ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Cheeze POP-up MARKET at Alive park hall (1 - 4 ส.ค. 2562) futurepark

Cheeze POP-up MARKET at Alive park hall

  • 1 - 4 ส.ค. 2562 2019-08-01 2019-08-04 Asia/Bangkok Cheeze POP-up MARKET at Alive park hall https://www.allthaievent.com/event/30093/ Cheeze POP-up MARKET : Fashion Factory We´re back!!! เรากลับมาแล้วกับ cheeze pop up market at Alive park hall ที่ครั้งนี้จะเนรมิตพื้นที่ให้เป็น Factory โรงงานที่ผลิตสินค้าแฟชั่นต่างๆมาให้ Shopper ได้เสียเงินกัน รวมทั้งของแถมพร้อมผลบุญกลับบ้า futurepark
  • futurepark

Cheeze POP-up MARKET : Fashion Factory
We´re back!!! เรากลับมาแล้วกับ cheeze pop up market at Alive park hall ที่ครั้งนี้จะเนรมิตพื้นที่ให้เป็น Factory โรงงานที่ผลิตสินค้าแฟชั่นต่างๆมาให้ Shopper ได้เสียเงินกัน รวมทั้งของแถมพร้อมผลบุญกลับบ้านไปด้วย

เตรียมตัวเตรียมเงินกันให้พร้อมแล้วมาเจอกัน 1-4 สิงหาคม 2019 ตั้งแต่เวลา 10:00-22:00 น. ที่ Alive Park Hall at Future park
วันที่ : 1 - 4 สิงหาคม 2019
เวลา : 10:00 - 22:00 น.
สถานที่ : Alive Park Hall at Future park


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Cheeze Pop-Up MarketFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
'ซง ยู จอง' นักแสดงสาวสวยชาวเกาหลีใต้ เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ในวัย 26 ปี ขณะที่เอเจนซี่ยืนยันการเสียชีวิต แต่ยังไม่เปิดสาเหตุการตายของซง ยู จอง.
กรุงเทพธุรกิจ
อัพเดทอาการ "ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร" หลังติดเชื้อโควิด แพทย์เผยพบเยื่อพังผืดในปอดเตรียมใช้ยาแรงตัวใหม่. เมื่อวันที่ 25 ม.ค.64 ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ...
ประชาชาติธุรกิจ
กทม.ยอดติดเชื้อโควิดแตะ 700 ราย ศบค. ชี้เคส "ดีเจ มะตูม" เป็น Super Spreader การระบาดระลอกใหม่ วันที่ 25 ม.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ...
Sanook
สิ้นสุดการรอคอย! ตัวอย่างสุดเดือดศึกปะทะโลกพินาศของสองราชันแห่งมอนสเตอร์ Godzilla vs. Kong ที่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะยืนหยัด!!! พร้อมเปิดศึก 25 มีนาคม ...
The Thaiger ภาษาไทย
ช็อก! ซงยูจอง หนึ่งในนักแสดงจากซีรีส์เรื่อง School 2017 เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน ในวัยเพียง 26 ปี โดยยังไม่มีการออกมายืนยันสาเหตุการเสียชีวิต.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook