ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Suanphueng Highland 10 Miles Chill Out Run (12 ม.ค. 2562) Suanphueng Highland

Suanphueng Highland 10 Miles Chill Out Run

  • 12 ม.ค. 2562 2019-01-12 2019-01-12 Asia/Bangkok Suanphueng Highland 10 Miles Chill Out Run https://www.allthaievent.com/event/23967/ สวนผึ้ง ไฮแลนด์ 10 MILES ชิลเอ้าท์ รัน   ขอเชิญชวนมาสมัครสนามแรกของ Singha Series Run Plus One กับ "Suanphueng Highland 10 Miles Chill Out Run" ชวนเพื่อนๆ มาพบกับความสนุกรูปแบบใหม่ สนามวิ่งแห่งใหม่จากบุญรอดบริวเวอรี่ พาคุณวิ่ง ช Suanphueng Highland
  • Suanphueng Highland

สวนผึ้ง ไฮแลนด์ 10 MILES ชิลเอ้าท์ รัน

ขอเชิญชวนมาสมัครสนามแรกของ Singha Series Run Plus One กับ "Suanphueng Highland 10 Miles Chill Out Run" ชวนเพื่อนๆ มาพบกับความสนุกรูปแบบใหม่ สนามวิ่งแห่งใหม่จากบุญรอดบริวเวอรี่ พาคุณวิ่ง ชมความงามในสวนผึ้งไฮแลนด์ แบบชิลๆ พร้อมรับฟังดนตรีสดเคล้าบรรยากาศยามเย็น ที่บ้านแห่งใหม่ของสิงห์หลังนี้ที่ สวนผึ้ง ไฮแลนด์ พร้อมแล้วที่จะเปิดต้อนรับทุกคนให้มาเยือน
.

ที่นอกจากจะมาวิ่งเรียกเหงื่อกันแล้ว ยังเหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เพราะอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่นาน และที่สำคัญ การปล่อยตัววิ่ง เริ่มเวลา 16.00 น. ไม่ต้องตื่นเช้า ไม่ต้องรีบเดินทาง ก็สามารถมาวิ่งได้อย่างสบายๆ และหลังวิ่งเรายังมีคอนเสิร์ตจากศิลปินวง Season Five มามอบความสนุกให้คุณกันต่อ พร้อมจิบเครื่องดื่ม Extrs Drink สุดพิเศษ
.
สมัครได้แล้ว วันนี้ : http://www.singhaseriesrunthailand.com

รายละเอียดของกิจกรรม

สอบถามการสมัคร หรือติดตามรายละเอียดต่างๆของ Singha Series Run Plus One ได้ที่ เพจ Singha Series Run หรือทาง Line @singhaseriesrunวันที่ : 12 มกราคม 2562
เวลา : 16.00 - 20.00 น.
สถานที่ : สวนผึ้งไฮแลนด์ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @singhaseriesrun
Website : www.singhaseriesrunthailand.com
Facebook : Singha Series Run


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ประชาชาติธุรกิจ
2459 ในรัชสมัยรัชกาลที่ 6 สถานีรถไฟหัวลำโพง เดิมเป็นสถานีที่ให้บริการทั้งด้านการขนส่งสินค้า และขนส่งมวลชน ต่อมาการขยายตัวในด้านการโดยสารและขนส่งสินค้ามีมากขึ้น แต่ด้วยพื้นที่อันจำกัดเพียง 120 ไร่ จึงทำให้ต้องย้ายกิจการขนส่งสินค้าไปอยู่ที่ย่านสินค้าพหลโยธิน ตั้งแต่ปี พ.ศ.
ข่าวสด
ที่ ล็อบบี้อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่เพลส สุกัญญา มิเกล นักร้องชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว “Green Concert#22 The Lost Rock Songs” ถึงเรื่องที่หมั้นกับสาวทอมนอกวงการชื่อ “จอม” พร้อมอัพเดตงานแต่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนนี้. ได้ข่าวว่าหมั้นแล้วกับสาวทอมนอกวงการชื่อ ...
อสมท ช่อง9
จากกรณีที่นักแสดงสาว "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" เข้ารับการผ่าตัดด่วนหลังตรวจพบว่าถุงซีสต์แตกและพบเลือดออกในช่องท้อง จำนวนถึง 1,300 ซีซี ซึ่งถือเป็นปริมาณที่สูงมาก ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 มิ.ย. 62 และเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องผู้ป่วยวิกฤตที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รามคำแหง โดยมีคุณพ่อ ...
ไทยรัฐ
ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติญี่ปุ่น ที่มีแต้มเดียวจาก 2 นัด จะลงเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี นัดสุดท้าย พบกับ ทีมชาติเอกวาดอร์ ที่แพ้รวดทั้ง 2 นัด แต่ถ้านัดนี้ทีมใดสามารถเก็บ 3 แต้มได้ จะตีตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยการเป็นอันดับ 3 ดีที่สุด ซึ่งจะพบกับทีมชาติบราซิล.
Sanook
หนูรัตน์-ธิดาพร ชาวคูเวียง คนดังในโลกออนไลน์ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในวันนี้ (24 มิ.ย.) จนทำให้แฮชแท็ก #SaveNoorat ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ จากการที่เธอไปออกคลิปถ่ายทอดสด (ไลฟ์) กับ หมวย โซฮอท และโดนกลั่นแกล้งจนต้องร้องไห้ออกมาระหว่างที่กำลังไลฟ์อยู่.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook