ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

My Life Is Journey (29 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2562) Centralworld

My Life Is Journey

  • 29 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2562 2019-05-29 2019-06-02 Asia/Bangkok My Life Is Journey https://www.allthaievent.com/event/25660/ My Life Is Journey   เตรียมพบกับงานแฟร์การท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง \'My Life Is Journey\' โดยสองผู้จัด \'เปิ้ล – ณัฐบูร ไตรณัฐี\' และ \'จ๋า – ยศสินี ณ นคร\' ที่จะยกทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์การท่องเ Centralworld
  • Centralworld

My Life Is Journey

เตรียมพบกับงานแฟร์การท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง \\'My Life Is Journey\\' โดยสองผู้จัด \\'เปิ้ล – ณัฐบูร ไตรณัฐี\\' และ \\'จ๋า – ยศสินี ณ นคร\\' ที่จะยกทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวมารวมกันไว้ในงานเดียว พบกับสินค้าอุปกรณ์การท่องเที่ยว, อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง, ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่น, กล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ, ยานพาหนะสำหรับการท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ, ที่พักดีๆ โปรโมชั่นเด็ดจากทั้งทัวร์ และสายการบิน อิ่มอร่อยกับอาหารที่คัดสรรมาแล้วว่าทั้งเด็ด อร่อย คุณภาพแบบพรีเมี่ยม เคล้าไปกับดีเจ และดนตรีสดตลอดทั้งงาน

นอกจากนี้ยังได้พบกับเหล่าดารา และอินฟลูเอ็นเซอร์สายเที่ยว ทั้ง \\' เกรท – วรินทร\\' \\'กาละแมร์ – พัชรศรี\\' \\'วู้ดดี้ – มิลินทจินดา\\' \\'กิก ดนัย\\' และอีกมากมายที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวสนุกๆ กันภายในงานอีกด้วย ออกจากจอ แล้วมาเจอกันได้ที่งาน \\'My Life Is Journey\\' วันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 10.00 – 22.00 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
วันที่ : 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562
เวลา : 10.00 – 22.00 น.
สถานที่ : โซน outdoor ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Mylifeisofficial
Facebook : CentralwOrld

บริเวณชั้น 1 ทุกโซนอัดแน่นด้วยความหลากหลายที่ว่าด้วยการเดินทาง ทั้งโซน พาหนะการเดินทางไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ UTV ATV เจ็ทสกี จักรยานและ อุปกรณ์การเดินทาง Gadget ที่จะขนมาทำโปรโมชั่นพิเศษสุดบอกได้เลยว่าคุ้มสุดๆ นอกจากนี้ยังจะได้พบกับกิจกรรม "Journey Talk" จากดารา และ influencer ชื่อดัง ที่จะมารวมแชร์เรื่องมันๆระหว่างท่องเที่ยวด้วย

บริเวณชั้น 2 โซน EDEN เตรียมพบกับนิทรรศการ Journey Influencer Exhibition รวบรวมข้อมูลของเพจ influencer สายท่องเที่ยวที่มาร่วมออกบูทในงานครั้งนี้

บริเวณชั้น 3 โซน EDEN เปิดพื้นที่เป็น Journey Influencer Campsite เปิดพื้นที่ให้กระทบไหล่กับเพจ Influencer สายเที่ยวแบบ exclusive หรือใครสนใจจะมาพูดคุยทางธุรกิจกับเพจต่างๆที่มาร่วมงานก็เต็มที่ได้เลย


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
คมชัดลึก
หลวงปู่เดือนชัยทำพิธีเปิดป่าตามหาน้องชมพู่ เขียนเลข 3 ตัว ลงก้นจาน ชาวเน็ตขนลุกเมื่อหวยออก.
มติชน
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2563. รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท. 831567. เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท. 24. เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 ...
Sanook
รายการโหนกระแสวันที่ 1 มิ.ย. "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.20 น. ทางช่อง 3 กดเลข ...
ไทยโพสต์
สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก มีพระดำรัส ถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ...
ไทยรัฐ
นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม บุกเซอร์ไพรส์ "ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง" ตรวจมาตรการเยี่ยมญาติวันแรก หลังโควิด-19 แพร่ระบาด ปิดไปนาน 3 เดือน ลั่น ต้องมี ระเบียบ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook