ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

The Promise by Conrad Weddings (28 - 29 ก.ย. 2562) Conrad Bangkok Hotel

The Promise by Conrad Weddings

  • 28 - 29 ก.ย. 2562 2019-09-28 2019-09-29 Asia/Bangkok The Promise by Conrad Weddings https://www.allthaievent.com/event/29569/ The Promise by Conrad Weddings เนรมิตงานแต่งให้เป็นดั่งฝัน ที่งาน The Promise by Conrad Weddings รับของขวัญสุดพิเศษมากมาย!   หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยเนรมิตวันสำคัญข Conrad Bangkok Hotel
  • Conrad Bangkok Hotel

The Promise by Conrad Weddings
เนรมิตงานแต่งให้เป็นดั่งฝัน ที่งาน The Promise by Conrad Weddings

รับของขวัญสุดพิเศษมากมาย!

หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะมาช่วยเนรมิตวันสำคัญของคุณให้ออกมาอย่างใจปรารถนาและเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคู่รักร่วมงาน The promise by Conrad Weddings ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 28-29 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

สัมผัสบรรยากาศงานวิวาห์ในฝัน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 หนึ่งในห้องแกรนด์บอลรูมที่ทันสมัยที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยการเลือกใช้เทคโนโลยี LED Screen ขนาดใหญ่ โอบล้อมห้องถึง 270 องศา เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถมองเห็นการนำเสนอบนเวทีได้ไม่ว่าจะนั่งอยู่ในทิศทางใดของห้อง และยังสามารถแบ่งหน้าจอได้ถึง 3 ด้าน เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ได้ตามธีมของงาน ภายในห้องมีเพดานสูงโปร่ง (8 ม. จากพื้น) บนพื้นที่ 780 ตร.ม. (8,400 ตร.ฟุต) ปราศจากเสาภายในห้องจึงสัมผัสได้ถึงความอลังการ รองรับผู้ร่วมงานค็อกเทลได้มากสุดถึง 1,200 คน นอกจากนี้ ภายในห้องยังมีการวางแผนระบบแสงสว่างและเครื่องเสียงอย่างดีเยี่ยม และยังมีพื้นที่เอนกประสงค์ด้านหน้าของห้องแกรนด์บอลรูม สามารถรองรับการจัดกิจกรรมและใช้เป็นบริเวณรับรองผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี

ร่วมชมสถานที่จัดงานและบริการจัดเลี้ยงในบรรยากาศเสมือนจริง พร้อมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่ให้คำปรึกษาวางแผนงานของคุณให้เป็นจริง เพื่อให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่น่าจดจำและน่าประทับใจ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอมอบข้อเสนอแพคเกจสุดพิเศษ และอภินันทนาการสำหรับงานแต่งงานที่มีค่าใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 850,000 บาท โดยมีรายละเอียด ดังนี้

รับข้อเสนอสุดพิเศษทันที สำหรับคู่รักที่จองเข้าร่วมงานล่วงหน้า และคอนเฟิร์มจัดงานแต่งงานภายในวันงาน

ต่อที่ 1 รับฟรีห้องพักฮันนีมูน ณ โรงแรมในเครือฮิลตัน เครือโรงแรมระดับโลก

  • ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ตเมื่อมียอดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่า 850,000 ขึ้นไป
  • ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 4 วัน 3 คืน ณ ฮิลตัน ภูเก็ตหรือ ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรมคอนราด สมุย เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่า 1,000,000 ขึ้นไป
  • ห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 4 วัน 3 คืน ณ โรงแรมคอนราด สมุยเมื่อมียอดค่าใช้จ่าย รวมมูลค่า 1,200,000 ขึ้นไป

ต่อที่ 2 รับฟรีคะแนนสะสมบัตรเครดิต แลกตั๋วเครื่องบิน

  • รับคะแนนสะสม 30,000 คะแนน เมื่อชำระค่ามัดจำแพ็คเกจแต่งงานผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ครบ 300,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป โดยคะแนนสะสมสามารถนำไปแลกเป็นตั๋วเครื่องบินโดยสารการบินไทย

ต่อที่ 3 ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรีแพ็คเกจฮันนีมูนมัลดีฟส์

  • คู่รักที่จองเข้าร่วมงานล่วงหน้า และคอนเฟิร์มจัดงานแต่งงานภายในวันงาน ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับฟรี ห้องพัก 4 วัน 3 คืน ณ โรงแรมคอนราด มัลดีฟส์ และตั๋ว sea plane จำนวน 1 รางวัล
วันที่ : 28 - 29 กันยายน 2562
เวลา : 11.00 - 19.00 น.
สถานที่ : ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02 690 9999 ต่อ Wedding Studio
Email : [email protected]
Website : www.conradhotels.com/bangkok
Facebook : Conrad BangkokFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
11 ตัวจริง วูล์ฟแฮมป์ตัน พบ ลิเวอร์พูล : พรีเมียร์ลีก 23 ม.ค. – ช่องทางรับชม : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดูบอลพรีเมียร์ลีก ดูบอลลิเวอร์พูล ดูบอลลิเวอร์พูลวันนี้ ลิงค์ดูบอล วูล์ฟ ลิเวอร์พูล.
กรุงเทพธุรกิจ
ส.ส. "ชัย ชิดชอบ" อดีตประธานรัฐสภา ถึงแก่อนิจกรรมแล้ว ในวัย 91 ปี.
Sanook
สั่งเด้ง พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เข้าสำนักนายกฯ ตั้งกรรมการสอบสวน ปมเหตุปฏิบัติหน้าที่ ทำราชการเสียหาย.
ไทยรัฐ
อะ อะ อะ !!! เทศกาลตรุษจีน ต้องไม่ลืม ระวังอัคคีภัย !! ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าเมื่อไม่ได้ใช้งานทุกครั้ง.
thebangkokinsight.com
อ่านด่วน!! “หมอช้าง” แนะวิธีไหว้เทพเจ้าโชคลาภ “ไฉ่ซิงเอี้๊ย” คืนนี้ บอกเลยปังมาก. “หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เปิดวิธีการไหว้เทพเจ้าโชคลาภ “ไฉ่ซิงเอี้๊ย” คืนนี้ ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook