ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

The Promise by Conrad Weddings (28 - 29 ก.ย. 2562) Conrad Bangkok Hotel

The Promise by Conrad Weddings

  • 28 - 29 ก.ย. 2562 2019-09-28 2019-09-29 Asia/Bangkok The Promise by Conrad Weddings https://www.allthaievent.com/event/29569/ The Promise by Conrad Weddings เนรมิตงานแต่งให้เป็นดั่งฝัน ที่งาน The Promise by Conrad Weddings รับของขวัญสุดพิเศษมากมาย!   หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยเนรมิตวันสำคัญข Conrad Bangkok Hotel
  • Conrad Bangkok Hotel

The Promise by Conrad Weddings
เนรมิตงานแต่งให้เป็นดั่งฝัน ที่งาน The Promise by Conrad Weddings

รับของขวัญสุดพิเศษมากมาย!

หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยเนรมิตวันสำคัญของคุณให้ออกมาอย่างใจปรารถนาและเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคู่รักร่วมงาน The promise by Conrad Weddings ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 28-29 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

สัมผัสบรรยากาศงานวิวาห์ในฝัน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 หนึ่งในห้องแกรนด์บอลรูมที่ทันสมัยที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยการเลือกใช้เทคโนโลยี LED Screen ขนาดใหญ่ โอบล้อมห้องถึง 270 องศา เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถมองเห็นการนำเสนอบนเวทีได้ไม่ว่าจะนั่งอยู่ในทิศทางใดของห้อง และยังสามารถแบ่งหน้าจอได้ถึง 3 ด้าน เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ได้ตามธีมของงาน ภายในห้องมีเพดานสูงโปร่ง (8 ม. จากพื้น) บนพื้นที่ 780 ตร.ม. (8,400 ตร.ฟุต) ปราศจากเสาภายในห้องจึงสัมผัสได้ถึงความอลังการ รองรับผู้ร่วมงานค็อกเทลได้มากสุดถึง 1,200 คน นอกจากนี้ ภายในห้องยังมีการวางแผนระบบแสงสว่างและเครื่องเสียงอย่างดีเยี่ยม และยังมีพื้นที่เอนกประสงค์ด้านหน้าของห้องแกรนด์บอลรูม สามารถรองรับการจัดกิจกรรมและใช้เป็นบริเวณรับรองผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี

ร่วมชมสถานที่จัดงานและบริการจัดเลี้ยงในบรรยากาศเสมือนจริง พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่ให้คำปรึกษาวางแผนงานของคุณให้เป็นจริง เพื่อให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่น่าจดจำและน่าประทับใจ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอมอบข้อเสนอแพคเกจสุดพิเศษ และอภินันทนาการสำหรับงานแต่งงานที่มีค่าใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 850,000 บาท โดยมีรายละเอียด ดังนี้

รับข้อเสนอสุดพิเศษทันที สำหรับคู่รักที่จองเข้าร่วมงานล่วงหน้า และคอนเฟิร์มจัดงานแต่งงานภายในวันงาน

ต่อที่ 1 รับฟรีห้องพักฮันนีมูน ณ โรงแรมในเครือฮิลตัน เครือโรงแรมระดับโลก

  • ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ตเมื่อมียอดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่า 850,000 ขึ้นไป
  • ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 4 วัน 3 คืน ณ ฮิลตัน ภูเก็ตหรือ ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมคอนราด สมุย เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่า 1,000,000 ขึ้นไป
  • ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 4 วัน 3 คืน ณ โรงแรมคอนราด สมุยเมื่อมียอดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่า 1,200,000 ขึ้นไป

ต่อที่ 2 รับฟรีคะแนนสะสมบัตรเครดิต แลกตั๋วเครื่องบิน

  • รับคะแนนสะสม 30,000 คะแนน เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ครบ 300,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป โดยคะแนนสะสมสามารถนำไปแลกเป็นตั๋วเครื่องบินโดยสารการบินไทย

ต่อที่ 3 ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรีแพ็คเกจฮันนีมูนมัลดีฟส์

  • คู่รักที่จองเข้าร่วมงานล่วงหน้า และคอนเฟิร์มจัดงานแต่งงานภายในวันงาน ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรี ห้องพัก 4 วัน 3 คืน ณ โรงแรมคอนราด มัลดีฟส์ และตั๋ว sea plane จำนวน 1 รางวัล
วันที่ : 28 - 29 กันยายน 2562
เวลา : 11.00 - 19.00 น.
สถานที่ : ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02 690 9999 ต่อ Wedding Studio
Email : [email protected]
Website : www.conradhotels.com/bangkok
Facebook : Conrad BangkokFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/conradbangkokhotel
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
Sanook
บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ อดีตนักแสดงชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นอาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ไลฟ์เปิดใจผ่านเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังกลับจากไปช่วยน้ำท่วมที่ จ.อุบลราชธานี โดยในวันจันทร์ (16 ก.ย.) จะกลับไปอีกครั้ง แต่น้องชายฝาแฝด เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ...
ไทยรัฐ
แฟนเพลง "ศิริพร อำไพพงษ์" รอแน่นวัด หลังทราบข่าวนักร้องสาวปิ๊กบ้านเกิด หวังตาม "เลขเด็ด" ไปเสี่ยงโชค สุดท้ายไม่มา ไปช่วยน้ำท่วม แต่บอกเป็นนัย วันที่ 15 จะกลับมาใหม่. วันที่ 15 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานจากวัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ...
เว็บแบไต๋
บุพเพสันนิวาสนางเอกข้ามภพมาด้วยดวงจิต พุ่งปรู๊ดเป็นผีพุ่งใต้ ตรงดิ่งมาเจาะหลังคาบ้านของพ่อเดชเพื่อเข้าร่างแม่การะเกดที่เพิ่งตายไปหมาด ๆ ให้เกิดใหม่เป็นนิวการะเกดที่ทุกคนหลงรัก แต่ลิขิตแห่งจันทร์เป็นการข้ามภพแบบสลับฝาสลับตัวผ่านตัวกลางคือภาพวาดโบราณ ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
ไฮไลท์: เนย์มาร์ ยิงเหลือเชื่อทดเจ็บช่วย PSG เอาชนะ สตารส์บูร์ก : ไฮไลท์เปแอสเช ไฮไลท์ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไฮไลท์ PSG ล่าสุด. การแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 5 คู่ระหว่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สตารส์บูร์ก ...
Sanook
เทียบกันตัวต่อตัวสองยอดดาวยิงจากสองทีมดังแห่งบุนเดสลีกา โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวซัลโวประจำลีกสูงสุดของเยอรมนีหลายสมัย และผู้ท้าชิงที่ฟอร์มกำลังฮอต ทิโม แวร์เนอร์ หลังเกมที่บาเยิร์น มิวนิค ยกพลไปเยือน แอร์เบ ไลป์ซิก ในแมตช์เดย์ที่ 4 ที่ผ่านมา
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook