ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

TADI Annual Conference and Meeting 2018 (16 - 17 ต.ค. 2561) Siam Paragon

TADI Annual Conference and Meeting 2018

  • 16 - 17 ต.ค. 2561 2018-10-16 2018-10-17 Asia/Bangkok TADI Annual Conference and Meeting 2018 https://www.allthaievent.com/event/23072/ งานประชุมวิชาการประชุมใหญ่สามัญ และมหกรรมจำหน่ายสินค้าทางทันตกรรม ทางสมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาพันธ์ทันตแพทย์ในกระทรวงสาธารณสุข และสมาคมทันตแพทยศาสตร Siam Paragon
  • Siam Paragon

งานประชุมวิชาการประชุมใหญ่สามัญ และมหกรรมจำหน่ายสินค้าทางทันตกรรม


ทางสมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาพันธ์ทันตแพทย์ในกระทรวงสาธารณสุข และสมาคมทันตแพทยศาสตร์ศึกษา จะจัดให้มีงานประชุมวิชาการงานประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๑ ในหัวข้อ “Gateway to Advanced Implant and Related Dentistry” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๖ – ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น ๕ เพื่อเผยแพร่ความรู้ ทางด้านวิทยาการรากเทียม แก่ทันตบุคลากรในพื้นที่จักได้เป็นประโยชน์ต่อประชาชนผู้รับบริการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับความรู้ สร้างสรรค์ความคิด และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านนวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านรากเทียม ผ่านแนวคิด และความเชี่ยวชาญของผู้ทรงคุณวุฒิ

นอกจากนี้ทางสมาคมทันตกรรมรากเทียมฯ ยังร่วมกับสมาคมผู้ค้าทันตภัณฑ์แห่งประเทศไทย (DTAT) ได้รวบรวมบริษัทที่จำหน่ายผลิตภันฑ์ทันตกรรม และทันตกรรมรากฟันเทียมจำนวนมากมาร่วมจัดงาน “Bangkok Dental Grand Sale” ให้เป็นมหกรรมการแสดงสินค้าที่รวบรวมสินค้าทางด้านทันตกรรมรากเทียม สินค้าผลิตภัณฑ์ทันตกรรมทั่วไป และแลปทันตกรรม

สนใจลงทะเบียน : https://tadi.or.th/events/งานประชุมวิชาการสามัญ-2561/
วันที่ : 16 - 17 ตุลาคม 2561
เวลา : 08.00 - 19.00 น.
สถานที่ : พารากอน ฮอลล์ 1 - 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : tadi.or.th
Facebook : Tadi Dental Implantology


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/tadidentalimplant
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
SMMSPORT
บาเต้ โบริซอฟ. อเล็กไซ บาฮา กุนซือทีมเยือนขอแค่ผลเสมอจะผ่านเข้ารอบต่อไปทันที จึงพร้อมจัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามแน่นอน เพราะไม่มีแข้งหลักได้รับบาดเจ็บ คาดว่า อเล็กซานดาร์ ฟิลิโปวิช, สตานิสลาฟ ดรากัน, อีกอร์ สตาเซวิช, ดิมิทรี บาก้า และ อเล็กซานเดอร์ ฮเล็บ อดีตนักเตะ "ปืนใหญ่" ...
ผู้จัดการออนไลน์
2562 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในงานได้มีการมอบโล่เชิดชูเกียรติแก่ผู้จัดละคร “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง” นำโดย ชุดาภา จันทเขตต์ ผู้จัดและผู้กำกับละครเรื่องดังกล่าว ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล ผู้จัดละคร และ รอง เค้ามูลคดี ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง ที่แสดงเป็นพ่อหมอทองอิน ...
Sanook
"ผู้ชายคนนี้ ถามพ่อกับแม่นู๋ว่า ผมจะแต่งงานกับเบลคับ ผมพร้อมสร้างครอบครัวแล้วครับ พ่อกับแม่อยากได้ค่าดองท่อใด๋คับ พ่อกับแม่หัวเราะ แล้วบอกพี่ก้องว่า "ก็แล้วแต่ลูกสิให้เลย" ว่าแต่ฮักเบลคนเดียว ขั้นเซาฮักกะเอามาส่งคืน ขอแค่อย่าตีอย่าฆ่ากะพอเด้อลูก พ่อกับแม่จะบอกเสมอ ...
TrueID - Sport (ข่าวประชาสัมพันธ์) (บล็อก)
... เส้นเลือดอุดตัน, หัวใจล้มเหลว และภาวะแทรกซ้อนอื่นที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่รับการรับการรักษา โดยปกติภาวะนี้พบได้ในบุคลลที่อายุมากกว่า 65 ปี แต่ส่วนใหญ่ไม่อันตรายถึงชีวิต. ทั้งนี้ ยูเวนตุส จะออกไปเยือน แอตเลติโก มาดริด ในคืนวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 03.00 ...
pptvhd36.com
หลังจากมีข่าวลือสะเทือนวงการเพลงออกมาว่า มีวงป๊อปชื่อดังสมาชิกมากว่า 2 คน มีปัญหาเรื้อรังสุดท้ายวงแตก เพราะพักหลังหนึ่งในสมาชิกรับงานเดี่ยวบ่อยๆ ซึ่งทำให้แฟนเพลงโยงไปถึงวง “รูม 39” ( Room 39 ) ที่มีสมาชิก 3 คนคือ ทอม อิศรา, มน ชุติมน และ แว่นใหญ่ ( โอ ) โอฬาร ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook