ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4 (21 - 24 ก.พ. 2562) IMPACT เมืองทองธานี

AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4

  • 21 - 24 ก.พ. 2562 2019-02-21 2019-02-24 Asia/Bangkok AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4 https://www.allthaievent.com/event/26540/ AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4 "ต๋อย ไตรภพ" จัดงาน "AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4" ปีนี้พิเศษ คัดสรรเมนูต่างชาติมาให้ลิ้มลอง"AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4" ระหว่างวันที่ 21-24 ก.พ. 62 ณ อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมือง IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี

AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4"ต๋อย ไตรภพ" จัดงาน "AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4" ปีนี้พิเศษ คัดสรรเมนูต่างชาติมาให้ลิ้มลอง

"AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4" ระหว่างวันที่ 21-24 ก.พ. 62 ณ อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี คัดสรรร้านจากทั่วประเทศร่วม 200 ร้าน ภายใต้พื้นที่กว่า 1 หมื่นตารางเมตร มาเสิร์ฟความอร่อยจากทั้งอาหารไทย และ พิเศษสุดเป็นครั้งแรกของครัวคุณต๋อย EXPO ที่มีการคัดสรรร้านอาหารนานาชาติมากมายมาร่วมงานด้วย ในงานยังพร้อมไปด้วยสาระและบันเทิงมากมาย ชูจุดเด่น Live Exhibition ให้ผู้ร่วมงานได้ซึมซับเนื้อหาในรูปแบบการนำเสนอที่แปลกใหม่เกี่ยวกับอาหารไทยและต่างชาติ

นายไตรภพ ลิมปพัทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด และ ประธานกรรมการ บริษัท บอร์น แอนด์ แอสโซซิเอทด์ จำกัด ผู้ผลิตและดำเนินรายการโทรทัศน์ประเภทแนะนำอาหารแบบปกิณกะบันเทิง "ครัวคุณต๋อย" ในฐานะผู้จัดงาน "AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4" เผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากผู้ร่วมงานอย่างล้นหลามโดยมีผู้เข้าร่วมงานรวมกว่า 1.5 ล้านคนตลอด 3 ครั้งที่ผ่านมา ทำให้ในปีนี้จึงมีการจัดงานอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ อิมแพ็ค ฟอรัม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

การจัดงาน "AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4" ยังคงเอกลักษณ์ด้วยการออกบูธของร้านอาหารดังต้นตำรับ เฉพาะร้านอาหารที่เคยมาออกรายการ "ครัวคุณต๋อย" เท่านั้น ร่วม 200 บูธ โดยยังคงมีพิธีกร 4 ท่าน คือ ไตรภพ ลิมปพัทธ์, ณวัฒน์ อิสรไกรศีล, กีรติ เทพธัญญ์ และโก๊ะตี๋ อารามบอย รวมถึงเหล่าคนดังที่จะมาร่วมกิจกรรมสุดพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มรสอาหารประเภทต่าง ๆ พร้อมด้วยโปรโมชั่นจัดเต็มจากร้านอาหารมากมายแบบพิเศษสุด และเต็มอิ่มไปกับความบันเทิง

"การจัดงานครั้งนี้ยังเพิ่มเติม Live Exhibition ที่จะทำให้ผู้ร่วมงานได้ซึมซับเนื้อหาอย่างใกล้ชิด ในรูปแบบการนำเสนอที่แปลกใหม่เกี่ยวกับอาหารไทยที่ตกทอดและส่งต่อภูมิปัญญาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมถึงแนวทางสานต่อสู่อนาคต ตลอดจนเมนูหายากและวัตถุดิบสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารนานาชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ รวมไปถึงการพัฒนาเมนูในอดีตสู่เมนูใหม่ในสไตล์ฟิวชั่นอย่างลงตัว โดยคาดว่าจะสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ผู้ร่วมงาน" นายไตรภพ กล่าวในตอนท้าย

ด้าน นายพัทธยศ ลิมปพัทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น โปรเจค จำกัด กล่าวเสริมว่า "มีแฟน ๆ รายการเรียกร้องเข้ามาเยอะว่าในงานน่าจะมีอาหารนานาชาติบ้าง ปีนี้จึงเป็นปีแรกของ ครัวคุณต๋อย EXPO ที่มีการคัดสรรร้านอาหารนานาชาติในแบบครัวคุณต๋อยมาร่วมออกบูธด้วย รับรองว่าแฟนรายการจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และเพราะมีอาหารนานาชาติในงานด้วย ปีนี้ร้านอาหารไทยยิ่งต้องจัดเต็ม ไม่ให้น้อยหน้าอาหารนานาชาติ โดยเฉพาะโปรโมชั่นที่ทางร้านอาหารจัดเต็มเพื่อแฟน ๆ ครัวคุณต๋อย"

นายพัทธยศ กล่าวด้วยว่า "ความพิเศษและแตกต่างจริง ๆ ของ ครัวคุณต๋อย EXPO คือมีร้านในงานจำนวนมากจากทั่วประเทศที่ไม่ยอมไปออกบูธตามงานไหนเลย แต่จะมาเฉพาะงานเรา จึงอยากให้ได้มาชม มาชิมความพิเศษตรงนี้ มางานนี้งานเดียวเหมือนได้ไปร้านอาหารจากทั่วประเทศ เมนูหายาก ๆ ก็มีให้ชิมกันจุใจ พวกขนมหวานโบราณที่ทำกันสามสี่วัน น้ำพริก หรือ แกง ที่หากินแทบไม่ได้แล้วในปัจจุบัน และโดยเฉพาะร้านอาหารนานาชาติที่เราคัดมา ปกติทางร้านไม่ไปออกงานที่ไหน แต่เค้ากรุณามาออกงานกับเรา รับรองมางานนี้ไม่ผิดหวัง หรือพวก เมนูธรรมดา ๆ แต่รสชาติรับรองว่าแตกต่างจากที่ท่านเคยเจอ อยากให้มาลองชิมในงานนี้"


วันที่ : 21 - 24 กุมภาพันธ์ 2562
สถานที่ : อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : ครัวคุณต๋อย


==========================

เพราะรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนไปและชอบการผสมผสานของวัฒนธรรม รวมถึงความโมเดิร์นและสมัยใหม่ จึงดูเป็นเรื่องธรรมดาที่คนยุคนี้จะชื่นชอบความแปลกที่ไม่เหมือนใครในเรื่องราวต่าง ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของอาหารการกินสไตล์ "ฟิวชั่น ฟู้ด"

อะไรคือ "ฟิวชั่น ฟู้ด" -

นาทีนี้คงไม่ต้องสาธยายให้มากความว่าเป็นอาหารอีกสไตล์หนึ่งที่ผสมผสานกันระหว่างวัตถุดิบและสไตล์อาหารตั้งแต่ 2 สัญชาติขึ้นไป หรืออาจกล่าวได้ว่าเป็น "อาหารลูกครึ่ง" นั่นเอง เพียงแต่การประกอบอาหารสไตล์นี้จำเป็นต้องคำนึงถึงความลงตัวของรสชาติ รวมถึงการจัดแต่งรูปร่างหน้าตาของอาหารนั้น ๆ ให้มีความเก๋ไก๋สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอาหารเพื่อแชร์ในโลกโซเชียลมีเดีย

จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่การจัดงานเทศกาลมหกรรมอาหาร "AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPOSEASON 4" ระหว่างวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ อิมแพ็ค ฟอรัม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี ภายใต้ความรับผิดชอบของหัวเรือใหญ่ผู้จัดงานคือ \\'ตูน พัทธยศ ลิมปพัทธ์\\' บุตรชายคนโตของพิธีกรชื่อดัง \\'ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์\\' จึงต้องการสร้าง "ความแตกต่าง" จากการจัดงานในรอบ 3 ปีที่ผ่านมา โดยได้รับแรงบันดาลใจมากจากกระแสเสียงเรียกร้องจากบรรดาแฟน ๆ รายการ จึงทำให้เขาเพิ่มเติมการนำเสนอ "เมนูอาหารนานาชาติ" ที่คัดสรรมาร่วม 20 ร้าน

ในขณะที่บรรยากาศของงานยังเพิ่มความแปลกใหม่มากขึ้นนอกเหนือจากการออกบูธของร้านอาหารชื่อดังกว่า 200 ร้านแล้วคือ การจัดพื้นที่ "Live Exhibition" เพื่อนำเสนอและสาธิตวิธีการทำกันแบบติดขอบเวทีกับเรื่องราวขนมไทยชั้นปราณีต กับ ขนมอาลัวสดร้อยมาลัย ที่ผู้ร่วมงานจะได้โอกาสมาร่วมทำขนมนี้กันจริง ๆ กับวิทยากร หรือ การสาธิตแกะสลักแต่งจานเพื่อเพิ่มมูลค่าอาหาร การแสดงความแตกต่างระหว่างอาหารไทยฟิวชั่น อาหารไทยโมเดิร์น และอาหารไทยร่วมสมัย หรือจะเป็นการแสดงต้นกำเนิดของขนมไทยโบราณ ที่มาของชื่อขนมแต่ละชนิด และ สอนการนำวัตถุดิบพื้นถิ่น มาทำเป็นเมนูนวัตกรรมใหม่ หรือเมนูใหม่ ให้เป็นจริงขึ้นมา ขายได้ ทานอร่อยและส่งออกได้ ทำให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมซึมซับเนื้อหาในรูปแบบการนำเสนอที่แปลกใหม่เกี่ยวกับอาหารไทยที่ตกทอดและส่งต่อภูมิปัญญาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมถึงแนวทางสานต่อสู่อนาคต ตลอดจนในงานจะพบเมนูหายากและวัตถุดิบสุดพิเศษจากทั่วประเทศ

นอกจากนั้น ยังมีการนำเสนอ "เมนูอาหารฟิวชั่น" จากการทำเมนูอาหารไทยดั้งเดิมด้วยมือสู่การใช้ความคิดสร้างสรรค์พัฒนาให้เป็นเมนูอาหารตะวันออกรสจัดจ้านผสมผสานเข้ากับความกลมกล่อมของอาหารสไตล์ตะวันตก ขณะเดียวกันยังได้เชิญนักวางแผนการตลาดชื่อดังมาร่วมให้คำแนะนำเคล็ดลับการทำอาหารให้ลูกค้าติดใจสำหรับผู้สนใจนำไปต่อยอดธุรกิจในลักษณะ "ทำเองก็ง่าย ทำขายก็รวย"

  • แนวคิดและเสน์ห์การจัดงานครั้งที่ 4

\\'ตูน พัทธยศ ลิมปพัทธ์\\' บอกถึงแนวคิดการเพิ่มเติมสิ่งใหม่ ๆ ในงาน "AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4" ครั้งนี้ว่า เขาอยากให้เจ้าของร้าน หรือผู้ประกอบการที่มาร่วมออกบูธ มองถึงโอกาสในการสร้างแบรนด์ หรือสร้างการรับรู้ไปยังผู้มาร่วมงานเป็นจำนวนนับแสนรายมากกว่าจะคิดถึงเพียงยอดขายที่จะทำได้เฉพาะช่วงเวลาการจัดงานเพียง 4 วันเท่านั้น เพราะประโยชน์ที่จะได้รับภายหลังจากการจัดงานถือว่ามีมูลค่ามากกว่าหลายเท่านัก"

เขายังบอกด้วยว่า อยากทำให้งานมีเสน่ห์มากกว่ามีคนมางานเพื่อซื้ออาหาร แต่อยากให้ผู้มาร่วมงานได้เห็นคุณค่าของอาหารไทยว่าอาหารบางชนิดบางประเภทถ้าขาดการสนับสนุนจากผู้ซื้อ หรือคนไทยด้วยกันแล้ว อาหารไทยย่อมมีโอกาสที่จะสูญหายไปอย่างน่าเสียดาย ขณะเดียวกันถ้าทุก ๆ ฝ่ายต่างมีส่วนร่วมกันพัฒนาอาหารไทยแล้ว การยกระดับอาหารไทยสู่ครัวโลกอาจเห็นผลในเร็ววันก็เป็นไปได้

"โดยเฉพาะในส่วนของเมนูอาหารฟิวชั่นซึ่งถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการจัดงานครั้งนี้ถือได้ว่าจะเอื้อประโยชน์ให้ทั้งผู้มาร่วมงานและเจ้าของร้านที่มาร่วมออกบูธ เพราะถือเป็นการต่อยอดความคิดในการเพิ่มมูลค่าให้รายการอาหารธรรมดา ๆ ได้อย่างมหาศาล โดยเฉพาะการใช้วัตถุดิบที่คัดสรรเป็นพิเศษเพื่อนำมาผสมผสานกับอาหารที่หลาย ๆ อาจคุ้นชิน แต่เมื่อพัฒนาเป็นเมนูใหม่ย่อมมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างเกินคาดก็เป็นไปได้ โดยสิ่งสำคัญในการทำอาหารฟิวชั่น เราต้องมีความเข้าใจในรสชาติของอาหารแต่ละชนิดและสไตล์การตกแต่งอาหารแต่ละชาติ โดยใช้จินตนาการมาสร้างสรรค์อาหารใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความสุขให้ผู้มีโอกาสได้ลองลิ้มชิมรส"

  • EST.33 รังสรรค์เมนูอาหารจากส่วนผสมของ "เบียร์"

หนึ่งในร้านอาหารฟิวชั่นที่มาร่วมออกงาน "AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4" คือ EST.33 จากค่าย "สิงห์ คอร์ปอเรชั่น" ซึ่งปัจจุบันมี 4 สาขาคือ The Nine พระราม 9, CDC, The Up พระราม 3 และสิงห์ คอมเพล็กซ์ โดยแต่ละสาขาล้วนมีอาหารสูตรเด็ดตามที่ เชฟใหญ่ \\'ปิ๊ก สรมย์เวท ธีระพจน์\\' บอกคือ เมนูอาหารทุกชนิดล้วนมีส่วนผสมของเบียร์!

เริ่มจาก "ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิวรสเผ็ด" (Spicy Roasted Bier-B-Q Pork Ribs) ซึ่งมีความพิเศษที่ความนุ่มของซี่โครงเพราะใช้เบียร์ตุ๋น พร้อมกับใช้ซอสถึง 33 ชนิด โดยมีอุปกรณ์หลักที่ใช้เสิร์ฟคู่กันคือ "ตะเกียบ" เพื่อให้ลูกค้าพิสูจน์ได้ถึงความนุ่มของซี่โครงที่สามารถคีบซี่โครงให้หลุดออกมาได้อย่างง่ายแสนง่าย ที่สำคัญความพิเศษของเมนูนี้ยังการันตีด้วยรางวัล Superior Tasted Award 2016 จากสถาบัน International Taste Quality Institute (ITQI) ประเทศเบลเยียม

\\'เชฟปิ๊ก\\' ยังแนะนำอาหารเด่นอีก 2 เมนูคือ "พาสต้าผัดพริกขิง" ซึ่งนำเส้นพาสต้ามาผัดร่วมกับปลาดุกฟูผัดพลิกขิง จึงทำให้เมนูนี้มีความเป็นลูกครึ่ง อิตาเลียน-ไทย" ส่วนอีกเมนูคือ "ทงคัตสึ บอมบ์" ซึ่งเป็นหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่น แต่เพิ่มเติมชีสสไตล์ยุโรปเข้าไปด้านใน จนทำให้เวลากินจะมีความรู้สึกเหมือนชีสทะลักอยู่ในปาก ส่วนอาหารอื่น ๆ ที่มีอยู่มากมายเกือบ 100 รายการนั้นส่วนใหญ่มีรสจัดจ้านสไตล์ไทย ๆ ถึง 70% เลยทีเดียว

  • "ราดหน้าอาหลิว" ต้นตำรับเส้นสปาเก็ตต้ดำรายแรกของไทย

อีกหนึ่งร้านที่ต้องพูดถึงเพราะมีความโดดเด่นในการรังสรรค์เมนูจนมีความแปลกใหม่และคงคุณค่าความอร่อยคือ "ราดหน้าอาหลิว" ร้านอาหารชื่อดังซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของคนนอนดึกย่านฝั่งธนฯ ใกล้กับสะพานซังฮี้ เยื้องห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี เพราะร้านนี้เปิดมานานกว่า 50 ปีแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น ร้านนี้ยังเปิดขายตลอดเวลา 24 ชั่วโมง !

แน่นอนว่าเมนูหลักของร้านนี้ย่อมหนีไม่พ้นก๋วยเตี๋ยวราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ข้าวผัดหมูอาหลิว ข้าวราดหน้าอาหลิวไข่มะตูม ข้าวคะน้าหมูหมักน้ำมันหอย ข้าวกะเพราหมูอาหลิว นอกจากนี้ยังมีอาหารกินเล่นอีกหลายรายการ เช่น หมูหมักอาหลิวจิ้มแจ่ว, หมูผัดอาหลิว, หมูสะเต๊ะ, คะน้าซอสน้ำมันหอย, แฮ่กึ๊น, ทอดมันกุ้ง

แต่ที่ถือว่า "ฟิวชั่นสุด ๆ " คือการนำสปาเกตตีเส้นดำที่ทำจากหมึกปลาหมึกมาเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวราดหน้า เจ้าแรกของไทย เพราะเจ้าของร้าน "ราดหน้าอาหลิว" คือ ภรรยาเจ้าของร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ "GIANNI" ซอยต้นสน ถนนสุขมวิท นั่นเอง

"สปาเกตตีเส้นดำราดหน้าอาหลิว" ยังโดดเด่นที่ความนุ่มของเนื้อหมูหมัก ปรุงสดจานต่อจาน ทั้งยังมีเมนูพิเศษคือ "เส้นดำชุบไข่" ซึ่งต้องท้าให้ลองกินทั้งที่ร้าน หรือจะซื้อกลับบ้านก็จะมีน้ำราดหน้าสำเร็จแยกให้ต่างหากอีกด้วย

มาถึงตรงนี้ คงไม่แปลกนักถ้าจะบอกว่า นักชิมทั้งหลายต้องนับวันรอพบกับความแปลกใหม่ของเมนูอาหารต่าง ๆ ที่จะ "ไปกันได้อย่างไม่ผิด" ในงาน "AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4" ระหว่างวันที่ 21-24 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ อิมแพ็ค ฟอรัม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

“Pocket Book ครัวคุณต๋อย ไม่กินถือว่าผิด 20 จังหวัด ภาคกลาง Presented by อัมพวา กะทิ 100%”
ภูมิใจนำเสนอสุดยอดร้านอาหารภาคกลางที่คัดสรรตามมาตรฐานครัวคุณต๋อย การันตีความอร่อยจากรายการครัวคุณต๋อยและนิตยสารครัวคุณต๋อย เจาะลึกทุกเรื่องราวที่น่าสนใจ ทั้งเมนูเด็ดแสนอร่อย ประวัติความเป็นมา และช่องทางการติดต่อของร้าน จบ ครบ อร่อย…ในเล่มเดียว

พบกับงานเปิดตัว “Pocket Book ครัวคุณต๋อย ไม่กินถือว่าผิด 20 จังหวัด ภาคกลาง Presented by อัมพวา กะทิ 100%”
ภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:00-13:30 น.
ที่งาน “AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4”

และงานแจกลายเซ็นจากพิธีกรครัวคุณต๋อย
ภายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13:00-13:30 น.
ที่งาน “AOVA Presents ครัวคุณต๋อย EXPO SEASON 4”
(สงวนสิทธิ์แจกลายเซ็นเฉพาะท่านที่ซื้อ Pocketbook เท่านั้น)


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ร่ำไห้ เปิดใจตรงๆ เหตุหย่าร้าง จำต้องปิดฉากชีวิตคู่ 26 ปีกับอดีตสามีเพราะมีมือที่ 3 รู้เป็นคนใกล้ตัว แต่ไม่ขอพาดพิงถึง โดยแยกกันอยู่มาประมาณ 2 ปี ก่อนเซ็นใบหย่าเป็นทางการ ส่วนอนาคตไม่ปิดโอกาสตัวเอง หากจะมีคนใหม่เข้ามา ...
ไทยรัฐ
2562 ที่กระทรวงพาณิชย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้ประชุมร่วมกับ นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ พร้อมอธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และผู้บริหารใน ...
สยามกีฬา
"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า คาดจะส่ง อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงเลือดฝรั่งเศสลงประเดิมสนามหลังย้ายมาร่วมทัพเกมพบ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ที่มี โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ลุ้นซัดปิดสกอร์เพื่อกู้ฟอร์มเก่ง ในศึกฟุตบอล กระชับมิตรสโมสร วันอังคารที่ 23 ก.ค. ศกนี้ เวลา : 17.30 น. ปรีวิวฟุตบอล กระชับมิตร ...
มติชน
เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่โถงชั้น 1 อาคารวัฒนธรรมวิศิษฏ์ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการ วธ. กล่าวในการเป็นประธานแถลงข่าว “วันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2562” โดยมีนายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัด วธ. ผู้บริหาร วธ. และผู้แทนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกว่า ...
ข่าวสด
ทั่วหล้าเทิดไท้ – เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระ ปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษาในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 กลุ่มบริษัทสยาม พิวรรธน์ และบริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook