ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เซ็ทเมนูพิเศษ และบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ ห้องอาหารจีนหลิว (24 ม.ค. - 8 ก.พ. 2563) Conrad Bangkok Hotel

เซ็ทเมนูพิเศษ และบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ ห้องอาหารจีนหลิว

  • 24 ม.ค. - 8 ก.พ. 2563 2020-01-24 2020-02-08 Asia/Bangkok เซ็ทเมนูพิเศษ และบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ ห้องอาหารจีนหลิว https://www.allthaievent.com/event/23583/ เซ็ทเมนูพิเศษ และบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ ห้องอาหารจีนหลิว เทศกาลตรุษจีน ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ครอบครัวจะได้มาใช้เวลาร่วมกัน ในปีนี้ ห้องอาหารจีนหลิว ขอขอเป็นส่ว Conrad Bangkok Hotel
  • Conrad Bangkok Hotel

เซ็ทเมนูพิเศษ และบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ฉลองเทศกาลตรุษจีน ณ ห้องอาหารจีนหลิวเทศกาลตรุษจีน ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ครอบครัวจะได้มาใช้เวลาร่วมกัน ในปีนี้ ห้องอาหารจีนหลิว ขอขอเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความสุขให้กับทุกท่าน เชิญชวนทุกท่านร่วมฉลองในเทศกาลตรุษจีนปี 2563 ด้วยเมนูอาหารแสนอร่อย ที่เชฟแอนดี้ ฟุง เชฟใหญ่ชาวฮ่องกง ประจำห้องอาหารจีนหลิว ได้เลือกสรรค์วัตถุดิบ และนำทีมเชฟสร้างสรรค์เมนูอาหารสไตล์จีนกวางตุ้งชั้นเลิศ

เมนูซิกเนเจอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างเป็ดปักกิ่ง หมูกรอบ และติ่มซำ ทางห้องอาหารหลิวก็ยังคงมีพร้อมเสิร์ฟ แต่พิเศษสำหรับช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ เชฟแอนดี้ ฟุง นำอาหารจีนยอดนิยมและแฝงความหมายที่เป็นสิริมงคล มารวมอยู่ในเซ็ทเมนูให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลอง อาทิ ซุปไก่ดำตุ๋นกระเพาะปลายาจีน ที่เคี่ยวจนได้ที่ ได้รสชาติที่กลมกล่อม เนื้อละมุน มัสยาพาโชคแซลมอน วัตถุดิบที่นำมาใช้ส่วนมากจะเป็นผัก ปลาแซลมอน และซอสสูตรพิเศษ ถือเป็นอาหารมงคลตามความเชื่อโบราณ แสดงถึง “ความอุดมสมบูรณ์ ความมั่งคั่งและการมีอายุยืนยาว” หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตุ๋นกับขาห่านเห็ดหอม เนื้อแน่น ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน แค่ได้ลองคำแรกก็ติดใจ รวมถึงของหวานอย่าง ขนมเข่งไส้พุทรา ซึ่งเป็นขนมมงคลและนิยมใช้ไหว้ในช่วงเทศกาลตรุษจีน

โปรโมชั่นตรุษจีน 24 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ 2563

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ราคา 1,688 ต่อท่าน
อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ 6 คอร์ส อาทิ กุ้งทอดไหมทองคำซอสวาซาบิ เป็ดปักกิ่งม้วนและหมูกรอบ และข้าวผัดทะเลซอสเอ็กซ์โอ รวมถึงติ่มซำแสนอร่อยอย่างจุใจ อาทิ ขนมจีบกุ้งหอยเชลล์ ฮะเก๋า ซาลาเปาชาโคลาวา ก้ามปูยัดไส้กุ้งนึ่งซอสพริกแกงแดง ปอเปี๊ยะกุ้งอโวคาโด ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง ขนมจีบเห็ดรวมซอสทรัฟเฟิล และสาคูครีมคัสตาร์ด

เซ็ทเมนูพิเศษ ราคา 1,888 ต่อท่าน
มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 คอร์ส ประกอบด้วย โดยเริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย ซุป เมนูปลา อาหารจานหลัก ข้าว และของหวาน

* ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

ขอเชิญทุกท่านลิ้มรส “เซ็ทเมนูพิเศษ และบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ฉลองเทศกาลตรุษจีน” ที่ห้องอาหารหลิว ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30–14.30 น. และมิ้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00–22.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่
- โทร. 02 690 9255
- อีเมล [email protected]
วันที่ : 24 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ 2563
เวลา : 11:30 - 14:30 น. (มื้อกลางวัน)
เวลา : 18:00 - 22:30 น. (มื้อค่ำ)
สถานที่ : ห้องอาหารจีนหลิว ชั้น 3 โรงแรม คอนราด กรุงเทพฯ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02 690 9999
Email : [email protected]
Website : www.conradhotels.com/bangkok
Facebook : Conrad Bangkok

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/conradbangkokhotel
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
ผล UFC 246 – แม็คเกรเกอร์ ขอแค่ 40 วินาทีน็อค “คาวบอย” ร่วง – โฮล์มก็ชนะ : UFC ช่อง 8 UFC 246 ช่อง 8 UFC 246 ถ่ายทอดสด ดู UFC สด ลิงค์ดูมวย UFC วันนี้ ผล UFC ...
มติชน
'ตีนแมว' งัดบ้านเจ้าของขายอปุกรณ์ช่าง เจ้าของบ้านเจอต่อสู้กัน ก่อนกระโดดหนีลงคลองหนีลอยนวล. เมื่อวันที่ 19 มกราคม เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ...
บ้านเมือง
นายสาธิต ปิ่นกุล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติลำคลองงู อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 3 (บ้านโป่ง) เปิดเผยว่า อุทยานแห่งชาติลําคลองงู อ...
thebangkokinsight.com
จส.100 รายงานข่าวเวลา 16.52 น. เกิดเหตุไฟไหม้บริเวณชั้นล่างของอาคารฟอร์จูนทาวน์ โดยเจ้าหน้าที่ห้างกำลังช่วยกันเข้าดับไฟ และเกิดเสียงระเบิดขึ้นหลายครั้ง.
ไทยรัฐ
เปิดฉากสนามแรก "FC Bayern Youth Cup Thailand 2020" สุดคึกคักเมื่อมีบรรดาเยาวชนกว่า 1,000 คนเลยทีเดียวมาแห่คัดตัวในครั้งนี้. วันที่ 19 ม.ค. 63 ที่ผ่านมา ในช่วงเช้า ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook