ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

งานมหกรรมสินค้าอาหารปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชน จังหวัดสิงห์บุรี ครั้งที่ ๒ (27 - 29 ก.ค. 2562) วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร จ.สิงห์บุรี

งานมหกรรมสินค้าอาหารปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชน จังหวัดสิงห์บุรี ครั้งที่ ๒

  • 27 - 29 ก.ค. 2562 2019-07-27 2019-07-29 Asia/Bangkok งานมหกรรมสินค้าอาหารปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชน จังหวัดสิงห์บุรี ครั้งที่ ๒ https://www.allthaievent.com/event/28534/ งานมหกรรมสินค้าอาหารปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชน จังหวัดสิงห์บุรี ครั้งที่ 2   จังหวัดสิงห์บุรี ขอเชิญเที่ยวงานช้อป ชิม สินค้าดี ผลิตภัณฑ์เด่น ในงานแสดงและจำหน่ายสินค้าอาหารปลอดภ วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร จ.สิงห์บุรี
  • วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร จ.สิงห์บุรี

งานมหกรรมสินค้าอาหารปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชน จังหวัดสิงห์บุรี ครั้งที่ 2

จังหวัดสิงห์บุรี ขอเชิญเที่ยวงานช้อป ชิม สินค้าดี ผลิตภัณฑ์เด่น ในงานแสดงและจำหน่ายสินค้าอาหารปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดสิงห์บุรี ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 27-29 กรกฎาคม 2562 ณ วัดพระนอนจักสีห์วรวิหาร จังหวัดสิงห์บุรี

ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ อาหารปลอดภัย และ ผลิตภัณฑ์ชุมชนคุณภาพเลื่องชื่อ ของจังหวัดสิงห์บุรี กว่า 20 ร้านค้า เช่นปลาช่อนแม่ลา ข้าวหอมแม่ลา และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย มาจำหน่ายให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมนาทีทองได้ทุกวัน อย่ารอช้า มาเลือกชิม เลือกช้อป อาหารดี ผลิตภัณฑ์เด่น ในงานแสดงและจำหน่ายสินค้าอาหารปลอดภัย และผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดสิงห์บุรีวันที่ : 27 - 29 กรกฎาคม 2562
สถานที่ : วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร ต.จักรสีห์ อ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : จังหวัดสิงห์บุรี


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
เดลีนีวส์
'โค้ชโอ่ง' ดุสิต เฉลิมแสน สุดปลื้มใจ 'ลิเวอร์พูล' ทีมรัก ไปถึงฝั่งฝันเสียที เมื่อก่อนได้แชมป์จนชินชา ไม่คิดต้องรอนาน ชู 'เจอร์เกน คล็อปป์' ยอดโค้ช ศึกษาแนวทางเปลี่ยนเกมรุกเป็นรับ ...
Sanook
"กอล์ฟ เบญจพล" อวดหน้าใหม่ออกสื่อครั้งแรก! จมูก คาง ปาก เปลี่ยนใหม่ยกเซ็ต หล่อขึ้นมาก จำหน้าเดิมแทบไม่ได้.
The Thaiger ภาษาไทย
ลิเวอร์พูล พบ แอสตัน วิลล่า: พรีวิว พรีเมียร์ลีก 5 ก.ค. – พร้อมลิงค์ดูฟรี : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดูบอลพรีเมียร์ลีก ดูบอลลิเวอร์พูล ดูลิเวอร์พูลคืนนี้ ดูบอลพรีเมียร์ลีกวันนี้ ลิงค์ดูบอล ...
ไทยรัฐ
หนุ่มหาปลาชาวออสเตรเลีย วัย 36 เคราะห์ร้าย โดนฉลามกัด ใกล้เกาะเฟรเซอร์ ในรัฐควีนส์แลนด์ จนสิ้นชีพ นับเป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 4 ที่ตกเป็นเหยื่อฉลามในออสเตรเลีย.
TNN24
รัฐบาลจีนประกาศยกระดับเตือนภัย 'กาฬโรค' ระบาด หลังพบผู้ป่วยกาฬโรคภายในเมืองหนึ่งในเขตปกครองตนเองมองโกเลีย:TNN ONLINE.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook