ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

โปรแกรมตรวจสุขภาพ "Happy Healthy Mom" มอบการดูแลสุขภาพที่ดี เป็น"ของขวัญวันแม่" (20 ก.ค. - 4 ส.ค. 2562) โรงพยาบาลกรุงเทพ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ "Happy Healthy Mom" มอบการดูแลสุขภาพที่ดี เป็น"ของขวัญวันแม่"

  • 20 ก.ค. - 4 ส.ค. 2562 2019-07-20 2019-08-04 Asia/Bangkok โปรแกรมตรวจสุขภาพ "Happy Healthy Mom" มอบการดูแลสุขภาพที่ดี เป็น"ของขวัญวันแม่" https://www.allthaievent.com/event/26255/ โปรแกรมตรวจสุขภาพ "Happy Healthy Mom" มอบการดูแลสุขภาพที่ดี เป็น"ของขวัญวันแม่"   โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอมอบสุขภาพที่ดีให้กับคุณแม่ ครอบครัว รวมถึงคนที่คุณรัก ด้วย ชุดตรวจสุขภาพ "Happy Healthy Mom" เพื่อเป โรงพยาบาลกรุงเทพ
  • โรงพยาบาลกรุงเทพ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ "Happy Healthy Mom" มอบการดูแลสุขภาพที่ดี เป็น"ของขวัญวันแม่"


โรงพยาบาลกรุงเทพ ขอมอบสุขภาพที่ดีให้กับคุณแม่ ครอบครัว รวมถึงคนที่คุณรัก ด้วย ชุดตรวจสุขภาพ "Happy Healthy Mom" เพื่อเป็นของขวัญวันแม่ในเดือนสิงหาคมนี้ ประกอบด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพหลักแต่ละช่วงวัยและชุดตรวจผู้สูงวัย (60 ปีขึ้นไป) ในราคาชุดตรวจสุขภาพเริ่มต้นตั้งแต่ 3,780 - 24,000 บาท มีชุดรายการตรวจเฉพาะทาง ชุดตรวจสุขภาพหัวใจ สุขภาพสมอง สุขภาพสตรี ตรวจตาและ เลสิก รายการตรวจเฉพาะโรค อาทิ การประเมินภาวะความดันโลหิตสูง การส่องกล้องตรวจกระเพาะอาหารและลำไส้ใหญ่ การบำบัดและรักษาอาการผิดปกติของอุ้งเชิงกราน ชุดตรวจต้อต่างๆ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการตรวจคัดกรองมะเร็ง ตรวจสุขภาพฟัน รายการเสริมความงาม และรายการตรวจเวชศาสตร์ชะลอวัย เพราะการตรวจสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ นำไปสู่การรักษาที่ตรงจุดและดูแลสุขภาพเพื่อร่างกายที่แข็งแรงทั้งคุณและครอบครัวที่คุณรัก ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2562 เวลา 9.00 – 15.00 น. ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย) สอบถามรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่โทร. 02-310-3100 Call Center โทร. 1719วันที่ : 20 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม 2562
เวลา : 09.00 – 15.00 น.
สถานที่ : โรงพยาบาลกรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call Center : 1719
Tel. 02-310-3100
Facebook : Bangkok Hospital โรงพยาบาลกรุงเทพFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
เดลีนีวส์
หญิงลี ศรีจุมพล อัดคลิปทำพินัยกรรมเรื่องทรัพย์สินหากเสียชีวิตจะมีอะไรตกไปถึงใครบ้าง ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย.
กรุงเทพธุรกิจ
เสี่ยหมีสุดทน! เชลซีประกาศปลด "แฟรงค์ แลมพาร์ด" พ้นตำแหน่งกุนซืออย่างเป็นทางการ หลังทำทีมฟอร์มบู่ต่อเนื่องหลายสัปดาห์จนหล่นมาอยู่กลางตารางในพรีเมียร์ลีก ขณะที่ "โทมัส ...
ไทยรัฐ
'ซง ยู จอง' นักแสดงสาวสวยชาวเกาหลีใต้ เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ในวัย 26 ปี ขณะที่เอเจนซี่ยืนยันการเสียชีวิต แต่ยังไม่เปิดสาเหตุการตายของซง ยู จอง.
โพสต์ทูเดย์
เมียนมาได้รับวัคซีนไปเมื่อไม่กี่วันก่อน และมีรายงานว่าอองซานซูจี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และรัฐมนตรีประจำทำเนียบประธานาธิบดีจะรับวัคซีนเป็นคนแรกๆ ...
กรุงเทพธุรกิจ
อัพเดทอาการ "ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร" หลังติดเชื้อโควิด แพทย์เผยพบเยื่อพังผืดในปอดเตรียมใช้ยาแรงตัวใหม่. เมื่อวันที่ 25 ม.ค.64 ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook