ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

VIV Asia 2022 (12 - 14 ม.ค. 2565) IMPACT เมืองทองธานี

VIV Asia 2022

  • 12 - 14 ม.ค. 2565 2022-01-12 2022-01-14 Asia/Bangkok VIV Asia 2022 https://www.allthaievent.com/event/29554/ VIV Asia 2022   งานแสดงสินค้านานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตโปรตีนจากสัตว์ในภูมิภาคเอเชีย ครอบคลุมตั้งแต่อาหารสัตว์ จนถึง กระบวนการผลิตอาหาร งานวิฟ เอเชีย เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่แ IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด

VIV Asia 2022

งานแสดงสินค้านานาชาติสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตโปรตีนจากสัตว์ในภูมิภาคเอเชีย ครอบคลุมตั้งแต่อาหารสัตว์ จนถึง กระบวนการผลิตอาหาร

งานวิฟ เอเชีย เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่และสมบูรณ์ที่สุดในเอเชีย ภายในงานวิฟ เอเชีย เป็นเสมือนเวทีเจรจาธุรกิจที่รวมหลากหลายบริษัทชั้นนำจากทั่วโลก ศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญและคนในอุตสาหกรรมปศุสัตว์-สัตว์น้ำ-อาหาร ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการผลิตโปรตีนสัตว์ ตั้งแต่ต้นน้ำ-ปลายน้ำในห่วงโซ่อุปทาน ซึ่งในปี 2565 งานวิฟ เอเชีย ตัดสินใจย้ายสถานที่จัดงานไปยังอิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อการขยายพื้นที่การจัดงานและตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมต่อไป

งานวิฟ เอเชีย จะจัดพร้อมกันกับงาน มีฟ โปร เอเชีย ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมการผลิต บรรจุภัณฑ์ สำหรับธุรกิจการผลิตไข่ สัตว์เนื้อขาว สัตว์เนื้อแดง อาหารทะเล และอาหารแปรรูป ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียวันที่ : 12 - 14 มกราคม 2565
เวลา : 10.00 - 18.00 น.
สถานที่ : Challenger 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
Tel. 02-111-6611 ต่อ 330
Email : [email protected]
Website : www.vivasia.nl
Facebook : VIV worldwide

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
thestandard.co
ตั้งแต่มีการประกาศข่าวช็อกว่า Virgil Abloh ดีไซเนอร์ฝีมือฉกาจผู้ก่อตั้งแบรนด์ Off-White และครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ Louis Vuitton.
The Thaiger ภาษาไทย
เนย์มาร์ กองหน้าซูเปอร์สตาร์บราซิลเลียน ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าอย่างหนัก จากการลงเล่นในเกมที่เขาช่วย ต้นสังกัด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง บุกไปเอาชนะ แซงต์ ...
เดลีนีวส์
เอซี มิลาน เหลือ 10 คน พ่าย ซาสซูโอโล คาบ้าน 1-3 ในเกมกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา.
Sanook
โพสต์ล่าสุด พระมหาไพรวัลย์ "ตำแหน่งอยู่ไม่นาน แต่อย่าตำนาน เดี๋ยวมันแหลก" พระมหาสมปอง ยันสึกแน่ เชื่อว่าไม่เป็นพระแล้วก็พูดได้ตรงกว่าเดิม น่าจะต๊าซโดนใจ.
NEW18
แฟนคลับระรื่นใจ เมื่อคำทำนายดวงความรัก "เวียร์ - เบลล่า" ของ "ซินแสเข่ง" ออกมาแบบนี้ !!
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook