ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Marketing Oops! Summit 2024 (16 ก.ค. 2567) QSNCC

Marketing Oops! Summit 2024

  • 16 ก.ค. 2567 2024-07-16 2024-07-16 Asia/Bangkok Marketing Oops! Summit 2024 https://www.allthaievent.com/event/24386/ Marketing Oops! Summit 2024 เตรียมพบกับ สุดยอดงานอีเวนต์เพื่อธุรกิจและการตลาดแห่งปี “Marketing Oops! Summit 2024” งานอีเวนต์ที่นักธุรกิจและการตลาดให้ความสนใจมากที่สุดของไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Visions Meet Reality” จากวิสัย� QSNCC
  • QSNCC
สามารถติดตามรายละเอียดล่าสุดของงานได้ที่

Marketing Oops! Summit 2024เตรียมพบกับ สุดยอดงานอีเวนต์เพื่อธุรกิจและการตลาดแห่งปี “Marketing Oops! Summit 2024” งานอีเวนต์ที่นักธุรกิจและการตลาดให้ความสนใจมากที่สุดของไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Visions Meet Reality” จากวิสัยทัศน์สู่การลงมือทำจริงที่จะพาไปอัปเดตโลกอนาคตของธุรกิจ การตลาด และเทคโนโลยี สุดล้ำสมัย และกลยุทธ์เชิงปฎิบัติที่สร้างอนาคตของการตลาดให้เกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจ

จัดเต็มกับ 4 เวที และกว่า 30 Sessions ที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาสุดเข้มข้น และแรงบันดาลใจจากสุดยอด EXCLUSIVE SPEAKERS มากกว่า 50 ท่าน

วันที่ : 16 กรกฎาคม 2567
เวลา : 09.30 - 18.00 น.
สถานที่ : Ballroom 1-4, ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.marketingoops.com
Facebook : Marketing Oops!


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
  ข้อมูลอัพเดตอีเว้นท์จาก Facebook ที่เกี่ยวข้อง
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
กรุงเทพธุรกิจ
“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ลงสนาม 6 นัด ได้แก่ พบกับลิเวอร์พูล อาร์เซนอล โรเซนบอร์ก เรนเจอร์ส เรอัล เบติส และแข่งนัดชิงคอมมิวนิตี้ ชิลด์ พบแมนซิตี้.
Liverpool FC
Alexis Mac Allister and Argentina lifted the Copa America after overcoming Luis Diaz's Colombia 1-0 following extra-time.
กรุงเทพธุรกิจ
นายพิชัย ชุณหวชิร รองนายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง เปิดเผยถึงกรณีนี้ว่าแม้ว่าบริษัท EA จะเป็นดัชนีตัวหนึ่งที่กองทุน Thai ESG เลือกเข้าไปลงทุนแต่มูลค่าที่เข้าไปลงทุนในหุ้นของ EA ...
ข่าวไทยพีบีเอส
พบแล้วร่างนักเรียนชายชั้น ม.3 ที่สูญหายหลังถูกคลื่นซัดลงทะเลชายหาดสุรินทร์ จ.ภูเก็ต แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลติดธงแดงเตือนเล่นน้ำทะเลระวังคลื่น.
กรมประชาสัมพันธ์
5 วันสำคัญ ห้ามขายสุราตามกฏหมาย!! พระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม มาตรา 28 ห้ามมิให้ผู้ใดขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในวัน หรือเวลาที่รัฐมนตรีประกาศกําหนด ...
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook