ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

THE FOODISM SHOW – ALL ABOUT DIET & HEALTHY EATING (7 - 10 ธ.ค. 2566) IMPACT เมืองทองธานี

THE FOODISM SHOW – ALL ABOUT DIET & HEALTHY EATING

  • 7 - 10 ธ.ค. 2566 2023-12-07 2023-12-10 Asia/Bangkok THE FOODISM SHOW – ALL ABOUT DIET & HEALTHY EATING https://www.allthaievent.com/event/32063/ งานอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ กินดี ชีวิตดี … แบบมีสมดุล "งานอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ กินดี ชีวิตดี … แบบมีสมดุล"กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมที่รวบรวมอาหารและวัตถุดิบเพื่อคนรักสุขภาพ อัพเ� IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี
ผู้จัดงาน : UNION PAN EXHIBITIONS

งานอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ กินดี ชีวิตดี … แบบมีสมดุล"งานอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ กินดี ชีวิตดี … แบบมีสมดุล"
กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมที่รวบรวมอาหารและวัตถุดิบเพื่อคนรักสุขภาพ อัพเดทเทรนด์อาหารยุคใหม่ในคอนเซปต์ กินดี ชีวิตดี…แบบมีสมดุล รวบรวมสินค้าและบริการเกี่ยวกับอาหาร พร้อมกิจกรรมแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นโชว์สาธิตการทำอาหารเมนูสุขภาพ พร้อมวัตถุดิบเพื่อสุขภาพที่ขนทัพมาจากร้านค้าภายในงาน การตรวจวัดองค์ประกอบของร่างกาย เช่น การตรวจวิตามิน ค่าดัชนีที่ใช้ชี้วัดความสมดุลของน้ำหนักตัวจากคลินิกที่มีชื่อเสียง และเวิร์คชอปหลากหลายคลาส ครอบคลุมทุกวิถีของการดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง วิธีลดความอ้วนโดยการควบคุมอาหาร ปรับพฤติกรรมการกินอย่างไรให้ตรงตามความต้องการของร่างกายและโภชนาการสำหรับแต่ละบุคคล
วันที่ : 7 - 10 ธันวาคม 2566
เวลา : 10.00 - 20.00 น.
สถานที่ : ฮอลล์ 7 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
ติดต่อ: คุณนนัทวลักษ์ กอบกำ
โทร. 02 833 6332
Eamil : [email protected], [email protected]
Website : www.thefoodism-show.com
Facebook : The Foodism Show

Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/thefoodismshow
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
สยามกีฬา
ลิเวอร์พูล บุกเฉือนหวิว สเปอร์ส-แมนฯ ยูไนเต็ด เจอ คริสตัล พาเลซ ไม่ง่าย! สองกูรูเมืองผู้ดี คริส ซัตตัน และ มาร์ค ลอว์เรนสัน ฟันธงเกม พรีเมียร์ลีก สัปดาห์นี้.
TrueID - Sport
สเปอร์ส พบ ลิเวอร์พูล : ผลบอล 2-1 | เจ้าถิ่นทัพ "ไก่เดือยทอง" เปิดบ้านเชือด ทัพ "หงส์แดง" ที่เหลือ 9 คนได้แบบหวุดหวิดในนาทีสุดท้าย โดยได้ประตูจาก ซน ฮึงมิน และ การทำเข้.
TrueID - Sport
รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่ลงสนามดูคลิปไฮไลท์ และ Full Match ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกทุกคู่ ที่นี่แอสตัน วิลล่า : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ (GK)แม็ตตี้ แคชเอซรี่ คอนซ่าเปา ตอร์เรสลูก.
ไทยรัฐ
อุ๊งอิ๊ง” ยันยืนถือธงนำ “เพื่อไทย” นำทีมคนรุ่นใหม่ ฟื้นคะแนนนิยม ลูกพรรคเชียร์ถ้วนหน้า ถึงเวลาทายาทผู้นำ ผสมผสาน 3 วัย “อดิศร” ตามเขม่น “ก้าวไกลการละคร” ใช้แท็กติกขับ “ปดิพัทธ์”
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook