ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

My Life Is Journey (29 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2562) Centralworld

My Life Is Journey

  • 29 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2562 2019-05-29 2019-06-02 Asia/Bangkok My Life Is Journey https://www.allthaievent.com/event/25660/ My Life Is Journey   เตรียมพบกับงานแฟร์การท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง \'My Life Is Journey\' โดยสองผู้จัด \'เปิ้ล – ณัฐบูร ไตรณัฐี\' และ \'จ๋า – ยศสินี ณ นคร\' ที่จะยกทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์การท่องเ Centralworld
  • Centralworld

My Life Is Journey

เตรียมพบกับงานแฟร์การท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง \\'My Life Is Journey\\' โดยสองผู้จัด \\'เปิ้ล – ณัฐบูร ไตรณัฐี\\' และ \\'จ๋า – ยศสินี ณ นคร\\' ที่จะยกทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวมารวมกันไว้ในงานเดียว พบกับสินค้าอุปกรณ์การท่องเที่ยว, อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง, ไลฟ์สไตล์ และแฟชั่น, กล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ, ยานพาหนะสำหรับการท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ, ที่พักดีๆ โปรโมชั่นเด็ดจากทั้งทัวร์ และสายการบิน อิ่มอร่อยกับอาหารที่คัดสรรมาแล้วว่าทั้งเด็ด อร่อย คุณภาพแบบพรีเมี่ยม เคล้าไปกับดีเจ และดนตรีสดตลอดทั้งงาน

นอกจากนี้ยังได้พบกับเหล่าดารา และอินฟลูเอ็นเซอร์สายเที่ยว ทั้ง \\' เกรท – วรินทร\\' \\'กาละแมร์ – พัชรศรี\\' \\'วู้ดดี้ – มิลินทจินดา\\' \\'กิก ดนัย\\' และอีกมากมายที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวสนุกๆ กันภายในงานอีกด้วย ออกจากจอ แล้วมาเจอกันได้ที่งาน \\'My Life Is Journey\\' วันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562 10.00 – 22.00 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
วันที่ : 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562
เวลา : 10.00 – 22.00 น.
สถานที่ : โซน outdoor ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Mylifeisofficial
Facebook : CentralwOrld

บริเวณชั้น 1 ทุกโซนอัดแน่นด้วยความหลากหลายที่ว่าด้วยการเดินทาง ทั้งโซน พาหนะการเดินทางไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ UTV ATV เจ็ทสกี จักรยานและ อุปกรณ์การเดินทาง Gadget ที่จะขนมาทำโปรโมชั่นพิเศษสุดบอกได้เลยว่าคุ้มสุดๆ นอกจากนี้ยังจะได้พบกับกิจกรรม "Journey Talk" จากดารา และ influencer ชื่อดัง ที่จะมารวมแชร์เรื่องมันๆระหว่างท่องเที่ยวด้วย

บริเวณชั้น 2 โซน EDEN เตรียมพบกับนิทรรศการ Journey Influencer Exhibition รวบรวมข้อมูลของเพจ influencer สายท่องเที่ยวที่มาร่วมออกบูทในงานครั้งนี้

บริเวณชั้น 3 โซน EDEN เปิดพื้นที่เป็น Journey Influencer Campsite เปิดพื้นที่ให้กระทบไหล่กับเพจ Influencer สายเที่ยวแบบ exclusive หรือใครสนใจจะมาพูดคุยทางธุรกิจกับเพจต่างๆที่มาร่วมงานก็เต็มที่ได้เลย


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
คมชัดลึก
... ล่าสุด มีการเชื่อมโยง ไปถึงคนวงการบันเทิงโดยมีการระบุว่า มีดาราชาย 3 คน หญิง 1 คน ดีเจ 1 คน ได้โอนเงินเข้าบัญชีของปุ๊กกี้อยู่บ่อยครั้ง โดยแหล่งข่าวระบุว่า ดาราหญิงดังกล่าวเป็นนางแบบ ย. งานนี้้ "โย" ยศวดี เลยถูกพุ่งเป้าไปโดยปริยาย งานนี้เจ้าตัวเลยชี้แจงผ่านโซเชียลของตัวเองดังนี้.
ข่าวสด
หลังจากพ่ายทีมสหรัฐอเมริกา 0-13 และแพ้สวีเดนไป 1-5 ในรอบแบ่งกลุ่มศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส โอกาสที่ทีมชบาแก้วจะเข้ารอบ 2 อาจดูริบหรี่ แต่ในเกมนัดสุดท้ายระหว่างทีมชาติไทยและชิลีในวันที่ 20 มิ.ย. ทีมชบาแก้วประกาศสู้เต็มที่ ...
thebangkokinsight.com
เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวสุขสันต์ ว่างเป็นต้องเที่ยวจริง ๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และ “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานได้มีโอกาสพา “น้องวีจิ” เที่ยวทะเลครั้งแรก. และล่าสุดไม่ได้เที่ยวแค่ในประเทศแล้วนะ เพราะคุณพ่อหนุ่ม พา น้องวีจิ ในวัยแค่ 2 เดือน ...
Brand Inside (ข่าวประชาสัมพันธ์)
เมื่อเป็นแบบนี้ก็ทำให้ MG ประเทศไทยที่นำเข้ารถยนต์ไฟฟ้าล้วน หรือ Battery Electric Vehicle (BEV) จากจีนรุ่น MG ZS EV มาทำตลาดจึงกดราคาได้เหลือแค่ 1.19 ล้านบาท ซึ่งถือว่าถูกที่สุดในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และไม่ได้จัดอยู่ในกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก.
ผู้จัดการออนไลน์
การแสดงรำละครวันแรกของบุญเรืองผ่านไปด้วยดี ฟักดีใจมาก แต่ พุ่ม (กวินพธ์ พาณิชย์พงส์) ที่ไม่สบายนัก เมื่อบุญเรืองรู้ข่าวจากพร้อมจึงแอบไปหาพุ่มที่ห้อง ทำให้พร้อมเริ่มสงสัยว่าบุญเรืองเป็นใครมาจากไหน ส่วนพุดซ้อนที่รอดชีวิตมาจากการถูกตาบฆ่า บัดนี้ได้กลายเป็นสาวแก่และใช้ชื่อว่า ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook