ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL (27 - 29 มี.ค. 2562) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ

วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL

  • 27 - 29 มี.ค. 2562 2019-03-27 2019-03-29 Asia/Bangkok วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL https://www.allthaievent.com/event/23069/ วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL   ช้อปของดี ราคาโดน !!! ซีพี ออลล์ จัดให้เปิดตลาดนัดแห่งโอกาสด้าน “ธุรกิจ-อาชีพ-ทุนการศึกษา และเจ้าของเซเว่น” พร้อมช้อปปิ้งสินค้า SME และสินค้าเกษตรที่จำหน่ายในร้ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ
  • ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ

วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL


ช้อปของดี ราคาโดน !!! ซีพี ออลล์ จัดให้

เปิดตลาดนัดแห่งโอกาสด้าน “ธุรกิจ-อาชีพ-ทุนการศึกษา และเจ้าของเซเว่น” พร้อมช้อปปิ้งสินค้า SME และสินค้าเกษตรที่จำหน่ายในร้านเซเว่นฯ ในราคาพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีกูรูเชี่ยวชาญด้านการตลาด/เอสเอ็มอี การให้คำปรึกษาทางการเงิน

งานดี เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย...ห้ามพลาด! ไม่งั้นคุณจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง!!

..............................................
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ได้ให้โอกาสแก่คนไทยนับล้านคน ด้วยศักยภาพของซีพี ออลล์ ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนก้าวเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ทำให้สามารถขยายโอกาสให้กับคนไทย สังคมไทยได้อย่างกว้างและหลากหลายมากขึ้น ตามปณิธานองค์กร "ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน" จึงได้จัดงาน "วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการSMEได้พบปะเจรจาธุรกิจ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ส่งเสริมสนับสนุน สร้างโอกาส เพิ่มศักยภาพให้แก่ผู้ประกอบการSME ได้นำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตนเอง รวมถึงเพื่อสร้างต้นแบบให้กับผู้ประกอบการSMEรุ่นใหม่ รวมถึงเปิดโอกาสให้คนไทยได้มีงานทำ มีการศึกษาที่ดี เพื่อให้คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และได้รับโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีศักยภาพในการเติบโตเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ต่อไปวันที่ : 27 - 29 มีนาคม 62
สถานที่ : ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : CPALLFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
MThai News (บล็อก)
เชลซี เป็นฝ่ายที่สร้างสรรค์โอกาสได้ตลอดทั้งเกม และพวกเขาก็ได้รับชัยชนะที่สมควรสุดๆ ไปครอง แม้ว่าการขึ้นนำ 2 ครั้งแรกจะถูกเจ้าถิ่น นอริช ตามตีเสมอได้ทั้ง 2 ครั้งเลยก็ตาม สุดท้ายก็เป็นทีมสิงโตน้ำเงินครามที่บุกมาคว้าชัยชนะไป 3-2 โดยได้ประตูชัยจาก แทมมี่ อับราฮัม ที่เหมาคนเดียว 2 ...
90min
การแข่งขัน, ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2019/20. วันแข่งขัน, วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2019. เวลาแข่งขัน, 22:30 น. ตามเวลาประเทศไทย. คู่แข่งขัน, ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ vs นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด. สนาม, ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม. ถ่ายทอดสด, True Premier Football HD1 ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
วอลเลย์บอลไทยสู้สุดใจแล้ว พ่ายญี่ปุ่น 3-1 เซต รอบชิง ได้รองแชมป์เอเชียสมัยที่ 2. วอลเลย์บอลไทย – ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2019 รอบชิงชนะเลิศไทย พบญี่ปุ่น ไทยพ่ายญี่ปุ่นไปอย่างสุดมันส์ 3-1 เซต 22-25 25-18 18-25 23-25.
ข่าวสด
การแข่งขัน เล่นไปถึงนาทีที่ 20 จอนโจ เคนนี ไปเตะสกัดโกม็อง ล้มในเขตโทษ ก่อนที่จะเป็นเลวานดอฟสกีสังหารให้บาเยิร์นออกนำก่อน 1-0. เริ่มครึ่งหลังนาทีที่ 50 เลวานดอฟสกีคนเดิม ซัดฟรีคิกเบียดเสาเข้าไป. นาทีที่ 57 นิโก้ โควัช ขยับส่ง 2 สตาร์ใหม่อย่างคูตินโญ ลงมาแทนโธมัส มุลเลอร์ ...
สยามกีฬา
โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ พลาดโดนศอกแตกตั้งแต่ต้นยกถึงจะฮึดเดินต่อยหมัดฟันศอกได้เฮแต่ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี โต้ทุกดอกหนักๆ ทั้งสิ้นอัดจนโชคดีออกอาการตลอด ครบยก ซื่อสัตย์คว้าชัยสุดเดือด คู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ณ เวทีมวย ช่อง 7 สี คู่รอง บิ๊กแบงค์ ช.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook