ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Cheeze POP-up MARKET at Alive park hall (1 - 4 ส.ค. 2562) futurepark

Cheeze POP-up MARKET at Alive park hall

  • 1 - 4 ส.ค. 2562 2019-08-01 2019-08-04 Asia/Bangkok Cheeze POP-up MARKET at Alive park hall https://www.allthaievent.com/event/30093/ Cheeze POP-up MARKET : Fashion Factory We´re back!!! เรากลับมาแล้วกับ cheeze pop up market at Alive park hall ที่ครั้งนี้จะเนรมิตพื้นที่ให้เป็น Factory โรงงานที่ผลิตสินค้าแฟชั่นต่างๆมาให้ Shopper ได้เสียเงินกัน รวมทั้งของแถมพร้อมผลบุญกลับบ้า futurepark
  • futurepark

Cheeze POP-up MARKET : Fashion Factory
We´re back!!! เรากลับมาแล้วกับ cheeze pop up market at Alive park hall ที่ครั้งนี้จะเนรมิตพื้นที่ให้เป็น Factory โรงงานที่ผลิตสินค้าแฟชั่นต่างๆมาให้ Shopper ได้เสียเงินกัน รวมทั้งของแถมพร้อมผลบุญกลับบ้านไปด้วย

เตรียมตัวเตรียมเงินกันให้พร้อมแล้วมาเจอกัน 1-4 สิงหาคม 2019 ตั้งแต่เวลา 10:00-22:00 น. ที่ Alive Park Hall at Future park
วันที่ : 1 - 4 สิงหาคม 2019
เวลา : 10:00 - 22:00 น.
สถานที่ : Alive Park Hall at Future park


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Cheeze Pop-Up MarketFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
pptvhd36.com
พบการระบาดของ โรคอีโบลาครั้งใหม่ ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก ซึ่งเกิดขึ้นขณะที่การแพร่ระบาดโควิด-19 ยังมีอยู่ โดยมีผู้เสียชีวิตและ 5 ราย และมีผู้ติดเชื้อทั้งหมด...
Sanook
ใครที่ยังคิดถึงโมเมนต์ฟินๆ ของ เวียร์-ฐิสา ที่เคยทำเคมีฟุ้งจาก สัมปทานหัวใจ ก็เตรียมจิกหมอนกันอีกครั้งในละคร ม่านบังใจ ได้เลยจ้า เพราะเราจะได้เห็นสาว ฐิสา มาร่วมแจมในเรื่องนี้ ...
ข่าวไทยพีบีเอส
นักวิชาการ สำนักงานพระพุทธศาสนา จ.อุทัยธานี สั่งให้ศิลปิน แก้ไขภาพวาดของ "สิตางค์ ส้มหยุด" บนผนังโบสถ์วัดหนองเต่า ชี้ไม่เหมาะสม โดยขอให้แก้ไขภาพ สิตางค์ กำลังชี้ส้มหยุด ...
thebangkokinsight.com
ลงทะเบียนเงินอุดหนุนบุตรปี 63 รับ "600 บาท" ทุกเดือน ตั้งแต่แรกเกิดจนลูกอายุ 6 ขวบ สำหรับแม่ที่เพิ่งคลอดบุตร หรือมีบุตรแล้ว แต่ยังไม่ได้ลงทะเบียน.
สยามรัฐ
สภาผู้ส่งออกฯมองส่งออกไทยทั้งปี ติดลบ 8% วอนรัฐดูแลเงินบาทให้อยู่ที่ 34 บาท/ดอลลาร์ ช่วยสินค้าไทยแข่งขันตลาดการค้าโลก หนุนเจรจา CPTPP แต่สงวนสิทธิ์ให้ถอนตัว ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook