ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่ชายแดนใต้ (28 มิ.ย. - 7 ก.ค. 2562) ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี

OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่ชายแดนใต้

  • 28 มิ.ย. - 7 ก.ค. 2562 2019-06-28 2019-07-07 Asia/Bangkok OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่ชายแดนใต้ https://www.allthaievent.com/event/21634/ OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่ชายแดนใต้ เครือข่ายโอท๊อปจังหวัดสงขลา และผู้ประกอบการจากทั่วประเทศ  เชิญร่วมอุดหนุนสินค้าฝีมือชุมชนจากทั่วไทย ในงาน "OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่ชายแดนใต้"  เพลิดเพ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
  • ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี

OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่ชายแดนใต้


เครือข่ายโอท๊อปจังหวัดสงขลา และผู้ประกอบการจากทั่วประเทศ เชิญร่วมอุดหนุนสินค้าฝีมือชุมชนจากทั่วไทย ในงาน "OTOP ทั่วไทย ร่วมใจสู่ชายแดนใต้"

เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้านานาชาติ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ของใช้ และสมุนไพรเพื่อสุขภาพ


วันที่ : 28 มิถุนายน - 7 กรกฏาคม 2562
สถานที่ : Convention Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปีFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/ICCHatYai
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ผู้จัดการออนไลน์
เหมาะสมแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วรัฐบาลก่อนหน้าที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี เหมือนกัน ก็ทำเรื่องดีๆ หลายเรื่อง เช่น จัดโซนนิ่งพื้นที่รอบสถานศึกษา ทำให้สถานบันเทิงลดลง เป็นจุดเด่นเรื่องการคุมสถานบันเทิง จึงอยากให้ทำสิ่งที่ดีต่อไป และอยากท้วงติง ททท.ด้วยว่า ที่ผ่านมา ...
Kapook.com
ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ด้วยหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน และต้องเลือก 1 จังหวัดที่จะเดินทางไป (ต้องเป็นจังหวัดที่ไม่ซ้ำกับที่อยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชนและทะเบียนบ้าน) ในระหว่างวันที่ 23 กันยายน-15 พฤศจิกายน 2562 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด
ไทยรัฐ
มาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ “ชิมช้อปใช้” กลายเป็นนโยบายที่คนไทยทั้งประเทศตั้งตารอ และพร้อมชิงชัยเพื่อจะเป็น 10 ล้านคนแรก โดยล่าสุด สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เผยรายละเอียดของโครงการดังกล่าวออกมาอีกระลอก จะมีเงื่อนไข โปรโมชั่น ขั้นตอนใดบ้าง ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
ไทยคว่ำนิวซีแลนด์ ขึ้นแชมป์กลุ่ม C วอลเลย์บอลชิงแชมป์เอเชีย 2019. วอลเลย์บอล – ปิดฉากนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2019 ไทย ชนะ นิวซีแลนด์ 3-0 เซต : 25-9 25-13 และ 25-15 เป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม. รอบต่อไป ไทยอันดับ 1 กับไต้หวัน อันดับที่ 2 ...
Sanook
ออกมาเผยโฉมให้กับสื่อมวลชนได้เห็นกันอีกครั้ง สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ สุรชัย สมบัติเจริญ หลังจากที่ไปอัพหน้ารอบ 2 เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยการทำตารวมถึงบริเวณใต้ตา และทำหน้าผาก ที่ยังคงความบวมให้เห็นอยู่ เนื่องจากเพิ่งจะไปผ่าต้อตามาจึงส่งผลกระทบเล็กน้อย.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook