ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

YOUNIQUE Market by CPNlead (25 - 29 ก.ค. 2562) CentralFestival EastVille

YOUNIQUE Market by CPNlead

  • 25 - 29 ก.ค. 2562 2019-07-25 2019-07-29 Asia/Bangkok YOUNIQUE Market by CPNlead https://www.allthaievent.com/event/28082/ YOUNIQUE Market by CPNlead สายช้อป สายแฟ สายกิน อย่าพลาดแรร์ไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดังในงาน "YOUNIQUE Market by CPNlead"ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์ วิลล์" วันที่ 25-29 ก.ค. 62 นี้ กรุงเทพฯ – ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิ CentralFestival EastVille
  • CentralFestival EastVille

YOUNIQUE Market by CPNlead
สายช้อป สายแฟ สายกิน อย่าพลาดแรร์ไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ดัง

ในงาน "YOUNIQUE Market by CPNlead"

ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์ วิลล์" วันที่ 25-29 ก.ค. 62 นี้

กรุงเทพฯ – ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชวนมาฟินกับไอเท็มเด็ดโดนใจที่สายไหนๆ ก็ไม่ควรพลาดที่งาน "YOUNIQUE Market by CPNlead" บริเวณลานชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 25-29 ก.ค. 62 จัดไปเน้นๆ ทั้งของกินสุดฟิน แฟชั่นสุดคูล และของแปลกตาอื่นๆ อีกเพียบ รวมแบรนด์ดังคนรุ่นใหม่กว่า 40 แบรนด์ที่เตรียมปล่อยของสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่งานนี้เท่านั้น! หลายโปรดักท์ผ่านการคิดค้นมาเป็นพิเศษและเปิดตัวที่งานนี้เป็นงานแรก โดยป๊อปอัพมาร์เก็ตนี้เป็นเวิร์คช้อปพิเศษส่วนหนึ่งของคอร์สธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ "CPNlead" โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย ม.ธรรมศาสตร์ ที่จัดต่อเนื่องเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว

เอาใจสายกินด้วยฟู้ดอิ่มท้องและของหวานเก๋ๆ กับ ก๋วยเตี๋ยวกั้งบ้านเพ ปูไข่ดอง กั้งดอง ส้มตำกะปิ และน้ำจิ้มซีฟู้ด ส่งตรงจากระยอง, เป็ดย่างก๊ำหล่ง ร้านดังจากเยาวราช มาพร้อมเมนูเกี๊ยวกุ้งหมูยักษ์กับหมูซีอิ๊วรมควัน และเป็ดปักกิ่งสไตล์ฮ่องกง, Hip Bowl ยกขบวนเมนูเนื้อสุดคุ้มพร้อมเสิร์ฟ, CASA LAPIN ร้านกาแฟสไตล์อินดี้ ปล่อยเมนูใหม่ล่าสุด Drip Bag Coffee & Coffee Grounds Soap, A CUP by AH NAM ชาบูหม่าล่าสไตล์ฮ่องกงที่มาในรูปแบบพร้อมเสิร์ฟ

ชวนสายแฟมาอัพเดทเทรนด์สุดชิคที่มีแต่ของโดนใจกระตุ้นต่อมช้อปกับ Picht มาพร้อม New Collection ที่แรกกับชุดออกกําลังกาย PICHT x HYU Activewear, The witch by Kiss me doll แบรนด์ผ้าพันคอดีไซน์น่ารักกับคอนเซ็ปท์ใหม่ที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน, HAMBURGER STUDIO พบกับ Personal Stylist ที่จะช่วยมิกซ์แอนแมทช์เสื้อผ้าแฟชั่นแบบ Casual ให้ดูดีมีสไตล์ในแบบคุณ, Jane & Joe กระเป๋าหนังผสานความ Modern, Urban และ Sophisticated, KLAND มัลติแบรนด์สายเกาหลี นำเสนอ limited edition เฉพาะงานนี้เท่านั้น

และผ่อนคลายไปกับเซอร์วิสพิเศษๆ หรือเลือกช้อปตามใจตัวเองไปกับ Zleep Sleep เครื่องนุ่งห่มและชุดเครื่องนอนจากผ้าเนื้อดี, S.Diamond จิวเวลรี่คุณภาพที่มาพร้อมใบรับประกัน GIA HRD, Hato Moblie Pet Prevention Center สินค้าและบริการเติมเต็มความผูกพันกับสัตว์เลี้ยงแสนรักแบบครบวงจร, Ever Lash Studio เอ็นจอยไปกับดวงตาคู่สวยในทุกๆวันวันที่ : 25 - 29 กรกฎาคม 2562
สถานที่ : บริเวณลานชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์ วิลล์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.centralfestival.co.th
Facebook : CentralFestival EastVille
Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
กรุงเทพธุรกิจ
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใช่ ในบรรยากาศที่ชอบ เลือกได้ตามใจปรารถนา ช่วงนี้รัฐบาลเปิดโครงการ "เที่ยวปันสุข" ส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อกระจายรายได้ ดีต่อผู้บริโภคและผู้ประกอบการ ...
Goal.com
โปรแกรมถ่ายทอดสด. TV station. True Premier Football HD1. True Premier Footbal HD2. วันและเวลาแข่งขัน? เกม, เชลซี - นอริช. วันที่, วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563.
ไทยรัฐ
เปิดเงื่อนไขที่ทาง "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดีของ "เยอร์เกน คลอปป์" ยังมีลุ้นที่จะทุบ 1 สถิติสุดโหดตลอดกาลของ "พรีเมียร์ลีก อังกฤษ" ในซีซั่น 2019-20 นี้.
ผู้จัดการออนไลน์
ศิโรตม์” เผยประกาศของคอนโด One X สุขุมวิท 26 มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ทางคอนโดดำเนินการทำความสะอาด ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกบริเวณ ...
กรุงเทพธุรกิจ
โฆษก ศบค. แถลง "ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 วันนี้" ไทยพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 7 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศที่พักอยู่ใน State Quarantine ไม่มีเสียชีวิตเพิ่ม ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook