่ง) เปิดเผยว่า อุทยานแห่งชาติลําคลองงู อ...
thebangkokinsight.com
จส.100 รายงานข่าวเวลา 16.52 น. เกิดเหตุไฟไหม้บริเวณชั้นล่างของอาคารฟอร์จูนทาวน์ โดยเจ้าหน้าที่ห้างกำลังช่วยกันเข้าดับไฟ และเกิดเสียงระเบิดขึ้นหลายครั้ง.
ไทยรัฐ
เปิดฉากสนามแรก "FC Bayern Youth Cup Thailand 2020" สุดคึกคักเมื่อมีบรรดาเยาวชนกว่า 1,000 คนเลยทีเดียวมาแห่คัดตัวในครั้งนี้. วันที่ 19 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา ในช่วงเช้า ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook