ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

My Life Is Journey (29 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2562) Centralworld

My Life Is Journey

  • 29 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2562 2019-05-29 2019-06-02 Asia/Bangkok My Life Is Journey https://www.allthaievent.com/event/25660/ My Life Is Journey   เตรียมพบกับงานแฟร์การท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง \'My Life Is Journey\' โดยสองผู้จัด \'เปิ้ล – ณัฐบูร ไตรณัฐี\' และ \'จ๋า – ยศสินี ณ นคร\' ที่จะยกทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์การท่องเ Centralworld
  • Centralworld

My Life Is Journey

เตรียมพบกับงานแฟร์การท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง \\'My Life Is Journey\\' โดยสองผู้จัด \\'เปิ้ล – ณัฐบูร ไตรณัฐี\\' และ \\'จ๋า – ยศสินี ณ นคร\\' ที่จะยกทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวมารวมกันไว้ในงานเดียว พบกับสินค้าอุปกรณ์การท่องเที่ยว, อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง, ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่น, กล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ, ยานพาหนะสำหรับการท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ, ที่พักดีๆ โปรโมชั่นเด็ดจากทั้งทัวร์ และสายการบิน อิ่มอร่อยกับอาหารที่คัดสรรมาแล้วว่าทั้งเด็ด อร่อย คุณภาพแบบพรีเมี่ยม เคล้าไปกับดีเจ และดนตรีสดตลอดทั้งงาน

นอกจากนี้ยังได้พบกับเหล่าดารา และอินฟลูเอ็นเซอร์สายเที่ยว ทั้ง \\' เกรท – วรินทร\\' \\'กาละแมร์ – พัชรศรี\\' \\'วู้ดดี้ – มิลินทจินดา\\' \\'กิก ดนัย\\' และอีกมากมายที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวสนุกๆ กันภายในงานอีกด้วย ออกจากจอ แล้วมาเจอกันได้ที่งาน \\'My Life Is Journey\\' วันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 10.00 – 22.00 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
วันที่ : 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562
เวลา : 10.00 – 22.00 น.
สถานที่ : โซน outdoor ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Mylifeisofficial
Facebook : CentralwOrld

บริเวณชั้น 1 ทุกโซนอัดแน่นด้วยความหลากหลายที่ว่าด้วยการเดินทาง ทั้งโซน พาหนะการเดินทางไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ UTV ATV เจ็ทสกี จักรยานและ อุปกรณ์การเดินทาง Gadget ที่จะขนมาทำโปรโมชั่นพิเศษสุดบอกได้เลยว่าคุ้มสุดๆ นอกจากนี้ยังจะได้พบกับกิจกรรม "Journey Talk" จากดารา และ influencer ชื่อดัง ที่จะมารวมแชร์เรื่องมันๆระหว่างท่องเที่ยวด้วย

บริเวณชั้น 2 โซน EDEN เตรียมพบกับนิทรรศการ Journey Influencer Exhibition รวบรวมข้อมูลของเพจ influencer สายท่องเที่ยวที่มาร่วมออกบูทในงานครั้งนี้

บริเวณชั้น 3 โซน EDEN เปิดพื้นที่เป็น Journey Influencer Campsite เปิดพื้นที่ให้กระทบไหล่กับเพจ Influencer สายเที่ยวแบบ exclusive หรือใครสนใจจะมาพูดคุยทางธุรกิจกับเพจต่างๆที่มาร่วมงานก็เต็มที่ได้เลย


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
TrueID - Sport
ถึงแม้ ลิเวอร์พูล จะดูดีกว่าจากการได้เล่นในบ้าน และฟอร์มที่ยอดเยี่ยมจากการเล่นในบ้านในเกมเปิดฤดูกาลก็พิสูจน์แล้วว่า เกมในบ้านเขายอดเยี่ยม แต่ อาร์เซนอล ฤดูกาลนี้มีทีเด็ดมากขึ้นเยอะ เมื่อเทียบกับฤดูกาลก่อน. พูดได้เต็มปากเต็มคำว่า เป็น “บอล 3 หน้า” ผลจะออกมาเป็นแบบไหนก็ได้ ...
Sanook
ปล่อยตัวอย่างออกมาให้แฟนๆ ได้เช็คชีพจรหัวใจตัวเองกันแล้ว สำหรับ MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ละครเรื่องใหม่จากทางนาดาวบางกอก ที่ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวอะไรก็เป็นที่พูดถึงตลอด ตั้งแต่การวางตัวนักแสดง เผยพล็อตเรื่อง ภาพเซ็ต เพลงประกอบ จนถึงตัวอย่างละครล่าสุด ...
Ejan
62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อดีตนางเอกสาว "แหม่ม อลิษา ขจรไชยกุล" ที่ห่างหายไปจากวงการบันเทิงนานหลายปี ปัจจุบันผันตัวออกจากวงการ และมาเปิดขายอาหารตามสั่งใน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เพื่อต่อสู้เป็นครั้งสุดท้าย หลังเจอมรสุมชีวิตอย่างหนัก ขาดทุนจากธุรกิจที่ส่งออกสินค้าแฮนเมด ...
ข่าวสด
เผยผลชันสูตร 'ยามีล' กระเพาะอักเสบรุนแรง ช็อกพิษติดเชื้อทั่วร่าง ทรมานจนสิ้นใจ. เมื่อวันที่ 23 ส.ค. น.ส.พัชราภรณ์ แก้วโม่ง นายสัตวแพทย์ ประจำศูนย์วิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ทะเลอันดามัน (ภูเก็ต) เปิดเผยผลการชันสูตรหลังผ่าซาก “ยามีล” พบว่า ...
ผู้จัดการออนไลน์
ความโกลาหลที่เกิดขึ้นทำให้งานของเบญจแขไขเกือบจะพังไม่เป็นท่า แต่ก็โชคดีที่ นายยิ้ม มะยมหวาน พนักงานเสิร์ฟของโรงแรม มาช่วยกู้สถานการณ์ไว้ได้ทัน ทุกอย่างจึงผ่านไปด้วยดี เบญจแขไขกล่าวขอบคุณนายยิ้มอย่างจริงใจ ในขณะที่จตุชไมด่านายยิ้มยกใหญ่ ที่มาช่วยเบญแขไข ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook