ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME (20 ก.ค. 2562) Centralworld

เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME

  • 20 ก.ค. 2562 2019-07-20 2019-07-20 Asia/Bangkok เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME https://www.allthaievent.com/event/25912/ เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME ME by TMB ผู้นำดิจิทัลแบงก์กิ้ง ชวนร่วมกิจกรรม workshop สุดชิคในคอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME”  พบกับนักวาดภาพสไตล์มินิมอล “ซันเต๋อ” ที่จะมา Centralworld
  • Centralworld

เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME


ME by TMB ผู้นำดิจิทัลแบงก์กิ้ง ชวนร่วมกิจกรรม workshop สุดชิคในคอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนลายเส้น เป็นรายได้ by Suntur and ME” พบกับนักวาดภาพสไตล์มินิมอล “ซันเต๋อ” ที่จะมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจ จากลายเส้น เป็นรายได้ ในวันเสาร์ที่ 20 ก.ค. เวลา 13.00–15.00 น. ณ ME Place ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนร่วมงานและเปิดบัญชี ME ภายในงาน เพียงนำบัตรประชาชนและสมุดบัญชีออมทรัพย์ธนาคารใดก็ได้ที่เป็นชื่อคุณ มาเปิดบัญชี ME SAVE และเปิดบัญชี ME MOVE พร้อมฝากเงินตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋าเก๋ๆ วาดโดยซันเต๋อ ทันที! สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ – 18 ก.ค. เท่านั้น ที่ เฟสบุ๊ค เมสเซนเจอร์ ME by TMBเปิดรับจำนวนจำกัด เพียง 35 ที่นั่ง เท่านั้น
วันที่ : 20 กรกฎาคม 2562
เวลา 13.00 – 15.00 น.
สถานที่ : ME Place ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : ME by TMBFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/MEBYTMB
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
pptvhd36.com
พบการระบาดของ โรคอีโบลาครั้งใหม่ ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก ซึ่งเกิดขึ้นขณะที่การแพร่ระบาดโควิด-19 ยังมีอยู่ โดยมีผู้เสียชีวิตและ 5 ราย และมีผู้ติดเชื้อทั้งหมด...
Sanook
ใครที่ยังคิดถึงโมเมนต์ฟินๆ ของ เวียร์-ฐิสา ที่เคยทำเคมีฟุ้งจาก สัมปทานหัวใจ ก็เตรียมจิกหมอนกันอีกครั้งในละคร ม่านบังใจ ได้เลยจ้า เพราะเราจะได้เห็นสาว ฐิสา มาร่วมแจมในเรื่องนี้ ...
สยามรัฐ
สภาผู้ส่งออกฯมองส่งออกไทยทั้งปี ติดลบ 8% วอนรัฐดูแลเงินบาทให้อยู่ที่ 34 บาท/ดอลลาร์ ช่วยสินค้าไทยแข่งขันตลาดการค้าโลก หนุนเจรจา CPTPP แต่สงวนสิทธิ์ให้ถอนตัว ...
ข่าวไทยพีบีเอส
นักวิชาการ สำนักงานพระพุทธศาสนา จ.อุทัยธานี สั่งให้ศิลปิน แก้ไขภาพวาดของ "สิตางค์ ส้มหยุด" บนผนังโบสถ์วัดหนองเต่า ชี้ไม่เหมาะสม โดยขอให้แก้ไขภาพ สิตางค์ กำลังชี้ส้มหยุด ...
thebangkokinsight.com
ลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตรปี 63 รับ "600 บาท" ทุกเดือน ตั้งแต่แรกเกิดจนลูกอายุ 6 ขวบ สำหรับแม่ที่เพิ่งคลอดบุตร หรือมีบุตรแล้ว แต่ยังไม่ได้ลงทะเบียน.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook