ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL (27 - 29 มี.ค. 2562) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ

วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL

  • 27 - 29 มี.ค. 2562 2019-03-27 2019-03-29 Asia/Bangkok วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL https://www.allthaievent.com/event/23069/ วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL   ช้อปของดี ราคาโดน !!! ซีพี ออลล์ จัดให้เปิดตลาดนัดแห่งโอกาสด้าน “ธุรกิจ-อาชีพ-ทุนการศึกษา และเจ้าของเซเว่น” พร้อมช้อปปิ้งสินค้า SME และสินค้าเกษตรที่จำหน่ายในร้ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ
  • ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ

วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL


ช้อปของดี ราคาโดน !!! ซีพี ออลล์ จัดให้

เปิดตลาดนัดแห่งโอกาสด้าน “ธุรกิจ-อาชีพ-ทุนการศึกษา และเจ้าของเซเว่น” พร้อมช้อปปิ้งสินค้า SME และสินค้าเกษตรที่จำหน่ายในร้านเซเว่นฯ ในราคาพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีกูรูเชี่ยวชาญด้านการตลาด/เอสเอ็มอี การให้คำปรึกษาทางการเงิน

งานดี เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย...ห้ามพลาด! ไม่งั้นคุณจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง!!

..............................................
บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ได้ให้โอกาสแก่คนไทยนับล้านคน ด้วยศักยภาพของซีพี ออลล์ ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนก้าวเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ทำให้สามารถขยายโอกาสให้กับคนไทย สังคมไทยได้อย่างกว้างและหลากหลายมากขึ้น ตามปณิธานองค์กร "ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน" จึงได้จัดงาน "วันแห่งโอกาสดี @ CP ALL" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการSMEได้พบปะเจรจาธุรกิจ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ส่งเสริมสนับสนุน สร้างโอกาส เพิ่มศักยภาพให้แก่ผู้ประกอบการSME ได้นำความรู้ไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตนเอง รวมถึงเพื่อสร้างต้นแบบให้กับผู้ประกอบการSMEรุ่นใหม่ รวมถึงเปิดโอกาสให้คนไทยได้มีงานทำ มีการศึกษาที่ดี เพื่อให้คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และได้รับโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีศักยภาพในการเติบโตเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ต่อไปวันที่ : 27 - 29 มีนาคม 62
สถานที่ : ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : CPALLFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
Sanook
กกต.แถลงความคืบหน้าการนับคะแนนเลือกตั้ง 2562 ล่าสุดนับได้ 90% "พลังประชารัฐ" คะแนนยังมาวิน "เพื่อไทย" ตามมาสูสี ขณะที่พบผู้ออกมาใช้สิทธิร้อยละ 65. (24 มี.ค.) นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้ง กล่าวแถลงข่าวถึงภาพรวมผลคะแนน อย่างไม่เป็นทางการ ...
Sanook
กกต.ได้วางกรอบประกาศผลการเลือกตั้ง อย่างเป็นทางการ ภายในวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 โดยยังไม่คำนวณจำนวน ส.ส.บัญชีรายชื่อ. พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แถลงภายหลังปิดหีบการเลือกตั้ง ว่า ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ...
โพสต์ทูเดย์
... แต่พรรคภูมิใจไทยน้อมรับผลที่พี่น้องประชาชนได้ให้ความกรุณา ยืนยันว่าพรรคจะเดินหน้าทำงานให้เป็นสถาบันทางการเมืองที่ดีต่อไป. สำหรับข้อมูลเบื้องต้น คาดการณ์ว่าจะกวาดที่นั่ง ส.ส.ได้มากกว่าการเลือกตั้งปี 2554 โดยเฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ ที่พรรคภูมิใจไทยน่าจะปักธงได้เป็นครั้งแรก.
หนังสือพิมพ์แนวหน้า
24 มี.ค.62 ความคืบหน้าการนับคะแนนเลือกตั้งทั่วไปอย่างไม่เป็นทางการ (ไม่เกินร้อยละ 95) เมื่อเวลา 20.17 น.ที่ผ่านมา การนับคะแนนผ่านไปแล้วราว 83% ผลปรากฎว่า พรรคพลังประชารัฐ ได้คะแนนไปแล้ว 6,373,963 คะแนน พรรคเพื่อไทยได้ 6,028,295 คะแนน พรรคอนาคตใหม่ได้ ...
Sanook
และจากหน่วยเลือกตั้ง 92,320 หน่วยเลือกตั้งทั่วประเทศ มีรายงานว่าสามารถเปิดหีบให้ประชาชนใช้สิทธิเลือกตั้งได้ทุกหน่วย โดยประชาชนที่มีสิทธิเลือกตั้งในวันนี้ขอให้เตรียมบัตรประชาชน หรือ บัตรที่หน่วยงานราชการออกให้ มาใช้สิทธิเลือกตั้งได้จนถึงเวลา 17.00 น. ... ได้มีการกำชับเจ้าหน้าที่ ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง รวมถึงได้มีการจัดเตรียมอุปกรณ์การเลือกตั้งและปากกาสำหรับใช้ในคูหาไว้อย่างเรียบร้อยโดยยืนยันเป็นปากกาที่ใช้ได้ตามปกติแต่หากประชาชนไม่สบายใจก็สามารถนำปากกาส่วนตัวมาใช้ในการกากบาทได้.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook