ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

Thailand MICE X-Change 2024 (17 - 18 ก.ค. 2567) Bitec บางนา

Thailand MICE X-Change 2024

  • 17 - 18 ก.ค. 2567 2024-07-17 2024-07-18 Asia/Bangkok Thailand MICE X-Change 2024 https://www.allthaievent.com/event/31046/ Thailand MICE X-Change 2024 งานแสดงสินค้าและการประชุมเพื่อส่งเสริมองค์กรธุรกิจและภาครัฐใช้งานแสดงสินค้าเป็นเครื่องมือทางการตลาดในการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืนวัตถุประสงค์- � Bitec บางนา
  • Bitec บางนา

Thailand MICE X-Change 2024
งานแสดงสินค้าและการประชุมเพื่อส่งเสริมองค์กรธุรกิจและภาครัฐใช้งานแสดงสินค้าเป็นเครื่องมือทางการตลาดในการขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน

วัตถุประสงค์
- เพื่อส่งเสริมให้มีการนำ งานแสดงสินค้ารวมถึงการจัดประชุม เป็นเวทีหรือ แพลตฟอร์มทางการตลาด เพื่อให้เกิดการตระหนักรู้ในชื่อและตราสินค้า รู้ทิศทางธุรกิจในอนาคต รวมถึงโอกาสในการเจรจาซื้อขายทางธุรกิจ ให้กับบริษัทหรือองค์กรต่าง ๆ ในประเทศ อีกทั้งเป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE)
- เพื่อสร้างขีดความสามารถในการเพิ่มมาตรฐานของการจัดงานแสดงสินค้า การจัดประชุม ผ่านนวัตกรรม เทคโนโลยี เพื่อสร้างความยั่งยั่น
- เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ สร้างโอกาส สร้างเครือข่ายในกลุ่มการจัดงานและบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ ผ่านหัวข้อการประชุม สัมมนา ต่าง ๆ ในงาน

ภายใต้แนวคิด : ขับเคลื่อนประเทศไทยสู่จุดหมายปลายทางในการจัดกิจกรรมไมซ์ ด้วยนวัตกรรมและความยั่งยืนวันที่ : 17 - 18 กรกฎาคม 2567
เวลา : 10.00 - 18.00 น.
สถานที่ : ห้องภิรัชฮอลล์ 1-3 ไบเทค บางนา


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.tmxexpo.com

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://tmxexpo.com/th/
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
กรุงเทพธุรกิจ
“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ลงสนาม 6 นัด ได้แก่ พบกับลิเวอร์พูล อาร์เซนอล โรเซนบอร์ก เรนเจอร์ส เรอัล เบติส และแข่งนัดชิงคอมมิวนิตี้ ชิลด์ พบแมนซิตี้.
Liverpool FC
Alexis Mac Allister and Argentina lifted the Copa America after overcoming Luis Diaz's Colombia 1-0 following extra-time.
อมรินทร์ทีวี
advertisement. ปิดฉากกันไปเป็นที่เรียบร้อย กับศึกฟุตบอลเดือดทะลุปรอทรอบชิงชนะเลิศทั้ง 2 ขอบสนาม ทั้งยูโร 2024 และ โคปา อเมริกา 2024 จนในที่สุดเราก็ได้ผู้ชนะ ...
กรุงเทพธุรกิจ
พิชัย” ชี้ถอดหุ้น EA พ้น กองทุน Thai ESG ไม่กระทบภาพรวม เหตุลงทุนในหุ้นนี้แค่ 0.35% ของมูลค่ากองทุนทั้งหมดกว่า 6 พันล้านบาท ชี้ตลาดหุ้นมีปัญหาต้องไม่หวั่นไหวต้องร่วมกันแก้.
ข่าวไทยพีบีเอส
พบแล้วร่างนักเรียนชายชั้น ม.3 ที่สูญหายหลังถูกคลื่นซัดลงทะเลชายหาดสุรินทร์ จ.ภูเก็ต แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลติดธงแดงเตือนเล่นน้ำทะเลระวังคลื่น.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook