ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

SF BRANDNAME (วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2562) SF BRANDNAME

SF BRANDNAME

  • วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2562 2019-04-24 2019-05-31 Asia/Bangkok SF BRANDNAME https://www.allthaievent.com/event/25869/ SF BRANDNAME เอาใจคนรักกระเป๋า ช้อปวันนี้...แถมสปากระเป๋าฟรี 1 ปี สาวกสินค้าแบรนด์เนมมือสองมีเฮ ร้าน SF BRANDNAME อัดแคมเปญพิเศษเอาใจคนรักกระเป๋า โดยซื้อสินค้าภายในร้าน มูลค่า 9,999 บาทขึ้นไป ตั้ง SF BRANDNAME
  • SF BRANDNAME

SF BRANDNAME เอาใจคนรักกระเป๋า ช้อปวันนี้...แถมสปากระเป๋าฟรี 1 ปี


สาวกสินค้าแบรนด์เนมมือสองมีเฮ ร้าน SF BRANDNAME อัดแคมเปญพิเศษเอาใจคนรักกระเป๋า โดยซื้อสินค้าภายในร้าน มูลค่า 9,999 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ -31 พฤษภาคม 2562 รับสิทธิพิเศษบริการสปากระเป๋าฟรี 1 ปี

สุด - วัฒนพล อุทยานะกะ นักธุรกิจหนุ่ม วัยเพียง 24 ปี เจ้าของร้าน SF BRANDNAME (เอส เอฟ แบรนด์เนม) เปิดเผยว่า เอส เอฟ แบรนด์เนม ถือเป็นร้านแบรนด์เนมมือสองบริการครบวงจรเจ้าแรกของไทยที่ติดแนวรถไฟฟ้าเดินทางไป-มาสะดวก เป็นศูนย์รวมสุดยอดสินค้าแบรนด์เนมมือสองหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ Chanel, Gucci, Hermes, Prada, Louis Vuitton ฯลฯ มีมากกว่าหลายร้อยไอเท็ม การันตีทั้งคุณภาพ ราคาและสินค้าของแท้ 100% ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่ดี

โดยลูกค้าที่ซื้อไปสามารถนำมาฝากขายหรือมาเทิร์นเพื่อซื้อใบใหม่กับทางร้านได้ นอกจากนี้ ยังมีบริการสปากระเป๋าในราคามิตรภาพหรือถ้าใครอยากเรียนรู้เรื่องการทำสปากระเป๋าทางร้านก็มีเปิดสอน ซึ่งที่ผ่านมามีลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่ทราบดีลูกค้าทุกคนมักจะรักกระเป๋าเมื่อซื้อไปแล้วก็จะทำการดูแลอย่างดี จึงมีลูกค้ากลับเข้ามาใช้บริการทำสปาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของแคมเปญ "ช้อปวันนี้..แถมสปากระเป๋าฟรี 1 ปี" โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้ามูลค่า 9,999 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ -31 พฤษภาคม 2562 จะได้รับสิทธิพิเศษบริการสปากระเป๋าฟรี 1 ปี

"สินค้าภายในร้านเราเป็นมือสองทั้งหมด โดยทางร้านคัดสรรมาให้ในสภาพเหมือนใหม่ ที่สำคัญทั้ง "ราคา" และ "คุณภาพ" ต้องสอดคล้องกัน การันตีได้ว่า ราคาของเราเป็นอะไรที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงแน่นอน นอกจากนี้ SF Brandname ยังเป็นแหล่งรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่ทุกคนไว้ใจได้โดยเฉพาะในเรื่องของราคา ที่ให้ราคาดี มีความซื่อสัตย์ต่อลูผมกค้า ถ้าใครที่มีสินค้าแบรนด์เนมอยากขายให้นึกถึง SF Brandname เป็นที่แรกนะครับ" คุณสุดกล่าวทิ้งท้าย

SF BRANDNAME อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแฟนพันธุ์แท้สินค้าแบรนด์เนมมือสองของไทย ที่การันตีแท้ แถมราคาสบายกระเป๋า สามารถแวะชมสินค้าได้ที่ SF BRANDNAME ห้อง 140-B ชั้น 1 โครงการ 101 True Digital Park (สุขุมวิท 101 ใกล้ BTS ปุณณวิถี)วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2562
สถานที่ : SF BRANDNAME ห้อง 140-B ชั้น 1 โครงการ 101 True Digital Park (สุขุมวิท 101 ใกล้ BTS ปุณณวิถี)


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทรศัพท์ 082-676-9094
[email protected] : SFBrandnamebkk
Website : sfbrandname.com
Facebook : SFBrandnameFacebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/sfshopbrandname
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ข่าวสด
ที่โรงแรมแลนด์มาร์ค อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย มาร่วมงาน Soft opening ผลิตภัณฑ์นมผึ้ง W.H.Royal Jelly ในฐานะพรีเซนเตอร์ หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงเรื่องประกาศหย่ากับสามี จบชีวิตรัก 26 ปี แจงปมมือที่สามทำลายชีวิตคู่ รวมถึงประเด็นถ่ายภาพเซ็ตเซ็กซี่ ...
ไทยรัฐ
2562 ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ประชุมร่วมกับ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และผู้บริหารใน ...
มติชน
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่โถงชั้น 1 อาคารวัฒนธรรมวิศิษฏ์ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการ วธ. กล่าวในการเป็นประธานแถลงข่าว “วันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2562” โดยมีนายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัด วธ. ผู้บริหาร วธ. และผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกว่า ...
ข่าวสด
ทั่วหล้าเทิดไท้ – เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระ ปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษาในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 กลุ่มบริษัทสยาม พิวรรธน์ และบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ...
สยามกีฬา
เกมนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ได้ส่ง แอนดี้ โลเนอร์แกน นายด่านวัย 35 ปี ที่ไร้สังกัดลงเฝ้าเสา ซึ่งอดีตนายด่านของลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ร่วมเดินทางไปกับทัวร์ของ ลิเวอร์พูล และมีโอกาสออกสตาร์ทตัวจริงในเกมพบกับ เซบีย่า หลังนายทวารของหงส์ต่างมีอาการบาดเจ็บ.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook