ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

TADI Annual Conference and Meeting 2018 (16 - 17 ต.ค. 2561) Siam Paragon

TADI Annual Conference and Meeting 2018

  • 16 - 17 ต.ค. 2561 2018-10-16 2018-10-17 Asia/Bangkok TADI Annual Conference and Meeting 2018 https://www.allthaievent.com/event/23072/ งานประชุมวิชาการประชุมใหญ่สามัญ และมหกรรมจำหน่ายสินค้าทางทันตกรรม ทางสมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาพันธ์ทันตแพทย์ในกระทรวงสาธารณสุข และสมาคมทันตแพทยศาสตร Siam Paragon
  • Siam Paragon

งานประชุมวิชาการประชุมใหญ่สามัญ และมหกรรมจำหน่ายสินค้าทางทันตกรรม


ทางสมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาพันธ์ทันตแพทย์ในกระทรวงสาธารณสุข และสมาคมทันตแพทยศาสตร์ศึกษา จะจัดให้มีงานประชุมวิชาการงานประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๖๑ ในหัวข้อ “Gateway to Advanced Implant and Related Dentistry” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๖ – ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น ๕ เพื่อเผยแพร่ความรู้ ทางด้านวิทยาการรากเทียม แก่ทันตบุคลากรในพื้นที่จักได้เป็นประโยชน์ต่อประชาชนผู้รับบริการโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับความรู้ สร้างสรรค์ความคิด และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านนวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านรากเทียม ผ่านแนวคิด และความเชี่ยวชาญของผู้ทรงคุณวุฒิ

นอกจากนี้ทางสมาคมทันตกรรมรากเทียมฯ ยังร่วมกับสมาคมผู้ค้าทันตภัณฑ์แห่งประเทศไทย (DTAT) ได้รวบรวมบริษัทที่จำหน่ายผลิตภันฑ์ทันตกรรม และทันตกรรมรากฟันเทียมจำนวนมากมาร่วมจัดงาน “Bangkok Dental Grand Sale” ให้เป็นมหกรรมการแสดงสินค้าที่รวบรวมสินค้าทางด้านทันตกรรมรากเทียม สินค้าผลิตภัณฑ์ทันตกรรมทั่วไป และแลปทันตกรรม

สนใจลงทะเบียน : https://tadi.or.th/events/งานประชุมวิชาการสามัญ-2561/
วันที่ : 16 - 17 ตุลาคม 2561
เวลา : 08.00 - 19.00 น.
สถานที่ : พารากอน ฮอลล์ 1 - 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : tadi.or.th
Facebook : Tadi Dental Implantology


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/tadidentalimplant
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
ช็อกวงการบันเทิง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 17 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้าน ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา หลังสืบทราบว่ามีการนัดส่งยาเสพติด โดยสามารถจับกุม "ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง" อดีตนักร้องดัง ...
thebangkokinsight.com
หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทำเอาขาเผือกตาลุกวาว เมื่อนางเอกสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ที่เพิ่งจะโสดหมาดๆ ได้ออกมาทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวที่อ่านแล้วชวนสะดุ้งว่า “กะหรี่ควรเป็นชื่อแกงนะคะ ไม่ใช่ชื่อเรียกคน” จนทำเอาหลายคอมเมนท์สนั่นพร้อมพุ่งเป้าไปที่อดีตคนรักเก่าอย่าง ...
ไทยรัฐ
ย.2562 บรรยากาศภายในวัดแจ้งเจริญดอน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังจากที่ นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ “กำนันเป๊าะ” อายุ 82 ปี ได้เสียชีวิตไปอย่างสงบ ด้วยโรคมะเร็งปอด และจะมีการรับศพจากโรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี มาตั้งไว้ที่ศาลาภายในวัด และจะมีพิธีรดน้ำศพในวันที่ 18 ...
ข่าวสด
โลกออนไลน์ได้เผยแพร่ภาพขบวนรถหรูและรถซิ่งคันงาม ซึ่งทีมงานหนังดังฟาสต์ 9 ขนมาเตรียมถ่ายทำภาพยนตร์ โดยเพจเฟซบุ๊ก โอมแบตเตอรี่ อะไหล่ซิ่งกระบี่ โพสต์ภาพรถบรรทุกรถยนต์ ที่คาดว่าเป็นรถแข่งหรู ที่นำมาใช้ในการแสดงภาพยนต์ Fast and Furious 9 พร้อมระบุข้อความว่า Fast9 ...
ประชาชาติธุรกิจ
“บล.รินซิเพิล” รีแบรนด์ใหม่ กลับสัดส่วนถือหุ้น รินซิเพิลกรุ๊ป 60% ซีไอเอ็บีกรุ๊ป 40% เน้นเจาะกลุ่มนักลงทุนระยะยาว ตั้งเป้า AUM ปี'62 เติบโต 17% จากฐาน 1.45 แสนล้านบาท. นายจุมพล สายมาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บล.) รินซิเพิล จำกัด ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook