ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook

LED Expo Thailand 2024 (5 - 7 ก.ย. 2567) IMPACT เมืองทองธานี

LED Expo Thailand 2024

  • 5 - 7 ก.ย. 2567 2024-09-05 2024-09-07 Asia/Bangkok LED Expo Thailand 2024 https://www.allthaievent.com/event/32529/ งานแสดงสินค้าด้านการใช้พลังงานและเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับแสงสว่างอัจฉริยะ พร้อมหรือยัง! เตรียมร่วมค้นพบแสงสว่างแห่งอนาคตกับงาน LED Expo Thailand 2024 งานแสดงสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมไฟฟ้าอัจ� IMPACT เมืองทองธานี
  • IMPACT เมืองทองธานี

งานแสดงสินค้าด้านการใช้พลังงานและเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับแสงสว่างอัจฉริยะ

พร้อมหรือยัง! เตรียมร่วมค้นพบแสงสว่างแห่งอนาคตกับงาน LED Expo Thailand 2024 งานแสดงสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมไฟฟ้าอัจฉริยะ LED และ Smart Living แห่งอาเซียน

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัดและบริษัท เม็กซ์ เอ็กซิบิชั่น พีวีที จำกัด จัดงาน LED Expo Thailand พร้อมเสริมทัพเปิดตัวงาน Smart Living Expo 2024 – งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติที่เชื่อมโยงนวัตกรรมทางด้านการให้แสงสว่างเพื่อการดำรงชีวิตที่ยั่งยืน โดยรวบรวม 7 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ แสงสว่างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แสงสว่างประหยัดพลังงาน แสงสว่างเพื่อสุขภาพและสังคมความเป็นอยู่ แสงสว่างเพื่อพืชสวนและการเกษตร แสงสว่างเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์ แสงสว่างอัจฉริยะ และแสงสว่างเพื่อความยั่งยืน เป็นต้น

เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของธุรกิจที่มากขึ้น และขยายตัวไปสู่เทคโนโลยี LED, Smart Lighting และ Smart Living ยุคใหม่ พร้อมทั้งเพิ่มศักยภาพให้กับอุตสาหกรรม งาน LED Expo Thailand ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมของอุตสาหกรรมไฟฟ้า LED Smart Lighting และโซลูชันวงจรทั้งหมดในภูมิภาคอาเซียน โดยงานนี้มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-7 กันยายน 2567 ณ อาคาร 7-8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
งานนี้เป็นงานที่ผู้เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมไฟฟ้าและแสงสว่างไม่ควรพลาด เพราะจะช่วยให้คุณได้ก้าวสู่ตลาดในภูมิภาคอาเซียนถือเป็นโอกาสในการขยายธุรกิจและสร้างแบรนด์ทั้งในประเทศไทยและทั่วภูมิภาคอาเซียน

โดยงานนี้จัดร่วมกับงาน “Smart Living Expo 2024” เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชันนวัตกรรมที่กำลังเปลี่ยนแปลงพื้นที่ในการใช้ชีวิตที่ทันสมัย ประกอบด้วย 3 กลุ่มธุรกิจหลักได้แก่
• ผลิตภัณฑ์และโซลูชันสำหรับสมาร์ทโฮม
• โซลูชันสำหรับสำนักงานอัจฉริยะ
• ผลิตภัณฑ์และโซลูชันอัตโนมัติสำหรับอาคารอัจฉริยะ

เตรียมพบกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ชีวิต อาคารและสำนักงานของคุณสมาร์ท ยั่งยืนและสะดวกต่อการใช้งาน ตั้งแต่ Smart Lighting จากแสงธรรมชาติไปจนถึงระบบความปลอดภัยที่สามารถควบคุมได้จากสมาร์ทโฟน งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางของผู้นำในภาคธุรกิจ นักนวัตกรรมและผู้ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมไฟฟ้าและแสงสว่างเพื่อร่วมขับเคลื่อนวิวัฒนาการของเทคโนโลยี Smart Living ในภูมิภาคอาเซียน

วันที่ : 5 - 7 กันยายน 2567
เวลา : 10.00 - 18.00 น.
สถานที่ : Hall 7-8 อิมเแพ็ค เมืองทองธานี


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Contact Event Organizer
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด
Show Manager: คุณอัจจิมา ร้อยศรี บอร์
โทร. 02 833 5315
อีเมล: [email protected]
Website : www.ledexpothailand.com
Facebook : LED Expo Thailand


Facebook
ติดตามข้อมูลงานอีเว้นท์ได้ทาง Facebook :

หาโอกาสธุรกิจ อีเว้นท์ที่กำลังจะมา   ชุมชนคนอีเว้นท์

อสังหาฯ น่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น / ประชาสัมพันธ์
   แนะนำให้อ่าน
เกาะกระแสข่าว HOT
ไทยรัฐ
เช็กโปรแกรม วอลเลย์บอลหญิง "เนชันส์ ลีก 2024" ประจำวันที่ 29 พ.ค. พร้อมช่องถ่ายทอดสด.
Sanook
เพจเฟซบุ๊กรายการโหนกระแส รายงานว่า หนุ่ม กรรชัย พิธีกร รายการโหนกระแส ให้สัมภาษณ์เปิดเผย กรณี กสทช.มีคำสั่งให้ ช่อง 3 ระงับการออกอากาศรายการ โหนกระแส เป็นเวลา 1 วัน โดยทาง หนุ่ม ...
อมรินทร์ทีวี
เมื่อวันที่ 27 พ.ค. 2567 เวลาประมาณ 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.3 สืบนครบาล ทำการจับกุมตัว 1) น.ส.อมิตา อายุ 36 ปี 2 ...
pptvhd36.com
เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ด้านนิติศาสตรบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทองพระราชทานทุนภูมิพล) จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสำเร็จการศึกษาเป็นเนติบัณฑิตไทย (โดยสอบไล่ได้ลำดับ ...
Sanook
เมนูที่เข้าร่วม: แฮมเบอร์เกอร์หมู, เบอร์เกอร์ไก่กรอบ, เฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลาง, เทมปุระ นักเก็ตต์ 5 ชิ้น, แฮชบราวน์ขนาดกลาง, ช็อกโกแลตซันเด และสตรอวเบอร์รี่ซันเด.
อ่านเพิ่มเติม คลิก

ติดตามอีเว้นท์ใหม่ๆได้ทาง Facebook