ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

ProPak Asia Exhibtion - Hybrid Edition (Physical Exhibition) (15 - 18 ก.ย. 2564) BITEC

ProPak Asia Exhibtion - Hybrid Edition (Physical Exhibition)

  • 15 - 18 ก.ย. 2564 2021-09-15 2021-09-18 Asia/Bangkok ProPak Asia Exhibtion - Hybrid Edition (Physical Exhibition) https://www.allthaievent.com/event/25482/ ProPak Asia Exhibtion - Hybrid Edition (Physical Exhibition)     อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ในนามของผู้จัดงาน ProPak Asia ได้ตัดสินใจเลื่อนการจัดงาน ProPak Asia จากวันที่ 16-19 มิถุนายน 2564 เป็น 15-18 กันยายน 2564 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค กรุ BITEC
  • BITEC

ProPak Asia Exhibtion - Hybrid Edition (Physical Exhibition)

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ในนามของผู้จัดงาน ProPak Asia ได้ตัดสินใจเลื่อนการจัดงาน ProPak Asia จากวันที่ 16-19 มิถุนายน 2564 เป็น 15-18 กันยายน 2564 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค กรุงเทพฯ
เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ได้พิจารณาถึงความรุนแรงของสถานการณ์การแพร่ระบาด และได้ยึดถือความปลอดภัยและสวัสดิภาพของทุกฝ่ายทั้งผู้ออกงาน ผู้เข้าร่วมงาน และพนักงานทุกท่านเป็นหลัก จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเลื่อนการจัดงานออกไป
ทั้งนี้ ทางอินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ได้เล็งเห็นว่า แม้สถานการณ์การจัดงานยังจำกัด แต่พื้นที่ดิจิทัลนั้นเป็นโอกาส จึงได้จัด ProPak Asia บนพื้นที่ดิจิทัลให้ทุกท่านได้เข้าร่วมแทน เพื่อเชื่อมโยงกับธุรกิจคู่ค้าได้อย่างไม่จำกัดในสถานการณ์เช่นนี้ โดย Virtual Event จะจัดขึ้นในวันที่ 9-23 มิถุนายน 2564
อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่คอยสนับสนุนงาน ProPak Asia มาโดยตลอด และต้องขออภัยในความไม่สะดวกเป็นอย่างย่ิง

ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับอุตสาหกรรมการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์

โพรแพ็คเอเชีย 2021 งานแสดงสินค้าแปรรูปและบรรจุภัณฑ์ชั้นนำสำหรับอาหารเครื่องดื่มยาเครื่องสำอางและสินค้าอุปโภคบริโภครวบรวม บริษัท จัดแสดงและผู้ซื้อจากทั่วโลก

โพรแพ็คเอเชีย กำลังกลับมาอีกครั้งในปีที่ 29 ในฐานะงาน Premier Processing & Packaging ที่จัดขึ้นในเอเชียและยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอเครื่องจักรเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมล่าสุดให้แก่อุตสาหกรรม ในปีนี้ โพรแพ็คเอเชีย จัดขึ้นในรูปแบบของงานแสดงสินค้าไฮบริด ที่นำเสนอทั้งนิทรรศการแบบปกติและแบบเสมือนจริงทางออนไลน์ร่วมกัน ซึ่งคุณสามารถเยี่ยมชมบูธที่ไบเทคและโต้ตอบกับผู้แสดงสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ได้ตามสะดวกเพื่อเอาชนะความท้าทายระดับโลกและขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสู่อนาคต ที่ต้องการผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่มีประสิทธิภาพรองรับกับจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและก้าวทันยุคดิจิทัลวันที่ : 9 - 23 มิถุนายน 2564 @ www.propakasia.com/VE
วันที่ : 15 - 18 กันยายน 2564 @ ไบเทค บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Organiser : Bangkok Exhibition Services Ltd. (BES)
Website : www.propakasia.com
Facebook : ProPak Asia


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
คมชัดลึก
วันที่ 27 กันยายน เป็น"วันเกิด Google" เสิร์ชเอ็นจินอันดับหนึ่งของโลก เราจึงชวนมารู้จักกับ 2 เด็กหนุ่ม ...
Sanook
ประกันสังคมแจ้งวันโอนเงินเยียวยา ม.33 รอบ 2 วันที่ 27-28 ก.ย. 64 เช็คสิทธิได้ที่เว็บไซต์ www.sso.go.th รู้ผลรับเงินเยียวยา 2500 บาท ...
ฐานเศรษฐกิจ
ธนาคารกรุงไทย แจงลูกค้าหลังแอปล่ม ไม่สามารถทำธุรกรรมผ่านแอป Krungthai NEXT ได้.
ไทยรัฐ
กรุงไทย พัฒนาระบบ EMV Contactless เตรียมนวัตกรรมการเงิน 5 ด้าน ยกระดับจังหวัดฉะเชิงเทราเป็น Smart City.
ประชาชาติธุรกิจ
กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ปทุมธานี มีหนังสือด่วนที่สุด แจ้งเตือนประชาชน เฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วม 24 ชม. โดยเฉพาะพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook