ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand Designer Toy @ Fortune Town (30 พ.ย. - 1 ธ.ค. 2562) Fortune Town

Thailand Designer Toy @ Fortune Town

  • 30 พ.ย. - 1 ธ.ค. 2562 2019-11-30 2019-12-01 Asia/Bangkok Thailand Designer Toy @ Fortune Town https://www.allthaievent.com/event/25674/ Thailand Designer Toy @ Fortune Town พบการรวมตัวของศิลปินนักออกแบบของเล่นชาวไทย  ในงาน  “Thailand Designer Toy @ Fortune Town”  ที่เกิดจากความร่วมมือของศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ และ บริษัท หยินหยาง การ์ตูน จำกัด    ที่จัดขึ้น Fortune Town
  • Fortune Town

Thailand Designer Toy @ Fortune Town



พบการรวมตัวของศิลปินนักออกแบบของเล่นชาวไทย ในงาน “Thailand Designer Toy @ Fortune Town” ที่เกิดจากความร่วมมือของศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ และ บริษัท หยินหยาง การ์ตูน จำกัด ที่จัดขึ้น บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 2 ในวันที่ 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. นี้ ภายในงานจะได้ชื่นชมผลงานออกแบบ ผลงานศิลปะ Art Toyโมเดล ของเล่นของสะสม กว่า 100 ชิ้น ของเหล่า Designer Toy คนไทยมากฝีมือ นอกจากนี้ ยังมีการเวิร์คช้อปสอนพื้นฐานการปั้น และ ลูกค้าที่ซื้อโมเดลภายในงานสามารถลงสีได้ฟรี

ร่วมชมผลงานศิลปินไทยฝีมือดีได้ในงาน “Thailand Designer Toy @ Fortune Town” 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. นี้ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์




วันที่ : 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2562
สถานที่ : บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 2 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
IG : fortunetown
Youtube : fortunetown
Line : @fortunetown
Website : www.fortunetown.co.th
Facebook : FortuneTown




Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา



   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/FortuneTown
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ประชาชาติธุรกิจ
Facebook · Twitter · Google+ · LINE. นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม เปิดเผยถึง สถานการณ์ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ...
กรุงเทพธุรกิจ
สำรวจตรวจสอบ วันที่3! ลงทะเบียนรับเงินค่าไฟ MEA โวทะลุล้านราย บ่นระบบ PEA ยังไม่ง่าย. การไฟฟ้านครหลวง หรือ กฟน. เปิดเผยว่า คืนเงินประกันการใช้ไฟฟ้า ทะลุ 1 ...
thebangkokinsight.com
อดีตอธิบดีฯหลายกรม จวกผอ.รพ. เป็นหมอแต่ทำตัวเป็น super spreader จี้ตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัย เผย”อนุทิน” ด่าไม่กล้าระบุชื่อชัด ทำให้คนฟังเข้าใจว่าด่าหมอทั้งหมด ...
กรุงเทพธุรกิจ
เช็คให้ชัวร์ "www.เราไม่ทิ้งกัน.com" ใครได้บ้าง ต้องเตรียมหลักฐานอะไร ได้เงินเมื่อไหร่ เกษตรกร กับ ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ได้ด้วยไหม.
Sanook
รัฐบาลมั่นใจ ลงทะเบียนออนไลน์รับ 5000 บาท วันนี้ราบรื่น ระบบรับได้ 3.48 ล้านคนต่อนาที พร้อมใช้ AI คัดกรองคุณสมบัติผู้มีสิทธิ์รับเงิน.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook