ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

เทศกาลเที่ยวงานวัด ครั้งที่ 18 (6 - 16 ก.ย. 2561) Fashion Island

เทศกาลเที่ยวงานวัด ครั้งที่ 18

  • 6 - 16 ก.ย. 2561 2018-09-06 2018-09-16 Asia/Bangkok เทศกาลเที่ยวงานวัด ครั้งที่ 18 https://www.allthaievent.com/event/24913/ เทศกาลเที่ยวงานวัด ครั้งที่ 18   ย้อนวัยเก๋า ยุคบางกอก 2500 สัมผัสบรรยากาศงานวัดย้อนยุค และเพลิดเพลินไปกับการแสดงมหรสพ เลือกซื้อ เลือกชิม ของดีสินค้าเด่นจากแต่ละแหล่งกันได้ในราคา Fashion Island
  • Fashion Island
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

เทศกาลเที่ยวงานวัด ครั้งที่ 18

ย้อนวัยเก๋า ยุคบางกอก 2500 สัมผัสบรรยากาศงานวัดย้อนยุค และเพลิดเพลินไปกับการแสดงมหรสพ เลือกซื้อ เลือกชิม ของดีสินค้าเด่นจากแต่ละแหล่งกันได้ในราคาแบบย่อมเยาว์

กิจกรรมมหาสนุก สาวน้อยตกน้ำ, ซุ้มมือปืน, ชิงช้าสวรรค์, วงล้อเสี่ยงทาย, บอลหรรษา

กิจกรรมเกมการกุศล ตักไข่นำโชค รายได้ทั้งหมดมอบให้กับองค์กรการกุศล สามารถร่วมสนุกได้ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 น.-19.00 น (พื้นที่กิจกรรม บริเวณร้านบาจา)

ตารางการแสดง
• 7 ก.ย. 2561 เวลา 17.00 น. พบกับวงดนตรีสุนทราภรณ์ ที่มาขับกล่อม บทเพลงไพเราะให้ได้ฟัง
• 8 ก.ย. 2561 เวลา 17.00 น. พบกับ ตั๊ก ศิริพร และ สุนารี ราชสีมา เป็นนักร้อง นักแสดงอีกคู่หนึ่งที่สร้างความสับสนกำกวมถึงความสัมพันธ์ว่าเป็น "คู่ซี้คู่ใหม่" หรือ "เกาเหลาคู่เอก" ของวงการบันเทิง
• 9 ก.ย. 2561 เวลา 17.00 น. พบกับนักร้องตำนานขาแดนซ์ ติ๊ก ชีโร่
• 15 ก.ย. 2561 เวลา 17.00 น. พบกับนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง หญิงลี ศรีจุมพล เจ้าของบทเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร
• 16 ก.ย. 2561 เวลา 17.00 น. พบกับเอลวิส ไทยแลนด์วันที่ : 6 - 16 กันยายน 2561
เวลา : 15.00 - 18.00 น.
สถานที่ : บริเวณเซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.fashionisland.co.th
Facebook : Fashion Island Shopping Mall


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา

   ชุมชนคนอีเว้นท์


  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
วันที่ 16 มกราคมของทุกปี เป็น "วันครูแห่งชาติ" ถัดจากวันเด็กแห่งชาติมาเพียงไม่กี่วัน เป็นวันที่เปิดโอกาสให้ชาวเราได้รำลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ที่สั่งสอนเรามาตั้งแต่ชั้นอนุบาล ประถม มัธยม และมหาวิทยาลัย ใครมีครูในดวงใจที่รักและเคารพเสมอ ปีนี้อย่าลืมแวะไปทักทายท่านบ้างนะคะ.
ข่าวสด
เปิดตัวอีกคู่! ทอย-มุก ไม่ต้องแอบ เผยครั้งแรกเป็นแฟน-ฝ่ายหญิงมีช็อก เผยเหตุพบรัก. แมนๆเป็นแฟนก็ยอมรับพระเอกนางเอกรุ่นเล็ก – หลังถูกจับตาความสัมพันธ์มาได้สักพักหนึ่งแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ กับ สาว มุก วรนิษฐ์ ล่าสุดทั้งคู่มาร่วมงานแถลงข่าว “GMM25 FUN FACT ...
The Thaiger ภาษาไทย (ข่าวประชาสัมพันธ์)
โซนี พิคเจอร์ส ปล่อยตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ฮีโร่ Spider-Man: Far From Home ในงานคอมมิคคอนที่บราซิล โดยเนื้อเรื่องที่เล่าผ่านตัวอย่างฉบับนี้คือ การผจญภัยของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (ทอม ฮอลเเลนด์) ขณะไปทัศนศึกษากับเพื่อนที่ยุโรป ผู้ชมจะได้เห็นอสูรกายอาละวาดเล่นงานไอ้แมงมุม ...
ประชาชาติธุรกิจ
ค.62) ยังมองว่าทุกคนรอลุ้นอังกฤษจะมีการโหวตข้อตกลง Brexit ช่วงดึกๆ ของค่ำคืนนี้ ซึ่งน่าจะเป็นตัวกำหนดทิศทางของตลาดในวันพรุ่งนี้ที่ชัดเจนที่สุด ถ้าไม่สามารถโหวตผ่านได้ หรือมีท่าทีที่แย่กว่านี้น่าจะอิงทางลบ แต่ถ้าโหวตผ่านได้หรือไม่ผ่านแต่มีให้ยื่นแผนใหม่ได้ดีขึ้น ...
ข่าวสด
“เป็นคู่ที่กวนประสาทมากกว่า แต่ด้วยตอนนี้เรางานเยอะขึ้น อย่างดาวก็ถ่ายละครทีล่ะ 3 เรื่อง มันเป็นช่วงเวลาที่เราเหนื่อย และเขาก็มีหลายโครงการที่เขาอยากจะทำ รู้สึกว่าเราเป็นกำลังใจให้กัน มันโอเคแล้วเวลาที่เราทำงานเหนื่อยๆ แล้วมีคนบอกว่าสู้ๆนะ แค่นี้มันก็โอเคแล้ว มันไม่ต้องมีการเปิดตัว”.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook