ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

งาน "สงขลา Good Herbs ของดีอยู่ไม่ไกล สมุนไพรทลายโรค" ครั้งที่ 2 (10 - 14 ก.ค. 2567) Seacon Bangkae

งาน "สงขลา Good Herbs ของดีอยู่ไม่ไกล สมุนไพรทลายโรค" ครั้งที่ 2

  • 10 - 14 ก.ค. 2567 2024-07-10 2024-07-14 Asia/Bangkok งาน "สงขลา Good Herbs ของดีอยู่ไม่ไกล สมุนไพรทลายโรค" ครั้งที่ 2 https://www.allthaievent.com/event/26478/ งาน "สงขลา Good Herbs ของดีอยู่ไม่ไกล สมุนไพรทลายโรค" ครั้งที่ 2 ภายใต้กิจกรรมการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าและเจรจาธุรกิจ  โครงการส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพร จังหวัดสงขลาภายในงา� Seacon Bangkae
  • Seacon Bangkae

งาน "สงขลา Good Herbs ของดีอยู่ไม่ไกล สมุนไพรทลายโรค" ครั้งที่ 2
ภายใต้กิจกรรมการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าและเจรจาธุรกิจ โครงการส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพร จังหวัดสงขลา

ภายในงาน ประกอบด้วย กิจกรรมการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้ากว่า 32 คูหา กิจกรรมเจรจาธุรกิจ และกิจกรรมส่งเสริมการขาย เช่น กิจกรรมนาทีทอง, การแจกรับคูปองเงินสด สำหรับซื้อสินค้าภายในงาน,
การจับสลากลุ้นรางวัลทุกวัน รวมมูลค่าไม่น้อยกว่า 125,000 บาท และกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน DIDI DADA และพรู ธันวา เป็นต้นวันที่ : 10 - 14 กรกฎาคม 2567
สถานที่ : บริเวณชั้น B ศูนย์การค้าซีคอนบางแค


ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook : สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสงขลา


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/mocsongkhla
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
กรุงเทพธุรกิจ
“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ลงสนาม 6 นัด ได้แก่ พบกับลิเวอร์พูล อาร์เซนอล โรเซนบอร์ก เรนเจอร์ส เรอัล เบติส และแข่งนัดชิงคอมมิวนิตี้ ชิลด์ พบแมนซิตี้.
Liverpool FC
Alexis Mac Allister and Argentina lifted the Copa America after overcoming Luis Diaz's Colombia 1-0 following extra-time.
อมรินทร์ทีวี
advertisement. ปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อย กับศึกฟุตบอลเดือดทะลุปรอทรอบชิงชนะเลิศทั้ง 2 ขอบสนาม ทั้งยูโร 2024 และ โคปา อเมริกา 2024 จนในที่สุดเราก็ได้ผู้ชนะ ...
กรุงเทพธุรกิจ
พิชัย” ชี้ถอดหุ้น EA พ้น กองทุน Thai ESG ไม่กระทบภาพรวม เหตุลงทุนในหุ้นนี้แค่ 0.35% ของมูลค่ากองทุนทั้งหมดกว่า 6 พันล้านบาท ชี้ตลาดหุ้นมีปัญหาต้องไม่หวั่นไหวต้องร่วมกันแก้.
ข่าวไทยพีบีเอส
พบแล้วร่างนักเรียนชายชั้น ม.3 ที่สูญหายหลังถูกคลื่นซัดลงทะเลชายหาดสุรินทร์ จ.ภูเก็ต แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลติดธงแดงเตือนเล่นน้ำทะเลระวังคลื่น.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook