ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

K Plus X The Camp @ CentralWorld (7 ธ.ค. 2560 - 7 ม.ค. 2561) CentralWorld

K Plus X The Camp @ CentralWorld

  • 7 ธ.ค. 2560 - 7 ม.ค. 2561 2017-12-07 2018-01-07 Asia/Bangkok K Plus X The Camp @ CentralWorld https://www.allthaievent.com/event/20981/ K Plus X The Camp งาน Outdoor Retreat รับลมหนาวช่วงปลายปี กับคอนเซป Camping ที่รวบรวมร้านอาหารและเครื่องดื่มจากหลากหลายประเทศ ไว้ในงานนี้งานเดียว อาทิ- Mono Mono ร้านไก่ทอด สไตล์อเมริกัน- James Cheese Back Ribs ร้านซี่โครง CentralWorld
  • CentralWorld

K Plus X The Campงาน Outdoor Retreat รับลมหนาวช่วงปลายปี กับคอนเซป Camping ที่รวบรวมร้านอาหารและเครื่องดื่มจากหลากหลายประเทศ ไว้ในงานนี้งานเดียว อาทิ

- Mono Mono ร้านไก่ทอด สไตล์อเมริกัน
- James Cheese Back Ribs ร้านซี่โครงหมูพันชีส สไตล์เกาหลี
- Melon Pan ร้านขนมปังอบกรอบประกบคู่ไอศกรีม และ เครื่องดื่ม สไตล์ญี่ปุ่น
- มานีมีหม้อ ร้านอาหารชาบูสไตล์ไทยๆ ที่นำอาหารทานง่ายๆมาให้ได้ทดลอง
- Kakashi by Oishi ร้านข้าวหน้าต่างๆสไตล์ญี่ปุ่น
- Chimp Tim พบกับไอศกรีม POP 3 characters Exclusive สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ทั้งหมี Polar Bear, กวาง Reindeer และ Mr.Santa ที่ออกแบบโดยศิลปินระดับโลก Javier Gonzalez Burgos ที่งานนี้ที่เดียวเท่านั้น
- Central Food Hall จำหน่ายเบียร์ และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล นานาชาติ
- Bottoms up ร้าน Chill out ของสาวกที่รักการดื่ม
- Antique Vintage Showcase จัดแสดงเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ของเก่า นำเข้าจากอังกฤษ

รวบรวมไว้ ณ CentralWorld Square E ระหว่างวันที่ 7 ธันวาคม 2560 – 7 มกราคม 2561 เพื่อมอบเป็นของขวัญและประสบการณ์ใหม่ให้กับคนกรุงเทพฯ


วันที่ : K Plus X The Camp @ CentralWorld 7 ธันวาคม 2560 - 7 มกราคม 2561
สถานที่ : เซ็นทรัลเวิร์ล


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.centralworld.co.th
Facebook : CentralWorldFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/CentralWorld
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย มาร่วมงาน Soft opening ผลิตภัณฑ์นมผึ้ง W.H.Royal Jelly ในฐานะพรีเซนเตอร์ หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงเรื่องประกาศหย่ากับสามี จบชีวิตรัก 26 ปี แจงปมมือที่สามทำลายชีวิตคู่ รวมถึงประเด็นถ่ายภาพเซ็ตเซ็กซี่ ...
ไทยรัฐ
2562 ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ประชุมร่วมกับ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และผู้บริหารใน ...
มติชน
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่โถงชั้น 1 อาคารวัฒนธรรมวิศิษฏ์ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการ วธ. กล่าวในการเป็นประธานแถลงข่าว “วันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2562” โดยมีนายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัด วธ. ผู้บริหาร วธ. และผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกว่า ...
ข่าวสด
ทั่วหล้าเทิดไท้ – เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระ ปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษาในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 กลุ่มบริษัทสยาม พิวรรธน์ และบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ...
สยามกีฬา
เกมนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ได้ส่ง แอนดี้ โลเนอร์แกน นายด่านวัย 35 ปี ที่ไร้สังกัดลงเฝ้าเสา ซึ่งอดีตนายด่านของลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ร่วมเดินทางไปกับทัวร์ของ ลิเวอร์พูล และมีโอกาสออกสตาร์ทตัวจริงในเกมพบกับ เซบีย่า หลังนายทวารของหงส์ต่างมีอาการบาดเจ็บ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook