ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

2nd Annual Christmas Fayre at Wellington College Bangkok (7 ธ.ค. 2562) Wellington College International Bangkok

2nd Annual Christmas Fayre at Wellington College Bangkok

  • 7 ธ.ค. 2562 2019-12-07 2019-12-07 Asia/Bangkok 2nd Annual Christmas Fayre at Wellington College Bangkok https://www.allthaievent.com/event/25788/ คริสต์มาส แฟร์ ครั้งที่ 2 เวลลิงตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ส่งสุขท้ายปี ชวนเที่ยวงานคริสต์มาส แฟร์ ครั้งที่ 2 ขนทัพอาหาร กิจกรรมสไตล์อังกฤษเต็มพิกัดเตรียมพบกับช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุ Wellington College International Bangkok
  • Wellington College International Bangkok
ผู้จัดงาน : เฟรนด์ ออฟ เวลลิงตัน (Friends of Wellington)

คริสต์มาส แฟร์ ครั้งที่ 2
เวลลิงตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ส่งสุขท้ายปี ชวนเที่ยวงานคริสต์มาส แฟร์ ครั้งที่ 2 ขนทัพอาหาร กิจกรรมสไตล์อังกฤษเต็มพิกัด


เตรียมพบกับช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอยกับงาน “คริสต์มาส แฟร์ ครั้งที่ 2” (Christmas Fayre) จัดโดย เฟรนด์ ออฟ เวลลิงตัน (Friends of Wellington) ที่จะมอบประสบการณ์เที่ยวงานคริสต์มาสในแบบฉบับชาวเวลลิงตัน เพียบพร้อมด้วยสาระความรู้และกิจกรรมบันเทิงมากมาย

พลาดไม่ได้กับบรรยากาศการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่แวดล้อมด้วยเหล่า Santa Claus และ Santa Gretto ที่ยกขบวนกันมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนภายในงาน พร้อมอิ่มอร่อยไปกับ 50 ร้านอาหารนานาชาติชื่อดังทั่วเมืองไทย และร่วมลุ้นไปกับกิจกรรม Lucky Draw สุดพิเศษอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมสนุกๆ ก็มีมากมาย อาทิ เพ้นท์หน้าและตัว การแสดงสุดสร้างสรรค์ของเด็กๆ เวลลิงตัน รวมทั้ง เกมโซน ที่นำทัพมาโดย เวลลี่ โดม (Welly Dome) โดมบอลยักษ์ ที่จะช่วยปลดปล่อยพลังแห่งความสนุกของเด็กๆ ตามมาด้วย ยูนิคอร์น สไลด์ (Unicorn Slide) สุดน่ารัก และมายืดเส้นยืดสายไปกับฐานการเรียนรู้เพื่อเล่นอย่างปลอดภัยกับ นินจา วอร์ริเออร์ (Ninja Warrior) จาก The Movement Playground พร้อมเพลิดเพลินไปกับการทำเทียนเจลในแบบของคุณ ให้เด็ก ๆ ได้สนุกไปกับการค้นหาตัวตนผ่านกิจกรรมอันโดดเด่นในสไตล์ เวลลิงตัน คอลเลจ

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม Shoe Box Give Drive เพื่อร่วมแบ่งปันของขวัญจากความตั้งใจให้น้องๆ จำนวน 500 คน จังหวัดแม่ฮ่องสอน เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้การให้โดยไม่หวังผลตอบแทน

พบกับงาน “คริสต์มาส แฟร์ ครั้งที่ 2” (2nd Annual Christmas Fayre at Wellington College Bangkok) ในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. ณ โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน คอลเลจ กรุงเทพ ค่าผ่านประตูเพียงคนละ 300 บาท รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรจะนำไปมอบให้กับองค์กรการกุศล (เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ สามารถเข้างานได้ฟรี)

สนใจสอบถามรายละเอียดและสำรองบัตรได้ที่เบอร์ 097-1142352 และติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมดี ๆ จากเวลลิงตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ได้ที่ www.facebook.com/WellingtonCollegeBangkok


วันที่ : 7 ธันวาคม 2562
เวลา : 10.00 - 16.00 น.
สถานที่ : โรงเรียนนานาชาติเวลลิงตัน คอลเลจ กรุงเทพ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จัดโดย เฟรนด์ ออฟ เวลลิงตัน (Friends of Wellington)
Tel. 097-1142352
Facebook : Wellington College International Bangkok


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
thebangkokinsight.com
“วันจักรี” ตรงกับวันที่ 6 เมษายนของทุกปี โดยวันนี้เมื่อปี พ.ศ. 2325 เป็นวันที่พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช หรือพระรามาธิบดีที่ 1 ...
ไทยโพสต์
กำลังเป็นที่กล่าวถึงกันในวงกว้าง สำหรับละครน้ำดีเรื่องร้อยป่า ของค่ายทรัพย์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ โดยเฉพาะการแสดงของ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม พระเอกของเรื่อง ...
Sanook
ไม่ทิ้งลายผู้ประกาศข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา จัดรายการเรื่องเล่าชาวเรือนจำ ลีลาจัดจ้านเหมือนเดิมเป๊ะ.
มติชน
นักวิจัยเผยผลศึกษา “ปท.อาเซียน” ยังน่าห่วง ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 2 เท่า ใน 1 สัปดาห์ ฟิลิปปินส์พุ่งสูง. โควิด-19 เมื่อวันที่ 5 เมษายน ศ.นพ.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ...
ไทยโพสต์
5 เม.ย.63 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กตอบโต้กรณี ฟลุค เกริกพล ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook